Người mẫu Quỳnh Rubby

Quỳnh Rubby

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #1996

Facebook: https://www.facebook.com/quynh.byty

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Rubby

Người mẫu Quỳnh Rubby sinh ngày ?-?-1990 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Quỳnh Rubby xếp hạng nổi tiếng thứ 1996 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Quỳnh Rubby

Quỳnh Rubby là người mẫu tự do và chuyên viên trang điểm tại TP HCM. Bộ ảnh gây tranh cãi "Tiên nữ ôm chum" ở Tuyệt Tình Cốc khiến tên tuổi của Quỳnh Rubby nổi như cồn. Facebook cá nhân của Quỳnh Rubby hiện có hơn 150.000 lượt theo dõi. Quỳnh Rubby và người mẫu Nga Tây diện áo yếm mỏng manh mặc như không mặc khoe thân nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng không ít người cho rằng bộ ảnh phản cảm, dung tục. Trước những lời khen ngợi, Quỳnh Rubby cảm thấy vui mừng khi công sức của ekip được khán giả đón nhận. Còn với những lời chê bai, Quỳnh Rubby xem đó là kinh nghiệm cho những bộ ảnh sau. Ban đầu, Quỳnh Rubby và Nga Tây thấy cảnh đẹp nên muốn chụp hình chứ không có ý định truyền thông. Chính cô cũng bất ngờ với sức lan tỏa của bộ ảnh này.
Với số đo chuẩn 86-60-90, Quỳnh Rubby không ngần ngại chụp những bộ ảnh táo bạo khoe thân hình quyến rũ. Trước khi bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc gây sốt, Quỳnh Rubby đã được nhiều người biết tới qua bộ ảnh bán nude bên chú ngựa nâu.
Quỳnh Rubby là cô gái cá tính, đầy nhiệt huyết dám sống với đam mê của mình. Mặc dù phải nhận nhiều lời chỉ trích nhưng Quỳnh Rubby vẫn liên tục cho ra những bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng không thốt nên lời. Cô muốn nhắn nhủ khán giả hãy bớt khắt khe hơn với nghệ thuật để có thể sáng tạo ra những bộ ảnh đẹp và lạ hơn nữa.
Bộ ảnh tiếp theo Quỳnh Ruby không ngần ngại nude gần như hoàn toàn và chỉ che một phần thân thể bằng lông vũ. Bộ ảnh này nóng bỏng không kém bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc. Nhiều khán giả cho rằng Quỳnh Rubby ngày càng táo bạo khoe thân thể quyến rũ để thu hút sự chú ý, để nổi tiếng hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người dành lời khen ngợi nhan sắc mặn mà, quyến rũ của Quỳnh Rubby. Nhiều người mong muốn Quỳnh Rubby sẽ tiếp tục cho ra đời những bộ ảnh như vậy.
Nổi tiếng đi kèm tai tiếng nhưng Quỳnh Rubby luôn nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu từ gia đình. Không giống những gia đình khác gây áp lực, thậm chí không thể chấp nhận con gái có những hình ảnh táo bạo trên mạng xã hôi, gia đình Quỳnh Rubby luôn phía sau ủng hộ cô.
Quỳnh Rubby muốn thử sức lĩnh vực phim ảnh trong tương lai. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Quỳnh Rubby

Người mẫu nổi tiếng Quỳnh Rubby
Người mẫu nổi tiếng Quỳnh Rubby
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu Quỳnh Rubby
Vẻ đẹp nóng bỏng của người mẫu Quỳnh Rubby
Người mẫu Quỳnh Rubby quyến rũ trong bộ váy cưới
Người mẫu Quỳnh Rubby quyến rũ trong bộ váy cưới
Bộ ảnh gây tranh cãi tại Tuyệt Tình Cốc của Quỳnh Rubby
Bộ ảnh gây tranh cãi tại Tuyệt Tình Cốc của Quỳnh Rubby
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Rubby

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Rubby trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1990

Ghi chú về Người mẫu Quỳnh Rubby

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Rubby được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Quỳnh Rubby có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Quỳnh Rubby. Quỳnh Rubby sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quỳnh Rubby. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Quỳnh Rubby. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau quynh rubby. quynh rubby profile
Người mẫu Quỳnh Rubby là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Rubby sinh ra ở đâu?, Người mẫu Quỳnh Rubby bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Quỳnh Rubby là ai? Người mẫu Quỳnh Rubby và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Rubby và chồng con/ vợ con, Quỳnh Rubby và người yêu