Người mẫu Lương Gia Huy

Lương Gia Huy

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 6-10-1992 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #78757

Facebook: https://www.facebook.com/giahuy.luong.75

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Gia Huy

Người mẫu Lương Gia Huy sinh ngày 6-10-1992 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Lương Gia Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 78757 trên thế giới và thứ 1862 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Lương Gia Huy

Lương Gia Huy chàng siêu mẫu bước ra từ cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2015". Ngoài vị trí top 5, Lương Gia Huy còn giành thêm giải phụ "Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất". Gia Huy được chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambasador" diễn ra từ ngày 26/9/2017 đến ngày 6/10/2017 tại Indonesia. Cuộc thi có sự góp mặt của các ứng viên đến từ 60 quốc gia.
Lương Gia Huy sở hữu chiều cao 1m8 cùng thân hình chuẩn. Đến với cuộc thi "Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambasador", Lương Gia Huy đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trang phục, khả năng trình diễn đến kỹ năng thuyết trình để trình bày về những vấn đề xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ngay từ đầu cuộc thi, Lương Gia Huy đã được kỳ vọng sẽ giành giải cao tại cuộc thi này. Siêu mẫu Lương Gia Huy đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 59 đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambasador 2017". Ngôi vị Á vương 1 thuộc về đại diện Philippines, Á vương 2 thuộc về Sweden, tiếp theo là Indonesia và Ấn Độ. Trong cuộc thi "Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambasador", Lương Gia Huy có một lợi thế là siêu mẫu Ngọc Tình là một thành viên trong Ban giám khảo.
Khác với những đấu trường Nam vương thế giới khác, "Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambasador " không chỉ là cuộc thi về hình thể mà còn có mục đích tìm kiếm hình mẫu thanh niên thời đại mới để thúc đẩy các công tác thanh niên thế giới. Điều này được thể hiện qua sự hợp tác với các tổ chức phi Chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hợp Quốc. Sau đăng quang, Nam vương Lương Gia Huy sẽ trở thành đại sứ đi vòng quanh thế giới và mang đến cho giới trẻ những thông điệp ý nghĩa cũng như nhiều hoạt động xã hội tích cực.
Trong tập 8 Gameshow "Lựa chọn của trái tim", Gia Huy hoa strang thành Thằng Gù với gương mặt méo mó và tất cả thành tích đều được giấu kín. Gia Huy được sắp xếp hẹn hò với Hiếu Hòa, Kim Liên và Zummi. Khi cuộc hẹn hò kết thúc, Hiếu Hòa là cô gái được Gia Huy lựa chọn để đến với vòng cuối cùng. Khi tấm rèm kéo xuống, Hiếu Hòa trở thành cô gái đầu tiên trên sân khấu "Lựa chọn của trái tim" chạy qua cánh cửa ngăn cách định cưỡng hôn Gia Huy. Một kết thúc có hậu cho cặp đôi khi Gia Huy thốt lên "Ơn giời em đã đến".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lương Gia Huy

Người mẫu Lương Gia Huy đăng quang Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017
Người mẫu Lương Gia Huy đăng quang Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017
Người mẫu Lương Gia Huy đạt top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015
Người mẫu Lương Gia Huy đạt top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015
Người mẫu điển trai Lương Gia Huy
Người mẫu điển trai Lương Gia Huy
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Gia Huy

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Lương Gia Huy (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Lương Gia Huy trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-10-1992

Ghi chú về Người mẫu Lương Gia Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Gia Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lương Gia Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lương Gia Huy. Lương Gia Huy sinh ngày 6 tháng 10 năm 1992 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Gia Huy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lương Gia Huy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau luong gia huy. luong gia huy profile
Người mẫu Lương Gia Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Gia Huy sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lương Gia Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Lương Gia Huy là ai? Người mẫu Lương Gia Huy và bạn gái, Lương Gia Huy và vợ con, Lương Gia Huy và người yêu