Người mẫu Hà Kino

Hà Kino

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #78168

Facebook: https://www.facebook.com/hakino22

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Kino

Người mẫu Hà Kino sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hà Kino xếp hạng nổi tiếng thứ 78168 trên thế giới và thứ 1877 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Hà Kino

Hà Kino tên thật là Đỗ Hà, là một người mẫu không còn xa lạ với làng thời trang Việt. Cô nàng mẫu với mái tóc ngắn cá tính luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Cuối tháng 2, cô cùng 2 chân dài là Lê Thúy, Trang Khiếu đã có mặt tại Ý để tham gia buổi Milan Fashion week. Cô cũng như nhiều người mẫu đến từ các quốc gia khác đều phải trải qua vòng casting để có cơ hội được trình diễn trên sàn castwalk.

Hà Kino sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, gương mặt góc cạnh và cá tính nổi bật, cô đã là một cái tên sáng giá trong làng thời trang Việt. Không xuất hiện đại trà trên các sàn diễn catwalk để phủ sóng hình ảnh của bản thân, cũng có những những phát ngôn gây sốc để đánh bóng tên tuổi, cô nàng mẫu 9X Sài thành cứ miệt mài lao động và cuối cùng cô cũng đã được các nhà thiết kế hàng đầu gửi lời mời trình diễn.

Thời gian gần đây, Hà Kino ít xuất hiện trên các sàn diễn nhưng cô vẫn thường xuyên nhận được hợp đồng chụp hình Lookbook, và nguồn thu nhập chính của cô là từ công việc này. Dù mức thu nhập không cao ngất ngưỡng nhưng vẫn đủ để Hà Kino trang trải cuộc sống cá nhân. Ngoài việc chụp hình lookbook và đi catwalk, Hà Kino còn đi dạy. Trước đây, cô dạy tại trường đào tạo người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan. Ngoài hướng dẫn cho các người mẫu mới vào nghề, cô còn hướng dẫn cho các mẫu nhí.

Người mẫu 9X cho biết, tiêu chí để chọn show của cô là cát xê phù hợp, uy tín của agency. Hà thường xét xem mức độ uy tín của một công ty trước khi ký hợp đồng biểu diễn. Bởi vì có rất nhiều show của những NTK nổi tiếng, có quy mô và mất nhiều thời gian tập nhưng lại phải mất khá nhiều thời gian mới nhận được cát xê vì lý do agency làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Sau những sự cố nhớ đời, Hà đã rút ra kinh nghiệm cho bản thân, đó là chọn show diễn không chỉ phụ thuộc vào mức cát xê cao hay thấp hay danh tiếng nhãn hàng, mà còn dựa trên sự uy tín, độ tin tưởng của người mà mình sẽ hợp tác để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Hà Kino

Ảnh Người mẫu Hà Kino 0
Ảnh Người mẫu Hà Kino 1
Ảnh Người mẫu Hà Kino 2
Ảnh Người mẫu Hà Kino 3
Ảnh Người mẫu Hà Kino 4
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kino

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Hà Kino trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Hà Kino

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kino được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Hà Kino có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Hà Kino. Hà Kino sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Kino. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Hà Kino. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau ha kino. ha kino profile
Người mẫu Hà Kino là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Kino sinh ra ở đâu?, Người mẫu Hà Kino bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Hà Kino là ai? Người mẫu Hà Kino và bạn trai/ bạn gái, Hà Kino và chồng con/ vợ con, Hà Kino và người yêu