Người mẫu Wiwi Nguyễn

Wiwi Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Singapore

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #60789

Facebook: facebook.com/iamwiwinguyen

Email: contact.wiwi@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Wiwi Nguyễn

Người mẫu Wiwi Nguyễn là ai?
Wiwi Nguyễn tên thật Nguyễn Lê Hương Quỳnh, là một người mẫu trẻ có tài năng trong làng mẫu Việt. Cô là một trong 2 gương mặt Việt Nam tham gia cuộc thi Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á. Trong làng mẫu Việt, Wiwi Nguyễn được nhận xét là người mẫu "dị biệt" khi vượt khỏi các tiêu chuẩn của một gương mặt người mẫu thời trang thuần Việt. Trước đó, cô từng tham gia cuộc thi The Face 2018 nhưng dừng chân khá sớm.

Wiwi Nguyễn đã theo đuổi sự nghiệp người mẫu với một niềm đam mê và hành trang làng kiến thức thời trang sâu rộng, ngoại hình đặc biệt và ngoại ngữ tốt. Ngoài ra, cô còn từng theo học diễn xuất từ diễn viên điện ảnh Kathy Uyên. Được biết, từ năm 2020, Wiwi Nguyễn bắt đầu tham gia lớp học diễn xuất. Ban đầu, cô chỉ nghĩ rằng học diễn xuất là để tạo thêm sự tự tin khi diễn trước ống kính, và cũng để rèn luyện kỹ năng diễn xuất để làm công việc đóng quảng cáo, làm người mẫu, quay video.... Tuy nhiên, khi được diễn viên Kathy Uyên tận tình dìu dắt, Wiwi Nguyễn đã phát hiện trong mình có niềm đam mê diễn xuất.

Từ bé, Wiwi Nguyễn đã sở hữu ngoài hình khác biệt so với các cô gái khác và có làn da bánh mật. Cô sinh ra trong một gia đình làm kinh doanh và không có ai làm nghệ thuật. Chính vì thế bố mẹ Wiwi Nguyễn luôn hoài nghi về sự lựa chọn của cô. Khi đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh thì Wiwi mới bén duyên với thời trang. Vì sở hữu ngoài hình khác biệt nên Wiwi nhanh chóng trở thành người mẫu "dị biệt" của làng thời trang Việt khi sở hữu nhiều hình xăm, phong cách cá tính. Chính những sự khác biệt đó đã giúp Wiwi có nhiều cơ hội để làm việc trong làng thời trang với các sản phẩm đực biệt. Cô cũng từng vinh dự xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí thời trang cao cấp như L’Officiel Vietnam, Harper’s Bazaar… cũng như nhiều dự án quảng cáo của các nhãn hàng và diễn trên các sàn diễn thời trang nổi tiếng.

Được biết, Wiwi Nguyễn còn được biết đến là một gương mặt "rich kid". Cô từng theo học chuyên ngành Kinh doanh thời trang tại trường RMIT. Cô từng là học sinh chuyên Anh và đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Hiện tại, Wiwi đang theo đuổi hình mẫu người mẫu đa năng nhưng nghiêng về thời trang nhiều hơn. Có thể nói Supermodel Me là một cuộc thi giúp Wiwi có cơ hội cọ sát và trưởng thành.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Wiwi Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Wiwi Nguyễn

Người mẫu Wiwi Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m73
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: 80-60-90

Tóm tắt lý lịch Wiwi Nguyễn

Người mẫu Wiwi Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Wiwi Nguyễn sinh ngày ?-?-1997 (26 tuổi).
Người mẫu Wiwi Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Wiwi Nguyễn sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Singapore. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Wiwi Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 60789 trên thế giới và thứ 1602 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Wiwi Nguyễn

Ảnh chân dung người mẫu Wiwi Nguyễn
Ảnh chân dung người mẫu Wiwi Nguyễn
Hình ảnh người mẫu Wiwi Nguyễn trên sàn diễn
Hình ảnh người mẫu Wiwi Nguyễn trên sàn diễn
Hình ảnh người mẫu Wiwi Nguyễn với phong cách lạ
Hình ảnh người mẫu Wiwi Nguyễn với phong cách lạ
Người mẫu Wiwi Nguyễn từng được biết đến là một rich kid
Người mẫu Wiwi Nguyễn từng được biết đến là một rich kid
Ảnh mới nhất về người mẫu Wiwi Nguyễn
Ảnh mới nhất về người mẫu Wiwi Nguyễn

Wiwi Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Wiwi Nguyễn

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Người mẫu Wiwi Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wiwi Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Wiwi Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: