Người mẫu Trần Ngọc Bích

Trần Ngọc Bích

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #57730

Facebook: https://www.facebook.com/Ngocbichdola

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Bích

Người mẫu Trần Ngọc Bích sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trần Ngọc Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 57730 trên thế giới và thứ 1520 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Trần Ngọc Bích

Trần Ngọc Bích là người mẫu trẻ đầy tiềm năng được cộng đồng mạng dành tặng nhiều lời khen ngợi cho gương mặt đẹp, sắc sảo cùng với thân hình đồng hồ cát. Ngọc Bích sở hữu chiều cao 1m70 với số đo 3 vòng chuẩn là 88-58-94.
Ngọc Bích từng gây tranh cãi khi vứt danh hiệu "Người đẹp hình thể" cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp 2014" vào xe rác. Việc Ngọc Bích ném danh hiệu vào xe rác có lẽ là tình huống hy hữu nhất từng xảy ra trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.
Ngọc Bích thẳng tay ném dải băng ghi nhận danh hiệu do quá bức xúc với quyết định được cho là thiếu công bằng của Ban tổ chức cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp". Đăng kèm với hình ảnh, Trần Ngọc Bích còn có những lời lẽ hết sức bức xúc với ban tổ chức cuộc thi, khẳng định cuộc thi này không minh bạch đồng thời khẳng định nhan sắc cảu bản thân: "Cái giải này em đâu cần Ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. Bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi". Mặc dù hình ảnh này đã được Ngọc Bích gỡ khỏi trang cá nhân nhưng nó vẫn lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội thời điểm đó. Ngọc Bích phải nhận nhiều gạch đá từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Ban tổ chức đã đúng khi không trao giải cho Ngọc Bích. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Bích cố tình chơi chiêu để được nhiều người chú ý.
Sau khi Trần Ngọc Bích ném danh hiệu vào xe rác, một người đẹp khác tham gia cuộc thi tiết lộ, cô từng được trưởng ban tổ chức rao bán giải nhất với giá 350 triệu đồng. Không chỉ dừng lại ở việc tố cáo Ban tổ chức "Nữ hoàng sắc đẹp" làm ăn không uy tín, thiếu chuyên nghiệp, Ngọc Bích còn tiết lộ cụ thể hơn nội dung tin nhắn giữa cô và ông Phạm Tuân trưởng ban tổ chức. Ngọc Bích khẳng định ông Phạm Tuân đã dụ dỗ cô tham dự cuộc thi và hứa hẹn đảm bảo cho cô vào top 5.
Sáng ngày 5/6/2018, Trần Ngọc Bích gây chú ý khi diện đầm nude bó sát, khoe trọn đường cong cơ thể tham gia casting The Face 2018 diễn ra tại Hà Nội. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại vòng casting miền Bắc. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Trần Ngọc Bích

Người mẫu trẻ đầy tiềm năng Trần Ngọc Bích
Người mẫu trẻ đầy tiềm năng Trần Ngọc Bích
Trần Ngọc Bích là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng
Trần Ngọc Bích là người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng
Thân hình quyến rũ của người mẫu Trần Ngọc Bích
Thân hình quyến rũ của người mẫu Trần Ngọc Bích
Người mẫu Trần Ngọc Bích từng gây chú ý khi ném danh hiệu cuộc thi sắc đẹp vào xe rác
Người mẫu Trần Ngọc Bích từng gây chú ý khi ném danh hiệu cuộc thi sắc đẹp vào xe rác
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Bích

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Trần Ngọc Bích trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Người mẫu Trần Ngọc Bích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Bích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trần Ngọc Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Trần Ngọc Bích. Trần Ngọc Bích sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Ngọc Bích. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Trần Ngọc Bích. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau tran ngoc bich. tran ngoc bich profile
Người mẫu Trần Ngọc Bích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Ngọc Bích sinh ra ở đâu?, Người mẫu Trần Ngọc Bích bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Trần Ngọc Bích là ai? Người mẫu Trần Ngọc Bích và bạn trai/ bạn gái, Trần Ngọc Bích và chồng con/ vợ con, Trần Ngọc Bích và người yêu