Người mẫu Lan Hương

Lan Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #56915

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lan Hương

Người mẫu Lan Hương sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lan Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 56915 trên thế giới và thứ 1504 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Lan Hương

Người mẫu lan Hương tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan Hương cô lọt vào Top 5 cuộc thi Người mẫu thế giới. Sau khi được tiếng trên sàn catwalk, Top 5 Miss Model of The World tiếp tục thử sức với vai trò diễn viên. Lan Hương cũng được người hâm bộ đặt cho biệt danh là người mẫu siêu vòng 3" của Việt nam. Lan Hương cũng được coi là một trong những người mẫu nội y quyến rũ nhất Việt Nam. Với chiều cao 1m75 và số đo ba vòng là 84-58-95, chân dài sinh năm 1990 luôn toát ra sức hút khó cưỡng khi mặc nội y. Hiện tại, Lan Hương khá im ắng trong làng giải trí vì bận rộn với công việc kinh doanh.
 
 

Lan Hương thời trẻ

Mỗi người có một mơ ước riêng, Lan Hương có 2 mơ ước đầu tiên bản thân muốn trở thành đó là người mẫu nổi tiếng, sau mơ ước đó là mơ ước cháy bỏng hơn đó là trở thành một doanh nhân thành đạt, muốn kinh doanh một cái gì đó cho riêng mình.
Sau cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012, dù không đoạt giải thưởng cao nhất (Lan Hương đoạt giải Thí sinh có làn da đẹp) nhưng công việc của cô khá tốt, nhất là việc liên tục nhận được lời mời làm gương mặt quảng cáo, đại diện cho các spa và mỹ phẩm làm đẹp dành cho nữ giới. Người đẹp này cũng đang nuôi mộng có cơ hội được đại diện cho Việt Nam một lần nữa ở những cuộc thi nhan sắc quốc tế có tầm vóc cao hơn.

Cuộc sống gia đình Lan Hương

Với Hương công việc luôn quan trọng, nhưng Hương lại là con người sống rất tình cảm nên Hương đặt chuyện tình cảm lên quá cao. Tình cảm đầu tiên của Hương kéo dài 5 năm, Hương đã phí mất 5 năm tốn thời gian cho nó quá nhiều, khi cảm thấy mình đang trên đà tụt dốc thì vội vàng đứng lại và suy nghĩ: “Có phải mình đã đi sai con đường hay không?”.
Khi tình cảm của Hương tan vỡ lúc đó Hương quyết định quay trở lại và song song với đó là kinh doanh. Lan Hương muốn tìm niềm vui mới trong công việc cho mình, để lấp đi những khoảng trong chuyện tan vỡ tình cảm. Bây giờ Hương cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lan Hương

Ảnh chân dung người mẫu siêu vòng 3 của Việt Nam -Lan Hương
Ảnh chân dung người mẫu siêu vòng 3 của Việt Nam -Lan Hương
Lan Hương trong một bộ ảnh thời trang
Lan Hương trong một bộ ảnh thời trang
Siêu mẫu Lan Hương xinh đẹp trong tiệc sinh nhật của mình
Siêu mẫu Lan Hương xinh đẹp trong tiệc sinh nhật của mình
Ảnh mới nhất của Siêu mẫu Lan Hương
Ảnh mới nhất của Siêu mẫu Lan Hương
Siêu mẫu Lan Hương quyến rũ trong bộ ảnh bikini
Siêu mẫu Lan Hương quyến rũ trong bộ ảnh bikini
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lan Hương

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Lan Hương trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Lan Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lan Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lan Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lan Hương. Lan Hương sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lan Hương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lan Hương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau lan huong. lan huong profile
Người mẫu Lan Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lan Hương sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lan Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lan Hương là ai? Người mẫu Lan Hương và bạn trai/ bạn gái, Lan Hương và chồng con/ vợ con, Lan Hương và người yêu