Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên

Triệu Vĩnh Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #61991

Facebook: https://www.facebook.com/vktrieu93

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Triệu Vĩnh Kiên

Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên sinh ngày 16-3-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Triệu Vĩnh Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 61991 trên thế giới và thứ 1609 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên

Triệu Vĩnh Kiên hay còn được gọi với nickname Kevin Triệu, là một anh chàng điển trai và có thân hình vô cùng cuốn hút. Triệu Vĩnh Kiên hiện đang là Fitness model được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến.
Chia sẻ đôi chút về bí quyết có được thân hình rắn rỏi, chuẩn 6 múi như hiện tại, Vĩnh Kiên cho biết anh đã phải rất nỗ lực trong phòng tập gym với một chế độ bài tập hà khắc kết hợp cùng với chế độ ăn uống khoa học mà Vĩnh Kiên đã có được một thân hình đáng mơ ước như hiện tại.
Trước kia, Vĩnh Kiên sở hữu một thân hình không quá nổi bất, thậm chí còn thừa cân. Với mong muốn thay đổi bản thân theo một chiều hướng tích cực, Vĩnh Kiên đã quyết tâm đăng ký tập gym. Và anh đã chính thức đến với gym từ năm 2015, nhưng Vĩnh Kiên thực sự theo đuổi nghiêm túc là từ năm 2017. Khi đó, Vĩnh Kiên đang theo học chuyên ngành Maketting tại trường đại học Macquarie University - Sydney (Úc). Ngoài thời gian học tập tại trường, Vĩnh Kiên tích cực đến phòng tập và chăm chỉ tập luyện. Mới đầu tập, cũng như mọi người Kiên không có kinh nghiệm và cũng chẳng có ai chỉ dạy trong cách tập luyện và ăn uống. Khi đó Kiên chỉ giảm bớt khẩu phần ăn, giảm ăn đồ ngọt, nước uống có gas. Kiên tập từ từ, từ nhẹ tới nặng dần theo thời gian nên quá trình giảm cân mất nhiều thời gian. Và sau 3-4 tháng, Vĩnh Kiên đã thấy cơ thể của mình thay đổi và anh đã có được một thân hình đáng mơ ước. Từ khi có được một cơ thể đẹp, Vĩnh Kiên đã nghĩ ngay đến việc vào studio chụp cho mình bộ ảnh để đời đánh dấu sự thay đổi của mình. Sau đó, Vĩnh Kiên chia sẻ bộ ảnh ấy trên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận cũng như chia sẻ từ cộng đồng mạng. Trang cá nhân của Vĩnh Kiên ngay lập tức cũng nhận được hàng ngàn lượt yêu cầu kết bạn. Tính đến thời điểm hiện tại trang cá nhân của Vĩnh Kiên đã thu hút hơn 30 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Vĩnh Kiên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Vĩnh Kiên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Vĩnh Kiên cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Vĩnh Kiên sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên

Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Triệu Vĩnh Kiên
Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Triệu Vĩnh Kiên
Triệu Vĩnh Kiên điển trai cá tính
Triệu Vĩnh Kiên điển trai cá tính
Hình ảnh Triệu Vĩnh Kiên điển trai cá tính
Hình ảnh Triệu Vĩnh Kiên điển trai cá tính
Triệu Vĩnh Kiên với cơ bắp cuồn cuộn
Triệu Vĩnh Kiên với cơ bắp cuồn cuộn
Hình ảnh Triệu Vĩnh Kiên với body 6 múi
Hình ảnh Triệu Vĩnh Kiên với body 6 múi
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 16-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Vĩnh Kiên

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Triệu Vĩnh Kiên (16-3) trong lịch sử

 • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
 • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
 • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
 • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
 • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
 • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
 • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
 • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Triệu Vĩnh Kiên trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Vĩnh Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Triệu Vĩnh Kiên sinh ra ở đâu?, Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên là ai? Người mẫu Triệu Vĩnh Kiên và bạn gái, Triệu Vĩnh Kiên và vợ con, Triệu Vĩnh Kiên và người yêu