Doanh nhân Simon Cowell

Simon Cowell

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1959 (60 tuổi)

Dân số thế giới 1959: 2.997 tỷ

XH chung: #1327

Facebook: https://www.facebook.com/simoncowell/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Simon Cowell

Doanh nhân Simon Cowell sinh ngày 7-10-1959 tại Thành phố London, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Simon Cowell xếp hạng nổi tiếng thứ 1327 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1959 vào khoảng 2.997 tỷ người.

Tiểu sử Doanh nhân Simon Cowell

Simon Cowell tên đầy đủ là Simon Phillip Cowell, là một doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình, giám khảo của nhiều chương trình ăn khách tại Anh. Ông nổi tiếng khi là giám khảo có nhiều phát ngôn "thô lỗ", những lời nhận xét quả khắc nghiệt đối với thí sinh trong các chương trình truyền hình ăn khách như Pop Idol,American Idol, The X Factor, Britain's Got Talent.

Cha của Simon Cowell là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực địa ốc và điều hành sản xuất âm nhạc. Chính vì vậy, Simon Cowell cũng đã được sắp xếp một công việc ở đây. Cũng chính nhờ mối quan hệ của cha đã giúp Simon Cowell dễ dàng phát triển trong vị trí nhà sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, đầu những năm 1980 ông đã tự tách ra và thành lập hãng E&S Music cùng Ellis Rich. E&S Music đã tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc hot trong một thời gian ngắn, trong đó có 5 đĩa đơn đứng top 40 ở Anh. Sau vài năm hoạt động tại E&S Music, Simon đã rời bỏ công ty và về làm việc cho Iain Burton.

Simon Cowell bắt đầu gặt hái được những thành công sau khi ký hợp đồng một loạt hoạt động cho hãng S-Records và tổ chức thành công các chương trình Curiosity Killed The Cat, Westlife, Robson & Jerome, Ultimate Kaos, Sonia, Five,... Năm 2002 ông đứng ra thành lập Syco Music.

Simon Cowell bắt đầu nổi tiếng trên truyền hình và thu về mức thù lao khủng sau khi ông đồng ý ngồi vào chiếc ghế nóng của American Idol với mức lương 20 triệu mỗi mùa. Ông đã liên hệ với hãng Fox để đề nghị cho công ty của ông được phát sóng chương trình Got Talent và American Inventor trên kênh các kênh của đài này. Ông cũng ký được một hợp đồng với ITV trị giá 6.5 triệu bảng Anh mỗi năm, trong vòng 3 năm ho phép ITV khai thác The X Factor và Grease Is The Word.

 
 

Cuộc sống gia đình Simon Cowell

Năm 2009, mối quan hệ giữa Simon Cowell có quan hệ tình ái với Lauren Silverman (vợ của tỷ phú Andrew Silverman, bạn thân của Simon) từ năm 2009. Cho đến tháng 08/2013 mối quan hệ mới vở lở ra khi Lauren Silverma để lộ thông tin cô có bầu. Simon khẳng định cái thai của Lauren là sự cố ngoài ý muốn và ông cảm thấy mình đã làm điều tội lỗi với bạn thân. Tuy nhiên ông cũng cảm thấy rất vui khi làm bố ở tuổi 54. Mặc dù Simon Cowell và Lauren Silverman đang có cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh nhưng cặp đôi vẫn không có kế hoạch kết hôn bởi Simon cho biết ông không muốn ràng buộc bởi hôn nhân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Simon Cowell

Chân dung Doanh nhân Simon Cowell
Chân dung Doanh nhân Simon Cowell
Doanh nhân Simon Cowell và con trai
Doanh nhân Simon Cowell và con trai
Simon Cowell là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách tại Anh
Simon Cowell là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách tại Anh
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Simon Cowell
Hình ảnh mới nhất về Doanh nhân Simon Cowell
Simon Cowell là giám khảo nổi tiếng với nhiều lời nhận xét thô lỗ
Simon Cowell là giám khảo nổi tiếng với nhiều lời nhận xét thô lỗ
 
 

Các sự kiện năm 1959 và ngày 7-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Simon Cowell

 • Cuba tịch Batista từ chức và bỏ trốn (01 tháng 1). Fidel Castro giả điện (16 tháng 2).
 • Đức Đạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng trốn thoát đến Ấn Độ (ngày 31 tháng 3).
 • Thủ tướng Nga Nikita Khrushchev Tham quan Hoa Kỳ, gặp gỡ với Eisenhower tại Trại David.
 • Anh công nhận sự độc lập của Síp.

Ngày sinh Simon Cowell (7-10) trong lịch sử

 • Ngày 7-10 năm 1765: Stamp Act Quốc hội họp ở New York để vẽ lên bất bình thuộc địa chống lại nước Anh.
 • Ngày 7-10 năm 1849: Nhà thơ-nhà văn Edgar Allan Poe qua đời ở tuổi 40.
 • Ngày 7-10 năm 1949: Cộng hòa Đông Đức được thành lập.
 • Ngày 7-10 năm 1968: Hiệp hội điện ảnh Mỹ đã thông qua hệ thống phim xếp hạng của nó, từ "G" cho khán giả nói chung để "X" để chỉ người lớn.
 • Ngày 7-10 năm 1985: Các tàu du lịch Ý Achille Lauro đã bị bắt cóc bởi các tay súng Palestine ở Địa Trung Hải.
 • Ngày 7-10 năm 1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh đập, bị cướp, và để lại gắn với một hàng rào. Ông mất năm ngày sau đó.
 • Ngày 7-10 năm 2001: Hoa Kỳ và Anh lực lượng phát động ném bom chiến dịch chống lại chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan.
 • Ngày 7-10 năm 2003: California thống đốc Gray Davis đã được thu hồi và cựu viên thể hình và diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu vào vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Simon Cowell trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Doanh nhân Simon Cowell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Simon Cowell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Simon Cowell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Simon Cowell. Simon Cowell sinh ngày 7 tháng 10 năm 1959 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Simon Cowell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Simon Cowell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan simon cowell. simon cowell profile
Doanh nhân Simon Cowell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Simon Cowell sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Simon Cowell bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Simon Cowell là ai? Doanh nhân Simon Cowell và bạn gái, Simon Cowell và vợ con, Simon Cowell và người yêu