Người mẫu Trần Tín

Trần Tín

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #78638

Facebook: https://www.facebook.com/pherotin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Tín

Người mẫu Trần Tín sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Tín xếp hạng nổi tiếng thứ 78638 trên thế giới và thứ 1899 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trần Tín

Trần Tín là một anh chàng điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Trần Tín đang là nam người mẫu có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trần Tín sở hữu một gương mặt điển trai, lạnh lùng và nam tính. Bên cạnh đó anh còn sở hữu một thân hình rắn rỏi, mạnh mẽ với chiều cao ấn tượng 1m80 cùng số đo hình thể đẹp 89-73-91cm. Chính vì thế Trần Tín luôn là người mẫu được mọi người tín nhiệm.
Có thể nói, Trần Tín đã có khá nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, trình diễn catwalk và được thu hút bởi gương mặt nhiều biểu cảm. Anh được coi là một ứng cử viên sáng giá khi đăng ký cuộc thi Viet's Nam Next Top model 2019.
Để rèn luyện kỹ năng cũng như những bước chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới, Trần Tín đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và rèn luyện cả những kỹ năng trình diễn, biểu cảm. Bên cạnh đó anh luôn duy trì một chế độ tập luyện khoa học để nâng cao vẻ đẹp hình thể cũng như có được một sức khỏe dẻo dai để tham gia cuộc thi trong một trạng thái tốt nhất.
Ngoài thời gian tập luyện, Trần Tín vẫn tích cực nhận các show diễn thời trang để nâng cao khả năng trình diễn cho bản thân. Bên cạnh đó anh còn có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt tại nơi Sài Thành đắt đỏ.
Đến với cuộc thi Người mẫu Việt Nam - Viet's Nam Next Top model 2019 lần này, Trần Tín cho biết anh mong muốn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trần Tín

Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Trần Tín
Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Trần Tín
Trần Tín với phong cách năng động
Trần Tín với phong cách năng động
Trần Tín khoe body nóng bỏng
Trần Tín khoe body nóng bỏng
Hình ảnh Trần Tín năng động cá tính
Hình ảnh Trần Tín năng động cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tín

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Trần Tín trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Trần Tín

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tín được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trần Tín có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trần Tín. Trần Tín sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Tín. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trần Tín. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau tran tin. tran tin profile
Người mẫu Trần Tín là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Tín sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trần Tín bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Trần Tín là ai? Người mẫu Trần Tín và bạn gái, Trần Tín và vợ con, Trần Tín và người yêu

Website liên kết