Người mẫu Tâm Anh

Tâm Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85245

Facebook: https://www.facebook.com/samy.anh0402

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tâm Anh

Người mẫu Tâm Anh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tâm Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 85245 trên thế giới và thứ 2037 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Tâm Anh

Tâm Anh có tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Tâm Anh, nickname là Sam, cô là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Tâm Anh đang là sinh viên năm 2 khoa công nghệ thực phẩm trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh.
Tâm Anh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp cùng nụ cười quyến rũ. Không những thế Tâm Anh còn sở hữu một thân hình vô cùng cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Tâm Anh luôn để lại ấn tượng mạng mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.
Ngoài thời gian học tập trên trường, Tâm Anh còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các phong trào văn hóa, văn nghệ được tổ chức tại trường và lớp. Ngoài ra, Tâm Anh còn được mời làm người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng thời trang lớn nhỏ dành cho tuổi teen ở Hồ Chí Minh. Tâm Anh cũng dành nhiều thời gian theo học lớp người mẫu để có được những bước đi dịu dàng, uyển chuyển và đầy tự tin khi trình diễn.
Khi đã tự tin với những gì mình có, Tâm Anh ghi tên mình vào cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Đồng Nai 2019 và thật xuất sắc, Tâm Anh đã lọt vào top 10 chung cuộc. Ngoài ra cô còn nhận được giải Trang Phục Dạ Hội Đẹp Nhất. Cũng từ đó mà Tâm Anh được nhiều người biết đến hơn, cô nhận được nhiều lời mời kết bạn cũng như theo dõi trên trang cá nhân. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Tâm Anh cảm thấy vô cùng vui cướng và hạnh phúc. Tâm Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm về những sở thích cá nhân Tâm Anh cho biết cô rất thích làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Mỗi chuyến đi mang lại cho Tâm Anh những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra, Tâm Anh còn được mở mang thêm tầm mắt, đó chính là những kinh nghiệm, vốn sống quý báu mà cô đang cần phải tích lũy.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Tâm Anh cho biết cô sẽ tập trung chú ý đến việc học, bên cạnh đó, Tâm Anh cũng cố gắng trau dỗi kiến thức, kỹ năng để có thể theo đuổi nghệ thuật đặc biệt là công việc người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
Xin chúc cho Tâm Anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Tâm Anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Tâm Anh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tâm Anh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Tâm Anh
Tâm Anh xinh đẹp năng động
Tâm Anh xinh đẹp năng động
Hình ảnh Tâm Anh xinh đẹp rực rõ
Hình ảnh Tâm Anh xinh đẹp rực rõ
Tâm Anh quyến rũ với bikini
Tâm Anh quyến rũ với bikini
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tâm Anh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Tâm Anh trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Tâm Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tâm Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Tâm Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Tâm Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tâm Anh sinh ra ở đâu?, Người mẫu Tâm Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Tâm Anh là ai? Người mẫu Tâm Anh và bạn trai/ bạn gái, Tâm Anh và chồng con/ vợ con, Tâm Anh và người yêu