Người mẫu Mai Tuấn Anh

Mai Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #80702

Facebook: https://www.facebook.com/anhbao.mai2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Tuấn Anh

Người mẫu Mai Tuấn Anh sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Mai Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 80702 trên thế giới và thứ 1945 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Mai Tuấn Anh

Mai Tuấn Anh là một người mẫu, diễn viên tự do, là người mẫu giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Tuấn Anh từng theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi tìm kiếm người mẫu và cũng đã đạt được nhiều thành tích cao, nhưng tên tuổi của anh vẫn chưa thật sự nổi tiếng. Ít ai biết rằng, Tuấn Anh được đào tạo tại một trung tâm đào tào chân dài nổi tiếng ở Hải Phòng.

Sau khi đăng quang giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Tuấn anh vừa tập trung vào công việc học tập, vừa tranh thủ chạy show. Anh còn tham gia nhiều dự án đóng MV hay quay phim ngắn để thử sức với lĩnh vực mới, đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm trình diễn. Sở hữu gương mặt điển trai, body chẩn, chiều cao lý tưởng... Mai Anh Tuấn đang là một người mẫu triển vọng trong cả diễn xuất và catwalk.

Là một người hoạt động trong làng giải trí nhưng cuộc sống của Tuấn Anh lại khá bình dị. Từ trước tới nay anh chưa bao giờ sống một cuộc sống xa hoa nên anh cũng không muốn đòi hỏi bất cứ điều gì. Ước mơ trở thành một người mẫu của anh đã trở thành hiện thực. Và giờ thời gian anh chinh phục ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh, đó là nghề mà anh và gia đình đặt hy vọng rất nhiều.

Được biết, một người có đóng góp không ít trong thành công của Tuấn Anh chính là ông trùm chân dài Kenbi Khánh Phạm. Mặc dù chỉ hơn Tuấn Anh có 1 tuổi nhưng Kenbi Khánh Phạm từ lâu đã nổi tiếng là ông trùm đào tạo nên nhiều người đẹp thành danh trong các cuộc thi nhan sắc và người mẫu như: Hoa khôi Lại Hương Thảo, Mai Giang - quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2012... Được biết, Kenbi Khánh Phạm và Tuấn Anh gặp nhau trong một sự kiện thời trang diễn ra ở Hà Nội. Thời điểm đó Tuấn Anh mới chỉ là một anh chàng người mẫu mới bước chân vào nghề, nhưng Khánh Phạm đã nhận thấy tố chất người mẫu ở Tuấn Anh nên anh tham gia các dự án. Sau khi Tuấn Anh giành giải vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Kenbi Khánh Phạm vẫn luôn đồng hành cùng anh và định hướng cho anh trong lĩnh vực người mẫu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Mai Tuấn Anh

Ảnh chân dung người mẫu Mai Tuấn Anh
Ảnh chân dung người mẫu Mai Tuấn Anh
Hình ảnh người mẫu với phong cách thời trang cá tính
Hình ảnh người mẫu với phong cách thời trang cá tính
Người mẫu Mai Tuấn Anh hóa thân thành anh chàng nghệ sĩ điển trai đốn tim phái nữ
Người mẫu Mai Tuấn Anh hóa thân thành anh chàng nghệ sĩ điển trai đốn tim phái nữ
Cận cảnh gương mặt điển trai của siêu mẫu Mai Tuấn Anh
Cận cảnh gương mặt điển trai của siêu mẫu Mai Tuấn Anh
Hình ảnh người mẫu Mai Tuấn Anh trong bộ ảnh cưới
Hình ảnh người mẫu Mai Tuấn Anh trong bộ ảnh cưới
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Mai Tuấn Anh
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Mai Tuấn Anh
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Tuấn Anh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Mai Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Người mẫu Mai Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Mai Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Mai Tuấn Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Tuấn Anh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Mai Tuấn Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Mai Tuấn Anh là ai? Người mẫu Mai Tuấn Anh và bạn gái, Mai Tuấn Anh và vợ con, Mai Tuấn Anh và người yêu