Người mẫu Huỳnh Trang Nhi

Huỳnh Trang Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-2-1975 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #66655

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Trang Nhi

Người mẫu Huỳnh Trang Nhi sinh ngày 24-2-1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Huỳnh Trang Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 66655 trên thế giới và thứ 1692 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Huỳnh Trang Nhi

Huỳnh Trang Nhi xuất thân là một người mẫu, nhưng chị lại được biết đến nhiều hơn với vai trò diễn viên và trong lĩnh vực kinh doanh. Trong những năm 1990, chị được xem là cái tên sáng giá của làng thời trang Việt. Chị sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, sự thông minh và sắc sảo của một người con gái Sài Gòn. Những người bạn của Trang Nhi vẫn kể lại rằng trước đây chị là mẫu phụ nữ được nhiều người đàn ông thích nhưng không phải ai cũng dám động tới.

Xinh đẹp, giỏi giang là vậy nhưng cuộc đời của Trang Nhi lại gặp khá nhiều vất vả. Biến cố đầu tiên trong cuộc đời chị là cuộc tình đầy nước mắt với tay vợt hàng đầu Việt Nam Trần Đức Quỳnh. Mối quan hệ giữa hai người đã kết kết thúc sau 10 năm. Sau đó, chị sang Singapore định cư và phát hiện mình đã có thai. Là một cô gái trẻ sống nơi đất khách quê người nên Trang Nhi phải xoay sở nhiều việc để có tiền trang trải cuộc sống...

Thời điểm Trang Nhi có bầu, xã hội vẫn còn rất khắt khe với chuyện "không chồng mà chửa", chình vì thế, chị đã cảm thấy rất tủi thân khi bị nhiều người soi mói của người xung quanh. Nhưng nghị lực sống phi thường đã giúp chị vượt lên tất cả, hiện tại chị đã là một doanh nhân thành đạt. Chị hiện đang là chủ một chuỗi nhà hàng, công ty chuyên hoạt động ở thị trường Việt và Singapore.

Trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời, Trang Nhi giờ đây đã hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu. Sau hơn 10 năm làm mẹ đơn thân, chị đã trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc nhưng chị cũng đã tìm ra cách để tạo dựng chút gì đó cho tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Huỳnh Trang Nhi

Ảnh chân dung người mẫu Huỳnh Trang Nhi
Ảnh chân dung người mẫu Huỳnh Trang Nhi
Huỳnh Trang Nhi là một cái tên sáng giá nhất của làng mẫu Việt trong những năm 90
Huỳnh Trang Nhi là một cái tên sáng giá nhất của làng mẫu Việt trong những năm 90
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Huỳnh Trang Nhi
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Huỳnh Trang Nhi
Người mẫu Huỳnh Trang Nhi là người mẹ đơn thân của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu
Người mẫu Huỳnh Trang Nhi là người mẹ đơn thân của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 24-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Trang Nhi

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Huỳnh Trang Nhi (24-2) trong lịch sử

 • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII đã ban hành một con bò của Đức Thánh Cha giới thiệu các cải cách lịch Gregorian.
 • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao phán quyết trong Marbury v. Madison rằng bất kỳ hành động của Quốc hội mà mâu thuẫn với Hiến pháp là vô hiệu.
 • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã trở thành chủ tịch đầu tiên có trình luận tội chống lại ông bởi Hạ viện.
 • Ngày 24-2 năm 1903: Việc cho thuê cho Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
 • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler nêu những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
 • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
 • Ngày 24-2 năm 1980: Các đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Trang Nhi trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Huỳnh Trang Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Trang Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Huỳnh Trang Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Huỳnh Trang Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Trang Nhi sinh ra ở đâu?, Người mẫu Huỳnh Trang Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Huỳnh Trang Nhi là ai? Người mẫu Huỳnh Trang Nhi và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Trang Nhi và chồng con/ vợ con, Huỳnh Trang Nhi và người yêu