Người mẫu Natalia Siwiec

Natalia Siwiec

Nơi sống/ làm việc: Ba Lan

Ngày tháng năm sinh: 1-8-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #58869

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Natalia Siwiec

Người mẫu Natalia Siwiec sinh ngày 1-8-1983 tại Nước Ba Lan. Là Người mẫu sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Natalia Siwiec xếp hạng nổi tiếng thứ 58869 trên thế giới và thứ 1558 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Natalia Siwiec

Người mẫu xinh đẹp Ba Lan chủ yếu được biết đến với sự xuất hiện của cô trong các ấn phẩm như Maxim và Playboy. Cô đã trở thành một lực lượng để nhìn trên phương tiện truyền thông xã hội với hơn 500.000 người theo chỉ trên Instagram.
Được coi là Hoa hậu Euro 2012, cô đã đạt được sự chú ý đáng kể cho sự xuất hiện của cô tại giải vô địch châu Âu bóng đá vào năm 2012.
 
 

Natalia Siwiec thời trẻ

Sự nghiệp của cô bắt đầu vào năm 2003 khi cô bắt đầu cạnh tranh trong cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Lower Silesia. Cô dần dần đã đi vào để kiếm được danh hiệu trong các cuộc thi cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Cuộc sống gia đình Natalia Siwiec

Năm 2012, cô kết hôn với Mariusz Raduszewski.

Người mẫu Natalia Siwiec trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cả bà và Joanna Krupa là mô hình phổ biến điên rồ từ Ba Lan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 1-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Natalia Siwiec

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Natalia Siwiec (1-8) trong lịch sử

  • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 1-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các hành vi của Quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng nguyên tử và các chương trình học bổng Fulbright.
  • Ngày 1-8 năm 1981: MTV xuất hiện lần đầu lúc 12:01 AM. Video đầu tiên thể hiện là video giết Star Radio theo các Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Natalia Siwiec trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-8-1983

Ghi chú về Người mẫu Natalia Siwiec

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Natalia Siwiec được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Natalia Siwiec có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Natalia Siwiec. Natalia Siwiec sinh ngày 1 tháng 8 năm 1983 tại Nước Ba Lan, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Natalia Siwiec. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Natalia Siwiec. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau natalia siwiec. natalia siwiec profile
Người mẫu Natalia Siwiec là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Natalia Siwiec sinh ra ở đâu?, Người mẫu Natalia Siwiec bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Natalia Siwiec là ai? Người mẫu Natalia Siwiec và bạn trai/ bạn gái, Natalia Siwiec và chồng con/ vợ con, Natalia Siwiec và người yêu

Website liên kết