Người mẫu Thoại Tiên

Thoại Tiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #81765

Facebook: https://www.facebook.com/tien.bui.9862

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thoại Tiên

Người mẫu Thoại Tiên sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thoại Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 81765 trên thế giới và thứ 1971 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Thoại Tiên

Thoại Tiên là một người mẫu, là người đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu thời trang Quốc tế năm 2015. Đã tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại trường Saigontourist nhưng Thoại Tiên lại quyết định đi theo sự nghiệp người mẫu. Với vóc dáng cân đối, gương mặt và thần thái ấn tượng, lại có khả năng diễn xuất trước ống kính nên Thoại Tiên đang ngày càng chinh phục được nhiều sàn diễn lớn ở trong nước và quốc tế.

Cô xuất hiện trong nhiều sân khấu thời trang lớn, nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh như: Thời trang và Đam mê, Thời trang trẻ, Thời trang và cuộc sống, phong cách trẻ... Cô nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của nhiều nhà thiết kế thời trang, đạo diễn chương trình và nhiếp ảnh gia. Thoại Tiên được đánh giá là người mẫu có biểu cảm gương mặt tốt, cuốn hút người xem.

Năm 2013, cô tham gia cuộc thi "Người mẫu tài năng Quốc tế 2013" do tập đoàn Fashion House Internationa tổ chức ở Nha Trang. Cô là người đẹp giành được danh hiệu "Siêu Mẫu Quốc Tế - Best Super Model International".

Năm 2015, cô tham gia cuộc thi "Miss Coastal VietNam Global 2015 - Hoa hậu Biển xanh toàn cầu" được tổ chức tại Circus Maximus Theater thuộc thành phố Atlantic ở bang New Jersey Mỹ. Với vóc dáng cân đối, gu thời trang tinh tế, thần thái rạng sỡ và tự tin, Thoại Tiên đã chinh phục được các giám khảo và trở thành thí sinh giành giải "Hoa hậu thời trang quốc tế 2015". Sau thành công này, Thoại Tiên đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. Cô đang dần chứng tỏ được bản lĩnh của mình trên sàn diễn trong nước và quốc tế.

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong thái trình diễn, Thoại Tiên còn là biểu tượng về thời trang đường phố. Cô ghi điểm bởi gu thời trang hiện đại, cá tính và trẻ trung. Có phong cách riêng trong cách mix đồ và phối hợp phụ kiến giúp Thoại Tiên luôn nổi bật trước đám đông.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Thoại Tiên

Ảnh chân dung người mẫu Thoại Tiên
Ảnh chân dung người mẫu Thoại Tiên
Hình ảnh người mẫu Thoại Tiên gợi cảm với thiết kế ôm sát người
Hình ảnh người mẫu Thoại Tiên gợi cảm với thiết kế ôm sát người
Người mẫu Thoại Tiên tự tin sải bước trên sàn catwalk
Người mẫu Thoại Tiên tự tin sải bước trên sàn catwalk
Thoại Tiên là một siêu mẫu quốc tế
Thoại Tiên là một siêu mẫu quốc tế
Hình ảnh người mẫu Thoại Tiên khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh người mẫu Thoại Tiên khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thoại Tiên
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Thoại Tiên
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thoại Tiên

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Thoại Tiên trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Thoại Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thoại Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thoại Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Thoại Tiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thoại Tiên sinh ra ở đâu?, Người mẫu Thoại Tiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Thoại Tiên là ai? Người mẫu Thoại Tiên và bạn trai/ bạn gái, Thoại Tiên và chồng con/ vợ con, Thoại Tiên và người yêu