Người mẫu Trần Mạnh Khang

Trần Mạnh Khang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #74997

Facebook: https://www.facebook.com/mkhang1191

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Mạnh Khang

Người mẫu Trần Mạnh Khang sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Mạnh Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 74997 trên thế giới và thứ 1813 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trần Mạnh Khang

Trần Mạnh Khang là một người mẫu, MC nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Anh là người giành giải Nhất cuộc thi "Vẻ đẹp VTV 2016". Mạnh Khang hiện đang là một trong những người mẫu nam đắt show tại Việt Nam.

Năm 18 tuổi, Mạnh Khang giành được một học bổng chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tị Đài Loan. Ban đầu, Mạnh Khang chỉ xác định sang Đài Loan để học tập nên anh sống trong ký túc xá của trường và trú tâm vào công việc học tập. Cho tới năm học thứ hai, anh đã có khả năng giao tiếp tốt và quen với văn hóa ở đây nên đã bắt đầu đi tìm việc làm thêm. Anh làm nhân viên tại một cửa hàng ăn và đã được một bầu show nổi tiếng người Đài Loan phát hiện.

Ngành thời trang ở Đài Loan không mạnh như Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng cũng phát triển rất mạnh, có thể nói là sánh ngang với Thượng Hải. Người mẫu ở Đài Loan có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bước chân vào làng người mẫu, Mạnh Khang đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, cũng như các show diễn. Anh xuất hiện trong nhiều tấm poster quảng cáo kính mát ở Đài Loan. Anh còn từng là người mẫu nam duy nhất được nhà mốt Ne- Tiger chọn để trình diễn những bộ trang phục cao cấp của họ.

Sau khi về Việt Nam, Mạnh Khang đã gặt hái được thành công đầu tiên, đó là giải Bạc cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2015". Giải thưởng này đã mang lại cho anh nhiều cơ hội trình diễn tại nhiều show thời trang lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi sự nghiệp người mẫu đang thăng hoa thì Mạnh Khang lại muốn chuyển hướng sang nghề MC.

Sau khi gặp nhà báo Tạ Bích Loan, Mạnh Khang đã được chị truyền cảm hứng và cảm thấy công việc MC tại đài truyền hình cũng vô cùng thú vị nên xin vào VTV để thực tập. Trong quá trình làm việc tại VTV, anh đã được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ, đã khiến anh trở nên tự tin hơn rất nhiều. Điều đáng nói là chỉ sau hai tháng, Mạnh Khang đã được giao trách nhiệm là MC chương trình "S Việt Nam" được phát trên kênh VTV1 và "Điện ảnh và sao" phát trên kênh truyền hình VOV, cùng nhiều chương trình khác.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Mạnh Khang cho biết, anh sẽ tiếp tục hoạt động giải trí với tư cách là một người mẫu và biên tập viên truyền hình. Anh cũng hy vọng sẽ phát triển hơn nữa sự nghiệp thời trang của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trần Mạnh Khang

Ảnh chân dung người mẫu Trần Mạnh Khang
Ảnh chân dung người mẫu Trần Mạnh Khang
Bức ảnh người mẫu Trần Mạnh Khang trên du thuyền
Bức ảnh người mẫu Trần Mạnh Khang trên du thuyền
Một bức ảnh mới về người mẫu Trần Mạnh Khang
Một bức ảnh mới về người mẫu Trần Mạnh Khang
Người mẫu Trần Mạnh Khang yêu thích công việc biên tập viên
Người mẫu Trần Mạnh Khang yêu thích công việc biên tập viên
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trần Mạnh Khang
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Trần Mạnh Khang
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Mạnh Khang

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Trần Mạnh Khang trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu Trần Mạnh Khang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Mạnh Khang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trần Mạnh Khang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trần Mạnh Khang. Trần Mạnh Khang sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Mạnh Khang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trần Mạnh Khang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau tran manh khang. tran manh khang profile
Người mẫu Trần Mạnh Khang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Mạnh Khang sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trần Mạnh Khang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Trần Mạnh Khang là ai? Người mẫu Trần Mạnh Khang và bạn gái, Trần Mạnh Khang và vợ con, Trần Mạnh Khang và người yêu