Người mẫu Trương Nam Thành

Trương Nam Thành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1886

Facebook: https://www.facebook.com/namthanh.truong.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Nam Thành

Người mẫu Trương Nam Thành sinh ngày 21-3-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trương Nam Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 1886 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trương Nam Thành

Nhắc đến Trương Nam Thành nhiều người nhớ đến một cái tên khá que thuộc trong làng người mẫu của Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng với số đo ba vòng chuẩn 102 – 76 -100, gương mặt sáng, điển trai đã nhanh chóng giúp anh trở thành một người mẫu có tiếng. Đặc biệt, sau cuộc thi bước nhảy hoàn vũ vào năm 2012, Trương Nam Thành trở thành một cái tên được nhiều người biết đến. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu của mình, Trương Nam Thành còn đang dần chinh phục con đường diễn xuất của mình.
Một số thành tích đã đạt được của anh:
 • Giải vàng Ngôi sao người mẫu vào năm 2010
 • Giải Siêu mẫu có được thể hình đẹp nhất ở trong cuộc thi Siêu mẫu năm 2010
 • Á vương 3 của cuộc thi Mr Manhunt International năm 2011
 
 

Trương Nam Thành thời trẻ

Vốn là một người gốc miền Tây, sau đó gia đình anh đã chuyển vào Sài Gòn để sinh sống ngay từ khi còn nhỏ, Trương Nam Thành hay được mẹ của mình lôi ra làm người mẫu ảnh để cho mẹ của mình trưng ảnh tại hiệu ảnh. Cũng chính nhờ vào tính hiếu động của mình, trò chơi mà anh thường hay chơi nhất có lẽ là trò lấy áo đầm của má mặc vào rồi anh đi qua đi lại như là một người mẫu; đây cũng là tố chất giúp anh bước đến gần hơn vào con đường làm người mẫu. Sau khi tốt nghiệp xong cấp ba, Trương Nam Thành đã quyết định nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học đó là trường Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn và trường Sân khấu Điện ảnh.
Dù ban đầu anh đã quyết định thi đỗ vào trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thế nhưng sau đó đứng trước ngoài cổng thi, anh đã quyết định thi vào trường Sân khấu mặc dù không hề chuẩn bị bất cứ một thứ gì nhưng cuối cùng anh thi đỗ vào trường Sân khấu. Với kết quả này anh đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của mình.
Nhờ chiến thắng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ vào năm 2012 càng giúp củng cố sự nghiệp vững chắc cho anh tạo điều kiện thuận lợi giúp anh tiến đến thành công như ngày hôm nay. Đây cũng chính là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng và sự ủng hộ từ chính gia đình của mình, những người này đã luôn theo sát và đã luôn ủng hộ cho anh.

Cuộc sống gia đình Trương Nam Thành

Trương Nam Thành sinh ra trong một gia đình có cha làm việc trong ngành Thủy Sản còn mẹ anh làm nghề chụp ảnh trong một hiệu chụp ảnh từ đời của ông bà đã để lại. Anh còn có một người anh trai.
Vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 vừa qua, trong buổi tiệc thân mật với bạn bè , Trương Nam Thành bất ngờ quỳ gối cầu hôn người bạn gái của mình - Người mẫu Phạm Thùy Linh và được nữ siêu mẫu này chấp nhận mặc dù trước đó cô đã từng nhận khá nhiều lời cầu hôn từ phía Nam Thành.
Được biết, nam người mẫu Trương Nam Thành và Phạm Thùy Linh đã từng hẹn hò nhau 3 năm, trải qua nhiều sóng gió cùng với nhiều lần tin đồn chia tay song hơn ba năm gắn bó với nhau, hiểu nhau Trương Nam Thành đã đưa ra quyết định gắn bó với nữ người mẫu này.

Người mẫu Trương Nam Thành trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hồ Đức Vĩnh cũng là một siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam, anh cũng là hình tượng để Trương Nam Thành làm mẫu để học hỏi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trương Nam Thành

Chân dung người mẫu Trương Nam Thành
Chân dung người mẫu Trương Nam Thành
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trương Nam Thành
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trương Nam Thành
Người mẫu Trương Nam Thành tại California - Hoa Kỳ
Người mẫu Trương Nam Thành tại California - Hoa Kỳ
Người mẫu Trương Nam Thành điển trai
Người mẫu Trương Nam Thành điển trai
Một hình ảnh chân dung khác về người mẫu Trương Nam Thành
Một hình ảnh chân dung khác về người mẫu Trương Nam Thành
Người mẫu Trương Nam Thành cùng với e-kip làm phim
Người mẫu Trương Nam Thành cùng với e-kip làm phim
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Nam Thành

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Trương Nam Thành (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Trương Nam Thành trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Trương Nam Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Nam Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trương Nam Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trương Nam Thành. Trương Nam Thành sinh ngày 21 tháng 3 năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Nam Thành. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trương Nam Thành. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau truong nam thanh. truong nam thanh profile
Người mẫu Trương Nam Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Nam Thành sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trương Nam Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Trương Nam Thành là ai? Người mẫu Trương Nam Thành và bạn gái, Trương Nam Thành và vợ con, Trương Nam Thành và người yêu