Nhà báo Dan Wootton

Dan Wootton

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #1102

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dan Wootton

Nhà báo Dan Wootton sinh ngày 2-3-1983 tại Thành phố Lower Hutt, nước New Zealand. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố London, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Dan Wootton xếp hạng nổi tiếng thứ 1102 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Dan Wootton

Dan Wootton là một nhà báo và phóng viên đài truyền hình New Zealand, nổi tiếng là một nhà báo kinh tế cho tờ News of the World và tờ báo The Sun. Tại lễ trao giải British Click anh là người hai lần đoạt giải "Phóng viên Showbiz của năm" trong năm 2010 và năm 2013 và là gương mặt sáng giá trên các bản tin tức kinh tế buổi sáng trên ITV Lorraine.
 
 

Dan Wootton thời trẻ

Wootton từng học Cao đẳng Naenae và học Đại học Victoria chuyên ngành truyền thông và khoa học chính trị . Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở New Zealand , ban đầu anh viết cho tờ The Dominion Post chuyên mục giải trí đồng thời là phóng viên cho các chương trình truyền hình Good Morning hàng ngày.
Khi anh 21 tuổi, anh đã được đến Vương Quốc Anh, sau một thời gian làm việc cho tạp chí thương mại, anh được nhận vào làm cho tạp chí Broadcast .Tháng 2 năm 2007, Wootton gia nhập vào đội News of the World TV và đến tháng 10 năm 2007, anh trở thành biên tập viên truyền hình và biên tập viên chương trình kinh doanh trong tháng 11 năm 2008 cho đến khi chương trình kết thúc vào tháng 7 năm 2011. Sau đó anh trở thành biên tập viên cho tờ Daily mail và biên tập chủ chốt cho tạp chí Now. Đến năm 2013, Wootton gia nhập tờ The Sun xây dựng nên một chuyên mục mới phát hành ra các ngày chủ nhật hàng tuần. Đến năm 2014,anh là biên tập viên choÔng đã làm biên tập viên một cột Bizarre . Năm 2016, anh được thăng chức làm phó tổng biên tập lĩnh vực showbiz và truyền hình, anh cũng từng là khách của BBC Radio 5 Live

Nhà báo Dan Wootton trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phỏng vấn rất nhiều ngôi sao trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả những ngôi sao như Simon Cowell và Ricky Martin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Dan Wootton

Chân dung nhà báo Dan Wootton
Chân dung nhà báo Dan Wootton
Dan Wootton điển trai
Dan Wootton điển trai
Phó tổng biên tập của tờ The Sun
Phó tổng biên tập của tờ The Sun
Phóng viên truyền hình nổi tiếng Dan Wootton
Phóng viên truyền hình nổi tiếng Dan Wootton
Justin Bieber với Dan Wootton The Sun's Dan Wootton
Justin Bieber với Dan Wootton The Sun's Dan Wootton
Dan Wootton và Rihanna
Dan Wootton và Rihanna
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dan Wootton

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Dan Wootton (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Dan Wootton trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lower Hutt

Ghi chú về Nhà báo Dan Wootton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dan Wootton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Dan Wootton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Dan Wootton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dan Wootton sinh ra ở đâu?, Nhà báo Dan Wootton bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Dan Wootton là ai? Nhà báo Dan Wootton và bạn gái, Dan Wootton và vợ con, Dan Wootton và người yêu