Người mẫu Cát Tiên

Cát Tiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #79457

Facebook: https://www.facebook.com/catihuynh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cát Tiên

Người mẫu Cát Tiên sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Cát Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 79457 trên thế giới và thứ 1876 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Cát Tiên

Cát Tiên tên đầy đủ là Huỳnh Mai Cát Tiên, là một người mẫu, là thí sinh đang gây sự chú ý tại chương trình The Look 2017. Cô nàng 9X này sở hữu chiều cao 1m68, số đo hình thể 80-64-91, gương mặt đẹp và lạ.

Cát Tiên là một người mẫu đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cô từng xuất hiện trong nhiều TVC quảng cáo của nhiều nhãn hàng lớn như: Sony, Mobifone, 7Up, Total, Samsung, Kinh Đô, Anlene, Laurier... Ngoài ra, cô nàng còn là một người mẫu look book có tên tuổi tại Sài Thành, từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang của các thương hiệu thời trang như: Little Paris, Nosbyn, Real Clothes, Felecia.

Cô nàng 9X này còn thử sức với vai trò diễn viên, là diễn viên nữ chính xuất hiện trong MV "Yêu như ngày mới bắt đầu" của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng. Ngoài ra, Cát Tiên cũng từng xuất hiện trong phim ngắn "Yolo". Với những kinh nghiệm vốn có, Cát Tiên tự tin khi đăng ký tham gia cuộc thi The Look 2017. Những thử thách ở The Look không làm khó được cô nàng 9X này. Cát Tiên đã tìm ra được những dáng pose ấn tượng nhất, mang lại hiệu quả cao cho bức ảnh của mình. Tại chương trình The Look 2017, Cát Tiên là thí sinh sáng giá nhất của Team Minh Tú, cô nàng đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho chương trình, và sẽ là thí sinh cuối cùng của team Minh Tú tiếp tục chinh chiến ở thử thách cuối cùng.


Được biết, Cát Tiên xuất thân từ một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Cha cô là nhà báo Mai Văn, là người bạn thân thiết của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi ông còn sống. Cha Cát Tiên hay dẫn cô sang nhà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chơi, chính những buổi giao lưu của cha và những người nghệ sĩ đã khiến Cát Tiên bắt đầu có sở thích nói chuyện thơ ca, sau đó cô tập đàn rồi ca hát. Cô đã từng theo học ngành Thiêt kế đồ họa trước khi tấn công vào lĩnh vực người mẫu. Ngoài đời, Cát Tiên là một cô nàng nữ tính, thích xem phim và đi du lịch. Cô ước mong sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Cát Tiên

Ảnh chân dung hot girl Cát Tiên
Ảnh chân dung hot girl Cát Tiên
Hot girl Cát Tiên là người mẫu Lokkbook nổi tiếng tại Sài Thành
Hot girl Cát Tiên là người mẫu Lokkbook nổi tiếng tại Sài Thành
Một bức ảnh mới về người mẫu Cát Tiên
Một bức ảnh mới về người mẫu Cát Tiên
Siêu mẫu Minh tú đang thị phạm cho người mẫu Cát Tiên
Siêu mẫu Minh tú đang thị phạm cho người mẫu Cát Tiên
Ảnh Người mẫu Cát Tiên 4
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cát Tiên

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Cát Tiên trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Cát Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cát Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Cát Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Cát Tiên. Cát Tiên sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cát Tiên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Cát Tiên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau cat tien. cat tien profile
Người mẫu Cát Tiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cát Tiên sinh ra ở đâu?, Người mẫu Cát Tiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Cát Tiên là ai? Người mẫu Cát Tiên và bạn trai/ bạn gái, Cát Tiên và chồng con/ vợ con, Cát Tiên và người yêu