Người mẫu Linh Lê

Linh Lê

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #56901

Facebook: https://www.facebook.com/link.le.9659

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Lê

Người mẫu Linh Lê sinh ngày 15-7-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Linh Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 56901 trên thế giới và thứ 1511 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Linh Lê

Linh Lê (tên thật Lê Thùy Linh) người mẫu xinh đẹp chuyển hướng sang ca hát là minh chứng khẳng định "chân dài hát" là hình ảnh đẹp và người đẹp mà hát hay thì không gì bằng. Thùy Linh sở hữu thân hình đẹp với chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 84-63-92. Cô từng là người mẫu nổi tiếng tại Hà thành. Linh Lê đến với nghề người mẫu rất tình cờ. Khi còn là sinh viên trường Đại học Đông Đô, Linh Lê được bạn bè rủ đi học lớp người mẫu "cho vui" nhưng không hiểu thế nào mà trở thành người mẫu. Sau 3 năm gắn bó với sàn catwalk, Linh Lê chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Cũng rất tình cờ, trong một chương trình nghệ thuật, Linh Lê gặp ca sĩ Quang Hà và Quang Cường. Hai nghệ sĩ đã phát hiện và đào tạo Linh Lê trở thành ca sĩ.
Chuyển hướng từ người mẫu sang ca sĩ là bước ngoặt trong cuộc sống của Linh Lê. Là người cầu toàn, Linh Lê đã chuẩn bị kỹ hành trang đến trước khi bắt đầu đến với âm nhạc. Trước đó, Linh Lễ đã học thêm thanh nhạc với cô Mai Hương ở trường nghệ thuật Hà Nội và học Guitar với thầy Long ở Nhạc viện Hà Nội. Linh Lê cho biết cô không muốn bước chân lên sân khấu mà không biết đến một nốt nhạc. Linh Lê chọn dòng nhạc Pop Ballad, dance phù hợp với khán giả trẻ.
Từ trước đến nay, việc người mẫu đi hát rất nhiều, có nhiều người không nhận được thiện cảm của khán giả. Nhưng Linh Lê luôn xác định làm việc với lòng đam mê, cống hiến hết mình cho nghệ thuật chứ không phải chạy theo phong trào. Linh Lê xác định theo đuổi nghiệp ca sĩ lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai.
Linh Lê nam tiến để học hỏi kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn. Sân khấu miền Bắc, cụ thể là Hà Nội mới là nơi Linh Lê hướng tới. Mặc dù biết khán giả Thủ đô khá kỹ tính nhưng Linh Lê luôn hát với tất cả những gì mình có. Dòng nhạc Linh Lê thể hiện cũng nhẹ nhàng và có chiều sâu như chính con người Hà Nội vậy. Hiện tại, Linh Lê đang gấp rút chuẩn bị ra mắt album đầu tay kết hợp với nhạc sĩ Mạnh Quân.
Mặc dù rất bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật nhưng Linh Lê vẫn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Lê

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Linh Lê (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Linh Lê trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Linh Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Linh Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Linh Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Lê sinh ra ở đâu?, Người mẫu Linh Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Linh Lê là ai? Người mẫu Linh Lê và bạn trai/ bạn gái, Linh Lê và chồng con/ vợ con, Linh Lê và người yêu