Người mẫu Lưu Văn

Lưu Văn

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 27-1-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #21891

Facebook: https://www.facebook.com/modelliuwen

Email: press@thesocietymanagement.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Văn

Người mẫu Lưu Văn sinh ngày 27-1-1988 tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Lưu Văn xếp hạng nổi tiếng thứ 21891 trên thế giới và thứ 588 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Lưu Văn

Lưu Văn hay còn được gọi là Liu Wen cô được biết đến là một người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc, trước đó cô từng là một hướng dẫn viên du lịch.
Lưu Văn bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2005, trong năm này cô tham gia vào cuộc thi người mẫu nổi tiếng New Silk Road World Model Contest. Tuy cô không giành giải thưởng nào ở cuộc thi này nhưng nhờ tham gia vào cuộc thi mà cô đã được lên bìa của tạp chí FHM Trung Quốc và được Vogue Trung Quốc gọi mời về làm việc.
Với gương mặt Châu Á đẹp cùng với đôi mắt một mí và đôi má đồng tiền, mái tóc đen mượt, cô đã chinh phục tại các chương trình biểu diễn ở sân khấu quốc tế. Bên cạnh làm việc cho Vogue Trung Quốc cô còn làm việc cho Harper's Bazaar
Đến năm 2008, cô chuyển đến Paris và được ký hợp đồng với hãng Marilyn Agency và xuất hiện liên tục trong 4 bài báo về thời trang của tạp chí Vogue Trung Quốc khi tham gia vào các sàn diễn thời trang của Trussardi ở Milan trình diễn cho các thương hiệu Shiatzy Chen, Chanel, Jean Paul Gaultier và Hermès.
Đến năm 2009, cô là người mẫu Châu Á đầu tiên tham gia vào show diễn của Victoria’s Secret Fashion; sau show diễn này cô cũng là người mẫu tham gia vào các năm tiếp theo từ 2010 đến 2012 của hãng Victoria's Secret. Bên cạnh đó, cô cũng là người xuất hiện trong 74 show diễn thời trang Thu đông ở New York, London, Milan, Paris. Cũng trong năm này, cô lọt vào top những siêu mẫu hàng đầu thế giới nhờ vẻ đẹp đậm chất Á Đông ấn tượng trên sàn catwalk. Ngoài ra, cô còn tham gia vào nhiều dự án quảng cáo lớn như DKNY, GAP, Barneys New York, Benetton, Alexander Wang, Converse, Calvin Klein,.... và xuất hiện nhiều trên các tạp chí như Vogue Mĩ, Trung Quốc, Anh, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha,.....
Trong năm 2010, cô là người mẫu xếp vị trí thứ hai về mức độ tham gia nhiều show diễn thời trang nhất đồng thời là gương mặt quảng cáo Châu Á đầu tiên của hãng mĩ phẩm Estée Lauder
Năm 2011, cô là người mẫu xếp vị trí thứ 6 trên 50 trong top 50 người mẫu do Models.com bình chọn cùng với Constance Jablonski.
Năm 2013, cô cũng là siêu mẫu người Trung Quốc lọt Top danh sách 10 người mẫu kiếm tiền nhiều nhất của Forbes với thu nhập 4,3 triệu USD và đứng ở vị trí thứ 5.
Năm 2014,cô là người được đeo chiếc đồng hồ trị giá của Apple trên bìa tạp chí bên cạnh đó cô cũng là người mẫu làm việc cho nhiều thương hiệu đình đám thế giới như Chanel, Jean Paul Gaultier, Hermès, Calvin Klein, Hugo Boss, Estee Lauder,…
Hiện nay, Lưu Văn có rất nhiều người hâm mộ và một lượng fan theo dõi khá lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội như là Instagram và Weibo.
 
 

Lưu Văn thời trẻ

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Lưu Văn

Chân dung người mẫu Lưu Văn
Chân dung người mẫu Lưu Văn
Hình ảnh mới nhất về siêu mẫu Lưu Văn
Hình ảnh mới nhất về siêu mẫu Lưu Văn
Lưu Văn trong một sự kiện gần đây
Lưu Văn trong một sự kiện gần đây
Lưu Văn - siêu mẫu nổi tiếng của Trung Quốc
Lưu Văn - siêu mẫu nổi tiếng của Trung Quốc
Lưu Văn- thiên thần Châu Á
Lưu Văn- thiên thần Châu Á
Gương mặt quảng cáo Châu Á đầu tiên của hãng mĩ phẩm Estée Lauder - Lưu Văn
Gương mặt quảng cáo Châu Á đầu tiên của hãng mĩ phẩm Estée Lauder - Lưu Văn
Lưu Văn - người mẫu Châu Á đầu tiên tham gia vào Victoria’s Secret Fashion
Lưu Văn - người mẫu Châu Á đầu tiên tham gia vào Victoria’s Secret Fashion
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 27-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Văn

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Lưu Văn (27-1) trong lịch sử

 • Ngày 27-1 năm 1880: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho đèn sợi đốt của mình.
 • Ngày 27-1 năm 1944: Liên Xô công bố kết thúc hai năm vây hãm Leningrad.
 • Ngày 27-1 năm 1945: Người Nga giải phóng trại tập trung Auschwitz, nơi mà Đức quốc xã đã giết chết hơn 1,5 triệu người, trong đó có hơn 1 triệu người Do Thái.
 • Ngày 27-1 năm 1951: Không quân Hoa Kỳ bắt đầu thử nghiệm nguyên tử ở sa mạc Nevada.
 • Ngày 27-1 năm 1967: Apollo tôi lửa giết chết phi hành gia Grissom, trắng, và Chaffee trong một ra mắt mô phỏng tại Cape Canaveral.
 • Ngày 27-1 năm 1973: ước hòa bình Chiến tranh Việt Nam đã được ký kết tại Paris.
Hiển thị toàn bộ

Lưu Văn trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Người mẫu Lưu Văn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Văn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Lưu Văn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Lưu Văn. Lưu Văn sinh ngày 27 tháng 1 năm 1988 tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lưu Văn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Lưu Văn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau luu van. luu van profile
Người mẫu Lưu Văn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Văn sinh ra ở đâu?, Người mẫu Lưu Văn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Lưu Văn là ai? Người mẫu Lưu Văn và bạn trai/ bạn gái, Lưu Văn và chồng con/ vợ con, Lưu Văn và người yêu

Website liên kết