Người mẫu Bonnie-Jill Laflin

Bonnie-Jill Laflin

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 15-3-1976 (44 tuổi)

Dân số Mỹ 1976: 218,035,164

XH chung: #58864

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bonnie-Jill Laflin

Người mẫu Bonnie-Jill Laflin sinh ngày 15-3-1976 tại Bang California, Mỹ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Bonnie-Jill Laflin xếp hạng nổi tiếng thứ 58864 trên thế giới và thứ 1557 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1976 vào khoảng 218,035,164 người.

Tiểu sử Người mẫu Bonnie-Jill Laflin

Được biết đến với cô người mẫu, diễn xuất, và truyền hình công việc lưu trữ, cô là đặc biệt đáng chú ý cho Fredericks of Hollywood và công việc người mẫu Venus Swimwear cô; cho cô ấy vai trò Ally McBeal và Baywatch định kỳ; và cho lưu trữ, phát thanh truyền hình, và / hoặc làm việc sportscasting cô trên KCAL-TV (Los Angeles), ESPN, Mạng NFL, Fox, và CBS.
Cô thành lập một tổ chức phi lợi nhuận được gọi là Chó săn và các anh hùng và một công ty quần áo gọi là DoublePlay Thể Thao. Cô đã được sử dụng bởi các Lakers L.A., trở thành người phụ nữ đầu tiên để phục vụ như là một tài năng trinh sát NBA.
 
 

Bonnie-Jill Laflin thời trẻ

Cô bắt đầu nổi lên của cô trở nên nổi tiếng như một đội cổ vũ cho đội bóng NBA Golden State Warriors và sau cổ vũ cho các đội NFL Dallas Cowboys và San Francisco 49ers.

Cuộc sống gia đình Bonnie-Jill Laflin

Cô sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California.

Người mẫu Bonnie-Jill Laflin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và nữ diễn viên opera xà phòng Emily Harper cả hai đã có sự nghiệp sớm như cheerleaders NBA.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 15-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bonnie-Jill Laflin

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng người da đen và dân tộc thiểu số khác được quyền hồi tố thâm niên nghề (tháng 24).
 • Ford ký Đạo luật vận động bầu cử Liên bang (tháng 11).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ra lệnh rằng án tử hình là không hẳn đã tàn nhẫn hay không bình thường và là một hình thức hiến pháp có thể chấp nhận hình phạt (tháng 3).
 • Nation kỷ Bicentennial (tháng 4).
 • Bệnh bí ẩn tấn công ước American Legion ở Philadelphia, cuối cùng tuyên bố 29 cuộc sống (04 tháng 8).
 • Jimmy Carter đắc cử Tổng thống Mỹ (2 tháng 11).

Ngày sinh Bonnie-Jill Laflin (15-3) trong lịch sử

 • Ngày 15-3 năm 44 Trước CN: Trên “ Ides of March, ” Julius Caesar đã bị đâm chết trong ngôi nhà thượng viện bởi một nhóm các âm mưu do Cimber, Casca, Cassius, và Marcus Junius Brutus.
 • Ngày 15-3 năm 1493: Christopher Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thăm đầu tiên của ông đến Tây bán cầu.
 • Ngày 15-3 năm 1820: Maine trở thành tiểu bang thứ 23.
 • Ngày 15-3 năm 1917: Nicholas II, các chiến lược gia mới nhất của Nga, buộc phải thoái vị ngai vàng của mình (02 Tháng 3, cũ theo phong cách lịch).
 • Ngày 15-3 năm 1937: Các ngân hàng máu của bệnh viện đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập, ở Chicago, tại Bệnh viện Cook County.
 • Ngày 15-3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội đối với pháp luật đảm bảo mọi người dân Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 15-3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 15-3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện của Sedna, các đối tượng ở xa nhất trong hệ mặt trời.
Hiển thị toàn bộ

Bonnie-Jill Laflin trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-3-1976

Ghi chú về Người mẫu Bonnie-Jill Laflin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bonnie-Jill Laflin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Bonnie-Jill Laflin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Bonnie-Jill Laflin. Bonnie-Jill Laflin sinh ngày 15 tháng 3 năm 1976 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bonnie-Jill Laflin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Bonnie-Jill Laflin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau bonnie-jill laflin. bonnie-jill laflin profile
Người mẫu Bonnie-Jill Laflin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bonnie-Jill Laflin sinh ra ở đâu?, Người mẫu Bonnie-Jill Laflin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Bonnie-Jill Laflin là ai? Người mẫu Bonnie-Jill Laflin và bạn trai/ bạn gái, Bonnie-Jill Laflin và chồng con/ vợ con, Bonnie-Jill Laflin và người yêu

Website liên kết