Người mẫu Clark Gilmer

Clark Gilmer

Nơi sống/ làm việc: Columbia

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1988 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #79025

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Clark Gilmer

Người mẫu Clark Gilmer sinh ngày 4-9-1988 tại Thành phố Columbia, bang South Carolina- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Clark Gilmer xếp hạng nổi tiếng thứ 79025 trên thế giới và thứ 1869 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Người mẫu Clark Gilmer

Người mẫu trở nên nổi tiếng cạnh tranh trong chu kỳ 11 của series thực tế CW cực kỳ phổ biến của Mỹ Next Top Model. Cô người mẫu rộng rãi trong cả tuổi trẻ của mình, các tạp chí danh các ấn phẩm như Garnet & amp; Tạp chí Black. Cô cũng đã đi vào để làm cho hành động xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình.
Ngoài việc là một người mẫu, cô cũng là một thí sinh cuộc thi hoa hậu, cạnh tranh trong Hoa hậu Nam Carolina Mỹ.
 
 

Clark Gilmer thời trẻ

Cô bắt đầu làm mẫu tại chỉ có mười bốn tuổi cho KGB Swimwear. Sau đó, cô đã tham dự Đại học Nam Carolina để kiếm được bằng cử nhân của mình trong bán hàng và bán lẻ thời trang.

Cuộc sống gia đình Clark Gilmer

Cô có một người anh trai tên là Ed. Vào mùa thu năm 2014, cô kết hôn với Kenny Florian.

Người mẫu Clark Gilmer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được yêu cầu của tên Ben Affleck cho một vai nhỏ trong bộ phim đoạt giải Oscar Argo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Clark Gilmer

  • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
  • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
  • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
  • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
  • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Clark Gilmer (4-9) trong lịch sử

  • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
  • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
  • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
  • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
  • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Clark Gilmer trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Columbia

Ghi chú về Người mẫu Clark Gilmer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Clark Gilmer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Clark Gilmer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Clark Gilmer. Clark Gilmer sinh ngày 4 tháng 9 năm 1988 tại Thành phố Columbia, bang South Carolina- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Clark Gilmer. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Clark Gilmer. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau clark gilmer. clark gilmer profile
Người mẫu Clark Gilmer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Clark Gilmer sinh ra ở đâu?, Người mẫu Clark Gilmer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Clark Gilmer là ai? Người mẫu Clark Gilmer và bạn trai/ bạn gái, Clark Gilmer và chồng con/ vợ con, Clark Gilmer và người yêu