Người mẫu Trần Hiền

Trần Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #14923

Facebook: https://www.facebook.com/ThuHienVNTM?eid

Email: tranhien.biz@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Hiền

Người mẫu Trần Hiền sinh ngày 28-4-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 14923 trên thế giới và thứ 377 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trần Hiền

Trần Hiền tên đầy đủ là Trần Thị thu Hiền, là một người mẫu sở hữu gương mặt cá tính. Cô là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Có lẽ khán giả vẫn còn nhớ đến Trần Hiền, cô gái sở hữu gương mặt ăn hình, vóc dáng chuẩn người mẫu và có cá tính mạnh. Tuy nhiên, sự ương bướng, cá tính mạnh của Trần Hiện lại khiến cô gây mất lòng đối với các vị giám khảo của cuộc thi.

Sau cuộc thi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Trần Hiền đã có những bước tiến lớn và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu. Nhưng với bản chất là một người không thích sự ồn ào, nói không với scandal nên Trần Hiền khá trầm lặng trước truyền thông. Có một điều mà nhiều người chưa biết, Trần Hiền chính là người mẫu Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với một agency tại kinh đô thời trang Paris, Pháp. Sau cuộc thi người mẫu Vietnam’s Next Top Model, Hiền sang Singapore sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực thời teang. Chính giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko là người thúc đẩy Trần Hiền đi đến quyết định này. Sau thời gian làm người mẫu tại Singapore, Hiền may mắn khi được mời qua Pháp và được agency khá có tiếng Metropolitan ở xứ sở thời trang này đề nghị ký hợp đồng làm mẫu ảnh.

Yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Trần Hiền và những người mẫu khác có lẽ là sự tự do, phóng khoáng của cô nàng. Trên trang cá nhân của mình, Trần Hiền rất ít đăng tải những bức ảnh đã được photoshoot, những bức ảnh đi sự kiện hay dự thảm đỏ... Với Hiền, cô thích chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân, hay những giây phút bên bẹn bè, nhừng khoảnh khắc đời thường nhất.

Nhiều người từng động viên Trần Hiền đi thi hoa hậu. Tuy nhiên, cô đều từ chối vì cho rằng bản thân không có đủ yếu tố và không phù hợp với các cuộc thi nhan sắc. Trái lại, cô lại thích trải nghiệm với chương trình truyền hình thực tế. Trần Hiền từng tham gia cuộc thi Cuộc Đua Kỳ Thú và đã giành giải quán quân. Cô và người bạn đồng hành của mình là Diệp Lâm Anh đã có sự đột phá trong sự nghiệp giải trí sau cuộc đua mạo hiểm ở Cuộc Đua Kỳ Thú.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trần Hiền

Ảnh chân dung người mẫu Trần Hiền
Ảnh chân dung người mẫu Trần Hiền
Trần Hiền là người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model
Trần Hiền là người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model
Hình ảnh mới về người mẫu Trần Hiền
Hình ảnh mới về người mẫu Trần Hiền
Người mẫu Trần Hiền sở hữu gương mặt ăn hình
Người mẫu Trần Hiền sở hữu gương mặt ăn hình
Ảnh mới nhất về người mẫu Trần Hiền
Ảnh mới nhất về người mẫu Trần Hiền
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hiền

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Trần Hiền (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành bang thứ 7 tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Fletcher Christian đã dẫn đầu cuộc nổi loạn trên tàu Bounty tàu Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini đã được thực thi.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu vượt Thái Bình Dương của họ trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: nhà vô địch quyền Anh Muhammad Ali từ chối để được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Các Phòng Hoa Kỳ Nông nghiệp công bố đầu tiên "kim tự tháp thực phẩm." Nó
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito đã trở thành khách du lịch không gian đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Abu Ghraib tai tiếng lạm dụng tù đầu tiên đưa ra ánh sáng khi ảnh đồ họa của các binh sĩ Hoa Kỳ chất Lợi dụng và làm nhục tù nhân Iraq được trình chiếu trên kênh CBS của 60 Minutes II.
Hiển thị toàn bộ

Trần Hiền trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Trần Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trần Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Trần Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Hiền sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trần Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Trần Hiền là ai? Người mẫu Trần Hiền và bạn trai/ bạn gái, Trần Hiền và chồng con/ vợ con, Trần Hiền và người yêu