Người mẫu Nguyễn Thành An

Nguyễn Thành An

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #2819

Facebook: https://www.facebook.com/NguyenThanhAnSinger/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành An

Người mẫu Nguyễn Thành An sinh ngày 26-10-1990 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Thành An xếp hạng nổi tiếng thứ 2819 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Nguyễn Thành An

Nguyễn Thành An là siêu mẫu, ca sĩ. Sở hữu chiều cao 1m85, Nguyễn Thành An từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào top 5 cùng giải thưởng "Siêu mẫu ấn tượng". Anh cũng có cơ hội bước chân lên một số sàn diễn. Xuất thân là một siêu mẫu Ấn tượng, Nguyễn Thành An nhanh chóng được công chúng đón nhận trong nhiều show diễn thời trang và được mời tham gia nhiều bộ phim. Tuy nhiên, với lòng đam mê ca hát từ thuở nhỏ, chàng siêu mẫu ấn tượng Nguyễn Thành An quyết định chuyển sang lĩnh vực ca hát với Live show Mini “ Nỗi đau mất em” – live show gây quỹ từ thiện và được đông đảo bạn bè nghệ sỹ ủng hộ và khán giả đón nhận nhiệt tình.
 
 

Nguyễn Thành An thời trẻ

Nguyễn Thành An: An sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ của tỉnh Bắc Giang. Là người mê ca hát từ khi còn bé xíu nhưng không có cơ hội tiếp cận với làng ca hát. Năm 2012, thấy An có ngoại hình đẹp mắt và bạn bè cổ vũ, động viên An tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.
An đã mạnh dạn đăng ký thi. May mắn lọt vào vòng trong khiến An và ngày càng quyết tâm tập luyện và hy vọng đạt thành tích cao hơn nữa. Nhận Giải Siêu mẫu Ấn tượng cũng là niềm an ủi lớn đối với An. Kết quả này như một bước đệm tốt, một cơ hội thuận lợi để An đặt chân vào lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.
Bạn bè, người thân nghe An hát thường nhận xét An có chất giọng mượt mà, hợp với những bài hát dạng nhẹ nhàng, tình cảm. Thế nên An càng quyết tâm theo con đường ca hát, mong thực hiện được ước mơ từ ngày còn thơ bé.
Đầu năm 2013, Nguyễn Thành An bắt đầu công bố việc đi hát. Anh tổ chức một liveshow nhỏ gây quỹ từ thiện giúp đỡ một em bé bị tai nạn giao thông, bố mẹ mất. Sau liveshow, Nguyễn Thành An bắt đầu nhận được một số lời mời đi diễn tại các tỉnh thành trên cả nước.
Để đánh dấu chính thức việc đi hát, mới đây, Nguyễn Thành An đã tổ chức họp báo công bố 2 MV đầu tay: Nỗi đau mất em và Một lối đi không có em với tổng tiền đầu tư cho mỗi MV thấp kỷ lục: 10 triệu đồng/MV. Mặc dù số tiền đầu tư cho MV không nhiều nhưng sản phẩm làm ra vẫn tạo được sức thu hút. Nguyễn Thành An cho biết cuối tháng 10/2013 anh sẽ tiếp tục ra mắt DVD đầu tay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Nguyễn Thành An

Chân dung Người mẫu Nguyễn Thành An
Chân dung Người mẫu Nguyễn Thành An
Ảnh mới về Nguyễn Thành An-Người mẫu nổi tiếng Bắc Giang
Ảnh mới về Nguyễn Thành An-Người mẫu nổi tiếng Bắc Giang
Hình ảnh mới về Người mẫu Nguyễn Thành An
Hình ảnh mới về Người mẫu Nguyễn Thành An
Một hình ảnh của Người mẫu Nguyễn Thành An
Một hình ảnh của Người mẫu Nguyễn Thành An
Chân dung Nguyễn Thành An-Người mẫu nổi tiếng Việt Nam
Chân dung Nguyễn Thành An-Người mẫu nổi tiếng Việt Nam
Ảnh của Nguyễn Thành An-Người mẫu sinh ở Bắc Giang
Ảnh của Nguyễn Thành An-Người mẫu sinh ở Bắc Giang
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành An

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thành An (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Quốc hội Lục Đầu hoãn ở Philadelphia.
 • Ngày 26-10 năm 1825: Các Erie Canal, kết nối Lake Erie đến sông Hudson, mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh em của mình, và Doc Holliday đã tham gia vào các cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat đã trở thành Tổng thống Ai Cập đầu tiên sang thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee đã bị giết bởi người đứng đầu Cơ quan Tình báo Trung ương Hàn Quốc.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký một hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: lực lượng chính phủ Nga xông vào nhà hát Matxcơva tổ chức phiến quân Chechnya. Hơn 100 con tin thiệt mạng.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Các Chicago White Sox quét Astros Houston để giành chiến thắng World Series đầu tiên của họ trong 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thành An trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Người mẫu Nguyễn Thành An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Nguyễn Thành An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Nguyễn Thành An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thành An sinh ra ở đâu?, Người mẫu Nguyễn Thành An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Nguyễn Thành An là ai? Người mẫu Nguyễn Thành An và bạn gái, Nguyễn Thành An và vợ con, Nguyễn Thành An và người yêu