Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn

Nguyễn Bảo Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #58827

Facebook: facebook.com/BaoSon.Official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn

Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn là ai?
Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn sinh ngày 24 tháng 09 năm 1996 được biết tới là gương mặt tiềm năng của chương trình The Face online by Vespa. Với cơ hội được trở thành thí sinh của cuộc thi, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ và được rất nhiều những nhãn hàng mời trở thành gương mặt đại diện, góp mặt trong nhiều show diễn thời trang. Nguyễn Bảo Sơn từng góp mặt trong nhiều show diễn của NTK Việt. Lấy cảm hứng tình yêu nhiệt thành và ngọt ngào, những thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, kết thành sức hút hòa quyện dành cho phái mạnh.
Nguyễn Bảo Sơn là cựu sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại – khoa ngoại ngữ đại học Hutech - một ngôi trường mạnh về các hoạt động, đặc biệt là về thời trang nhưng anh chàng lại chưa có cơ hội thử sức khi còn là một sinh viên của trường. Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, anh chàng suy nghĩ rằng sau khi ra trường sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tìm kiếm một công việc thuộc khối văn phòng cho đúng chuyên ngành với tấm bằng cùng với dự định học thêm văn bằng để đi giảng dạy, cứ nghĩ mọi thứ cứ thế mà thuận theo thôi. Thế nhưng, cái duyên người mẫu tới với Bảo Sơn rất tình cờ khi một ngày chị của Sơn nhắn rằng:Người mẫu Hà Kino cần tuyển một bạn nam chụp cùng nhưng vẫn chưa tìm được người thích hợp, em nhận giúp chị nhé? ”. Bảo Sơn chia sẻ rằng anh đã đắn đo rất nhiều vì hôm đó cũng là ngày mà anh có hẹn nhận công việc mới và hơn hết là từ khi ra trường anh chàng chưa từng tham gia bất kì hoạt động nghệ thuật nào, lại rất ngại trước ống kính... Cuối cùng vì đam mê và một phần tò mò, Sơn quyết định nhận lời đi chụp. Chính anh cũng không ngờ rằng bộ ảnh đó lại nhận được sự khen ngợi của rất nhiều người. Từ đó, Bảo Sơn đã bắt đầu suy nghĩ một cách nghiêm túc về công việc người mẫu.
Ngoài công việc người mẫu, Nguyễn Bảo Sơn cũng từng thử sức với vai trò diễn viên. Đặc biệt, anh chính là nam chính với pha “vuốt tóc” thần sầu trong MV “Đố anh đoán được” gần đây của ca sĩ Bích Phương. Chia sẻ về vai diễn này, Bảo Sơn cho biết anh đã trải qua tổng cộng 3 vòng casting thì mới được chọn vào vai trong MV của ca sĩ Bích Phương. Trước khi quay 2 ngày Bảo Sơn mới biết được mình sẽ quay cho ai. Đây là một cơ hội rất lớn cho anh chàng thử sức dưới một vai trò mới, bản thân anh luôn luôn cố gắng thể hiện tốt nhất có thể.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn

Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bảo Sơn

Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Bảo Sơn sinh ngày 24-9-1996 (26 tuổi).
Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Bảo Sơn sinh ra tại Tỉnh Bình Thuận , nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Bảo Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 58827 trên thế giới và thứ 1553 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-9-1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký hiệp ước chấm dứt mọi hoạt động thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Bảo Sơn

Hình ảnh chân dung Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn
Hình ảnh chân dung Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn
Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn sở hữu chiều cao lý tưởng 1m85
Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn sở hữu chiều cao lý tưởng 1m85
Cận cảnh gương mặt điển trai của Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn
Cận cảnh gương mặt điển trai của Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn
Hình ảnh đời thường của Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn
Hình ảnh đời thường của Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn

Nguyễn Bảo Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Thuận

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bảo Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Bảo Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: