Người mẫu Linh Khiếu

Linh Khiếu

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #82899

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Khiếu

Người mẫu Linh Khiếu sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Linh Khiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 82899 trên thế giới và thứ 1988 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Linh Khiếu

Linh Khiếu là một người mẫu trẻ, là em gái ruột của người mẫu Trang Khiếu - Quán quân Next Top Model 2010. Cô nàng sở hữu tố chất và tiềm năng của một người mẫu thực thụ. Ngoài ra, Linh Khiếu còn sở hữu gương mặt thuần chất Á Đông và đã từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang trong nước, cô nàng 9X này hứa hẹn sẽ là một nhân tố tỏa sáng của làng mốt Việt Nam trong tương lai.

Năm 2013, trong một chuyến thăm chị gái trong Sài Gòn, Linh Khiếu bất ngờ được nhiều nhiếp ảnh gia chú ý tới. Sau đó, cô nhận được nhiều lời mời chụp ảnh cho vài tạp chí thời trang. Không sở hữu chiều cao lý tưởng như chị gái, nhưng Linh lại gây ấn tượng bẳng vẻ ngoài đậm chất Á Đông và được xem là bản sao của ngôi sao Hoa ngữ Châu Tấn.

Linh Khiếu cho rằng kinh nghiệm là thuận lợi nhưng cũng là bất lợi khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Cô đã đăng ký tham gia chương trình The Face 2018 vì muốn được cọ xát, va chạm nhiều hơn để giúp cô có khả năng phản xạ nhanh. Một bất lợi nữa đối với Linh là ở chiều cao khá khiêm tốn và khả năng catwalk.

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng sinh năm 1998 này mới có cơ hội tham gia 2 show diễn thời trang nên kỹ năng trình diễn của cô vẫn còn rất hạn chế. Tuy nhiên, trong The Face 2018, Linh tự tin ở yếu tố gương mặt, cá tính, nét đẹp khác biệt của mình sẽ được đánh giá cao. Linh đánh giá dàn thí sinh The Face 2018 có nhiều thí sinh đẹp ở cả gương mặt lẫn hình thể. Hiện tại, cô nàng cũng đã tích cực tập luyện, kết hợp với chế độ ăn uống cân đối để cải thiện vóc dáng.

Là em gái của một người chị nổi tiếng và tài giỏi như Quán quân Next top model 2010, Linh không thể tránh khỏi áp lực từ dư luận. Bởi vì nhiều người thường sẽ so sánh giữa hai chị em, nhưng Linh cũng không đặt nặng việc bản thân nhất định phải đạt được thành tích nào đó. Với Linh, thời trang là một sự trải nghiệm thú vị, còn theo đuổi lâu dài hay không thì cô cũng chưa dám khẳng định.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Linh Khiếu

Ảnh chân dung người mẫu Linh Khiếu
Ảnh chân dung người mẫu Linh Khiếu
Linh Khiếu được nhiều người nhận xét giống ngôi sao điện ảnh Châu Tấn
Linh Khiếu được nhiều người nhận xét giống ngôi sao điện ảnh Châu Tấn
Hình ảnh mới về người mẫu Linh Khiếu
Hình ảnh mới về người mẫu Linh Khiếu
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Khiếu

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Linh Khiếu trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Người mẫu Linh Khiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Khiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Linh Khiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Linh Khiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Khiếu sinh ra ở đâu?, Người mẫu Linh Khiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Linh Khiếu là ai? Người mẫu Linh Khiếu và bạn trai/ bạn gái, Linh Khiếu và chồng con/ vợ con, Linh Khiếu và người yêu