Người mẫu Trần Phụng Hoàng

Trần Phụng Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-3-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #87293

Facebook: facebook.com/puwa.tran

Email: phunghoangne@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu Trần Phụng Hoàng

Người mẫu Trần Phụng Hoàng là ai?
Trần Phụng Hoàng được biết đến là một người mẫu, một TikToker tìm thấy vẻ đẹp của chính mình đằng sau khuyết điểm về mái tóc, cô quyết định cạo trọc đầu để trở thành người mẫu, bỏ qua sự định kiến về cái đẹp và sự miệt thị ngoại hình.
Sau một lần bị bệnh khoảng 10 năm trước, Trần Phụng Hoàng gặp vấn đề trong việc mọc tóc khiến cho tóc ở đỉnh đầu của cô không thể mọc đều. Nhận thức được sự khác biệt của mình, Phụng Hoàng luôn cố gắng che đi sự khác thường của mình dưới mái tóc giả mà điều đó vẫn không thể giúp cô trở về cuộc sống bình thường. Khuyết điểm về mái tóc khiến Phụng Hoàng luôn mặc cảm về ngoại hình, thậm chí trở thành chủ đề giữa các cuộc bàn tán của bạn bè khi còn đi học.
Nhờ niềm đam mê với trang điểm, diễn xuất, làm người mẫu đã dẫn cô gái trẻ đến 1 quyết định táo bạo, cạo trọc đầu, để chấp nhận sự độc nhất của bản thân. Khi đại dịch bùng phát, mọi người đều phải ở nhà vì dịch Covid-19, Phụng Hoàng đã tự học trang điểm và tìm ra nét đẹp riêng biệt của mình. Kể từ đó, cô không những mở lòng hơn với thế giới mà còn mở lòng hơn với chính mình. Trong quá trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, Phụng Hoàng đã định hình được cho mình phong cách mạnh mẽ, cá tính và thường xuyên tham khảo các hình thức trang điểm của những người nổi tiếng để đầu đinh, đầu trọc. Từ đó, cô quyết định để hẳn sang kiểu đầu này và theo đuổi phong cách đó cho đến hiện tại.
Sau khi đã "bình thường hóa điều khác thường", trân trọng hơn vẻ đẹp của mình, Phụng Hoàng dần mở ra 1 cuộc sống tích cực và vui tươi hơn. Cô không còn để ý quá nhiều đến ánh mắt và sự phán xét của người khác. "Mình dần xem việc để đầu trọc của mình là 1 điều đương nhiên. Mình để đầu trọc và không có lý do gì cho nó hết", Phụng Hoàng chia sẻ. Sau thời gian làm quen và chung sống với phong cách đầu trọc, Phụng Hoàng nhận thấy việc trang điểm cho kiểu tóc này không khác gì so với việc trang điểm cho tóc dài. Thế nhưng, việc để đầu trọc cũng làm cho cô gặp khó khăn trong việc theo đuổi nhiều phong cách khác nhau vì mọi người khi để đầu trọc đều có xu hướng theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính. Nhưng điều đó cũng không thể làm cho cô ngừng làm mới mình. Nữ người mẫu vẫn luôn tìm cách để bản thân trở nên nhiều màu sắc trong phong cách nhất có thể.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Trần Phụng Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Trần Phụng Hoàng

Người mẫu Trần Phụng Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Phụng Hoàng

Người mẫu Trần Phụng Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Phụng Hoàng sinh ngày 30-3-1995 (29 tuổi).
Người mẫu Trần Phụng Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Phụng Hoàng sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Phụng Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 87293 trên thế giới và thứ 2092 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Phụng Hoàng

Hình ảnh chân dung Người mẫu Trần Phụng Hoàng
Hình ảnh chân dung Người mẫu Trần Phụng Hoàng
Trần Phụng Hoàng cạo trọc đầu để trở thành người mẫu
Trần Phụng Hoàng cạo trọc đầu để trở thành người mẫu
Người mẫu Trần Phụng Hoàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Người mẫu Trần Phụng Hoàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Người mẫu Trần Phụng Hoàng
Hình ảnh đời thường của Người mẫu Trần Phụng Hoàng

Trần Phụng Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 30-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Phụng Hoàng

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Trần Phụng Hoàng (30-3) trong lịch sử

 • Ngày 30-3 năm 1842: Gây mê được sử dụng lần đầu tiên trong một ca phẫu thuật.
 • Ngày 30-3 năm 1856: Hiệp ước Paris được ký kết, đánh dấu sự kết thúc Chiến tranh Krym.
 • Ngày 30-3 năm 1867: Một hiệp ước về việc mua Alaska từ Nga với số tiền 7,2 triệu đô la, khoảng hai xu một mẫu Anh, đã được đệ trình lên Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-3 năm 1870: Tu chính án thứ 15 của Hiến pháp Hoa Kỳ đã có hiệu lực, đảm bảo quyền bỏ phiếu bất kể chủng tộc.
 • Ngày 30-3 năm 1964: Game show Jeopardy ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 30-3 năm 1981: Tổng thống Ronald Reagan bị John Hinckley bắn vào ngực khi ông rời một khách sạn ở Washington.
 • Ngày 30-3 năm 2002: Hoàng thái hậu Elizabeth của Anh qua đời ở tuổi 101.
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Người mẫu Trần Phụng Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Phụng Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Trần Phụng Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: