Người mẫu Thúy Vinh

Thúy Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-7-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #77198

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthuyvinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thúy Vinh

Người mẫu Thúy Vinh sinh ngày 5-7-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Thúy Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 77198 trên thế giới và thứ 1835 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Thúy Vinh

Thúy Vinh từng là một người mẫu nổi tiếng gặt hái được nhiều thành công trên khắp các sàn diễn thời trang trong nước. Không còn sải bước trên các sàn diễn, Thúy Vinh tập trung vào công việc "bà bầu".
Tình bạn của Thúy Vinh và ca sĩ Thanh Thảo tưởng chừng như không gì có thể chia cắt nổi, cả hai cùng thành lập công ty giải trí - đào tạo ca sĩ trẻ Music Box. Thế nhưng, cũng chính vì cùng mở công ty đã khiến cả hai nảy sinh mâu thuẫn. Thậm chí, hai người còn lôi nhau ra tòa kiện cáo nhằm giành quyền lợi về mình. Có lúc, Thúy Vinh bị dồn đến tận chân tường khi liên tục bị nhiều người đòi nợ, đe dọa, thậm chí bạn tri kỷ quay lưng khiến cô muốn bỏ cuộc, bỏ Sài Gòn hoa lệ để về với Hà Nội bình yên. Nhưng vì cái duyên với nghề, vì trách nhiệm phải trả nợ mà Thúy Vinh lại tiếp tục làm "bà bầu" âm nhạc. Đến thời điểm hiện tại, những bất hòa giữa Thúy Vinh - Thanh Thảo vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Thỉnh thoảng công chúng lại thấy người này hoặc người kia đăng đàn tố nhau trên mạng xã hội. Câu chuyện vốn không có hồi kết trở thành nhàm chán khiến công chúng không còn bận tâm.
Để kiếm tiền trả nợ và nuôi con, Thúy Vinh không nề hà bất cứ việc gì. Ngoài công việc kinh doanh hay "bầu sô", Thúy Vinh còn nhận luôn cả việc làm diễn viên. Mới đây nhất, Thúy Vinh nhận lời tham gia dự án điện ảnh "Nữ đại gia". Mặc dù chỉ đảm nhận vai nhỏ trong phim nhưng Thúy Vinh cảm thấy rất hào hứng không chỉ bởi cá tính nhân vật giống cô ngoài đời mà trong phim còn có sự góp mặt của cô em gái Thúy Hiền.
Trải qua những biến cố, scandal, Thúy Vinh trưởng thành hơn, vững vàng hơn. Thúy Vinh coi những cay đắng, những khó khăn chồng chất sau vụ lùm xùm đầy mệt mỏi là thử thách quý giá. Thúy Vinh cảm thấy rất thoải mái và bình tĩnh khi nói về những chuyện đã qua. Khó ai có thể nghĩ rằng, một người đứng trước vấn đề nợ nần, tình cảm rối rắm lại có thể bình tĩnh và bản lĩnh được như Thúy Vinh.
 
 

Cuộc sống gia đình Thúy Vinh

Năm 2012, giữa những ồn ào với ca sĩ Thanh Thảo, Thúy Vinh bất ngờ lên xe hoa với một chàng trai quốc tịch Singapore. Đã có nhiều tin đồn ác ý về đám cưới của Thúy Vinh nhưng cựu người mẫu vẫn chia sẻ cảm giác hạnh phúc lâng lâng rong cuộc hôn nhân này. Sau khi kết hôn, Thúy Vinh chọn cách sống xa chồng, ở lại Việt Nam sinh và một mình lo cho con.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Thúy Vinh

Người mẫu Thúy Vinh từng gặt hái nhiều thành công trên các sàn diễn thời trang
Người mẫu Thúy Vinh từng gặt hái nhiều thành công trên các sàn diễn thời trang
Người mẫu Thúy Vinh hạnh phúc bên con trai
Người mẫu Thúy Vinh hạnh phúc bên con trai
Người mẫu Thúy Vinh và ca sĩ Thanh Thảo từng tố nhau trên mạng xã hội
Người mẫu Thúy Vinh và ca sĩ Thanh Thảo từng tố nhau trên mạng xã hội
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 5-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thúy Vinh

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Thúy Vinh (5-7) trong lịch sử

  • Ngày 5-7 năm 1811: Venezuela trở thành quốc gia Nam Mỹ đầu tiên tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 5-7 năm 1865: William Booth hình thành Salvation Army tại London, Anh.
  • Ngày 5-7 năm 1946: Larry Doby ký với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở League Mỹ.
  • Ngày 5-7 năm 1954: Elvis Presley ghi "Đó là All Right," kỷ lục thương mại đầu tiên của mình.
  • Ngày 5-7 năm 1975: Cape Verde trở thành độc lập sau 500 năm cai trị của Bồ Đào Nha.
  • Ngày 5-7 năm 1996: Dolly, con cừu nhân bản đầu tiên từ các tế bào trưởng thành, đã được sinh ra.
  • Ngày 5-7 năm 2002: Bóng chày Ted Williams chết.
Hiển thị toàn bộ

Thúy Vinh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Thúy Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thúy Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thúy Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Thúy Vinh. Thúy Vinh sinh ngày 5 tháng 7 năm 1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thúy Vinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Thúy Vinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau thuy vinh. thuy vinh profile
Người mẫu Thúy Vinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thúy Vinh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Thúy Vinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Thúy Vinh là ai? Người mẫu Thúy Vinh và bạn trai/ bạn gái, Thúy Vinh và chồng con/ vợ con, Thúy Vinh và người yêu