Người mẫu Thùy Trâm

Thùy Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-1-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #65323

Facebook: https://www.facebook.com/Tramtran7196?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thùy Trâm

Người mẫu Thùy Trâm sinh ngày 7-1-1996 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thùy Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 65323 trên thế giới và thứ 1643 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Thùy Trâm

Thùy Trâm "nữ hoàng drama" từng lọt top 8 chương trình "Vietnam's Next Top Model 2016". Không thể phủ nhận Thùy Trâm và Fung La chính là hai cái tên ồn ào nhất cuộc thi này. Thùy Trâm gắn liền với hàng loạt rắc rối trong nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016". Cũng vì điều này mà Thùy Trâm trở thành thí sinh bị ác cảm nhất năm đó.
Ở chặng đầu, Thùy Trâm hoàn toàn mờ nhạt. Nhưng đến tập 2 thi mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi cuộc họp nhà chung diễn ra mà tâm điểm là Thùy Trâm và Fung La. Kể từ tập 2, Thùy Trâm được khán giả chú ý nhiều hơn và hành trình trở thành thí sinh bị ghét nhất chương trình của cô cũng chính thức bắt đầu. Có lẽ giám khảo nhận thấy Thùy Trâm rất phù hợp với chương trình truyền hình thực tế nên đã trao cho cô cơ hội ở lại vào phút 90 ở tập 3.
Sau khi được trao cơ hội đồng hành cùng chương trình, Thùy Trâm có cuộc cách mạng bứt phá bản thân nhiều hơn. Tuy vẫn còn những mâu thuẫn ở nhà chung nhưng khi bước vào thử thách, Thùy Trâm đã biết cách gạt đi cảm xúc cá nhân để hoàn thành tốt phần thi của mình. Trong phần thi chụp hình "Cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm", Thùy Trâm đã vươn lên vị trí thứ 2. Không chỉ chú tâm hoàn thành tốt các phần thi chụp hình, Thùy Trâm còn chứng tỏ bản thân khi hoàn thành các thử thách khó khăn mà ban giám khảo đề ra. Đã nhiều hơn 1 lần, Thùy Trâm được xướng tên là người thể hiện tốt nhất trong các thử thách. Đặc biệt ở thử thách catwalk địa hình, phần thi được xem là khó khăn nhất khi hầu hết các thí sinh đều không hoàn thành tốt phần thi; một mình Thùy Trâm xuất sắc bước đi trong sự thán phục của mọi người. Cô nàng có chiến thắng ngoạn mục trong thử thách đó.
Nói về những chuyện không hay xảy ra ở nhà chung khiến Thùy Trâm bị khán giả quay lưng, thí sinh Phương Nguyễn chia sẻ: "Thùy Trâm chính là nhân tố thúc đẩy các thí sinh khác bộc lộ cá tính của bản thân chứ cô nàng không phải người xấu". Thí sinh Kim Nhã cho rằng đàn em là người sống theo bản năng nên có thể sẽ có người thích, có người không thích. Bản thân Thùy Trâm không quá bận tâm đến những bình luận trái chiều trên mạng. Những chuyện không vui cô cố gắng quên nhanh.
Rời khỏi cuộc thi với vị trí top 8, Thùy Trâm khá đắt show phỏng vấn báo chí, chụp hình cho các nhãn hàng. Cô nàng đa dạng phong cách cá nhân, khi thì tomboy cá tính, khi lại gợi cảm ngọt ngào.
Mới đây, Thùy Trâm gây bất ngờ khi tham gia casting "The Face 2018".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Thùy Trâm

Người mẫu Thùy Trâm được xem là Nữ hoàng drama
Người mẫu Thùy Trâm được xem là Nữ hoàng drama
Người mẫu Thùy Trâm trình diễn tự tin trên sàn catwalk
Người mẫu Thùy Trâm trình diễn tự tin trên sàn catwalk
Người mẫu cá tính Thùy Trâm
Người mẫu cá tính Thùy Trâm
Người mẫu Thùy Trâm lọt top 8 Vietnam's Next Top Model
Người mẫu Thùy Trâm lọt top 8 Vietnam's Next Top Model
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 7-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thùy Trâm

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Thùy Trâm (7-1) trong lịch sử

 • Ngày 7-1 năm 1896: Fanny nông dân xuất bản sách dạy nấu ăn đầu tiên của cô.
 • Ngày 7-1 năm 1927: Dịch vụ điện thoại thương mại xuyên Thái Bình Dương bắt đầu giữa New York và London.
 • Ngày 7-1 năm 1953: Harry Truman tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã phát triển bom hydro.
 • Ngày 7-1 năm 1955: Marian Anderson ra mắt Metropolitan Opera cô.
 • Ngày 7-1 năm 1979: lực lượng Việt chiếm được thủ đô Campuchia Phnom Penh, lật đổ chính quyền Khmer Đỏ của Pol Pot.
 • Ngày 7-1 năm 1989: Hoàng đế Hirohito của Nhật Bản qua đời.
 • Ngày 7-1 năm 1999: Phiên tòa luận tội Tổng thống William Clinton đã bắt đầu tại Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Thùy Trâm trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Người mẫu Thùy Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Thùy Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Thùy Trâm. Thùy Trâm sinh ngày 7 tháng 1 năm 1996 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thùy Trâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Thùy Trâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau thuy tram. thuy tram profile
Người mẫu Thùy Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thùy Trâm sinh ra ở đâu?, Người mẫu Thùy Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Thùy Trâm là ai? Người mẫu Thùy Trâm và bạn trai/ bạn gái, Thùy Trâm và chồng con/ vợ con, Thùy Trâm và người yêu