Kiến trúc sư Dzung Yoko

Dzung Yoko

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #78887

Facebook: https://www.facebook.com/dzungyoko

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dzung Yoko

Kiến trúc sư Dzung Yoko sinh ngày ?-?-1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Dzung Yoko xếp hạng nổi tiếng thứ 78887 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Kiến trúc sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Kiến trúc sư Dzung Yoko

Dzung Yoko hay còn được gọi Dũng Yoko, Dzũng Yoko tên thật là Trần Hoàng Dũng anh được biết đến qua nhiều vai trò khác nhau không chỉ là một nhà kiến trúc sư nổi tiếng mà anh còn được biết đến là một giám đốc sáng tạo kiêm nhà thiết kế đồ họa, thiết kế bìa đĩa đồng thời là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang có tiếng tại Việt Nam.
Từng là người đồng sáng lập nên quán bar nhạc rock tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên Yoko - một quán bar nổi tiếng trong cộng đồng nghe nhạc trong nước. Năm 1998, Dzung Yoko tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2000 anh mới chính thức hoạt động trong lĩnh vực đồ họa; bằng tài năng của mình anh trở thành một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng khi là người đưa ra ý tưởng cũng như việc thiết kế cho các bìa đĩa nhạc của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam vào thời điểm bấy giờ như ca sĩ Trần Thu Hà, nhạc sĩ Đỗ Bảo, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Cao Thái Sơn,....Có thể nói anh là người đứng sau thành công của khoảng 20 bìa đĩa nổi bật nhất trong số đó chính là bìa đĩa CD Hà Trần 9803- đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen từ giới nghệ thuật để có được tấm bìa ưng ý này anh đã phải tìm ý tưởng và mất 2 năm mới hoàn thành được nó. Tuy vậy, sản phẩm đưa tên tuổi của Dzung Koyo sang một trang mới chính kà tấm bìa album Mỹ Nhân Ngư của ca sĩ Mỹ Lệ. Nhờ vào sự nổi tiếng này anh trở thành một nhà thiết kế bìa đĩa chuyên nghiệp cho nhiều ca sĩ với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Không chỉ thành công ở sự nghiệp nhà thiết kế bìa đĩa mà ở lĩnh vực kiến trúc sư, anh cũng được xem là một nhà kiến trúc có tiếng trong giới làng nghề.
Không chỉ làm công việc thiết kế kiến trúc, đồ họa mà sau này Dzung Koyo cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thời trang, không chỉ là một nhà thiết kế thời trang anh còn được giới nghệ sĩ biết đến nhiều với vai trò Giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang Elle Việt Nam từ năm 2011 đến 2015.
Có thể nói với công việc này được làm trong mảng sáng tạo cho các tờ tạp chí càng giúp anh đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo đem lại thành công lớn cho sự nghiệp của mình. Với vai trò nhiếp ảnh gia anh cùng với ekip làm việc của mình đã đưa ra những cuốn sách ảnh thời trang riêng biệt tạo được dấu ấn riêng cho mình.Hiện tại, Dzung Koyo đang là giám đốc thiết kế của tạp chí L'Officiel tại Việt Nam.
Một số bìa album do Dzung Koyo thiết kế:
 • Đêm tan & Ngày lên - Lê Hiếu năm 2003
 • Mỹ nhân ngư - Mỹ Lệ năm 2004
 • Hà Trần 98-03 - Trần Thu Hà năm 2005
 • Đối thoại 06 - Trần Thu Hà năm 2006
 • Tình ca qua thế kỷ - Trần Thu Hà năm 2007
 • Những ô màu khối lập phương - Tùng Dương năm 2007
 • Portrait 17 - Hiền Thục năm 2009
 • Li ti - Tùng Dương năm 2010
 • Body Language - Thu Minh năm 2011
 • Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta - Trần Thu Hà và Đỗ Bảo năm 2013
 • Tình ca qua thế kỷ vol 2 - Trần Thu Hà năm 2014
 • Giải mã - Vũ Cát Tường năm 2015
 • Những khát khao ấy (Single) - Văn Mai Hương năm 2017
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiến trúc sư Dzung Yoko

Chân dung kiến trúc sư - nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Chân dung kiến trúc sư - nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Dzung Yoko - nhà kiến trúc sư đa tài
Dzung Yoko - nhà kiến trúc sư đa tài
Hình ảnh mới nhất về nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Hình ảnh mới nhất về nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Hình ảnh khác về nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Hình ảnh khác về nhà thiết kế đồ họa Dzung Yoko
Dzung Yoko trong một sự kiện gần đây
Dzung Yoko trong một sự kiện gần đây
Dzung Yoko - nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam
Dzung Yoko - nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam
Dzung Yoko nổi tiếng là giám đốc sáng tạo cho các tạp chí thời trang của Việt Nam
Dzung Yoko nổi tiếng là giám đốc sáng tạo cho các tạp chí thời trang của Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dzung Yoko

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Dzung Yoko trong bảng xếp hạng

Các Kiến trúc sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kiến trúc sư Dzung Yoko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dzung Yoko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kiến trúc sư Dzung Yoko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Kiến trúc sư Dzung Yoko. Dzung Yoko sinh ngày ? tháng năm 1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dzung Yoko. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Kiến trúc sư Dzung Yoko. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Kien truc su dzung yoko. dzung yoko profile
Kiến trúc sư Dzung Yoko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dzung Yoko sinh ra ở đâu?, Kiến trúc sư Dzung Yoko bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Kiến trúc sư Dzung Yoko là ai? Kiến trúc sư Dzung Yoko và bạn gái, Dzung Yoko và vợ con, Dzung Yoko và người yêu