Nhà báo Hoàng Thu Hường

Hoàng Thu Hường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #68422

Facebook: https://www.facebook.com/hoang.huong.967422

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Thu Hường

Nhà báo Hoàng Thu Hường sinh ngày ?-?-1977 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hoàng Thu Hường xếp hạng nổi tiếng thứ 68422 trên thế giới và thứ 392 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Nhà báo Hoàng Thu Hường

Hoàng Thu Hường hiện được nhiều người biết tới với vai trò là vợ của võ sư karate Đoàn Bảo Châu. Trong trận đấu võ giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư người Chile Pierre Francois Flores diễn ra vào ngày 12/7/2107 sau màn thua của chồng, Thu Hường đã khiến nhiều người xem cảm thấy xúc động thi chủ động tiến lại ôm hôn chồng mình. Hoàng Thu Hường còn được biết tới với vai trò là nhà báo, diễn viên quen mặt những năm 90.
Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009, liên quan tới cuộc thi này, sau khi cuộc thi kết thúc khoảng nửa tháng Hoàng Hường mang đơn đi kiện việc bị gọi là "hoa hậu nái xề" của một thành viên thuộc web trẻ thơ.
Hoàng Thu Hường đã đạt được các danh hiệu:
  • Á khôi cuộc thi Người đẹp Noel năm 1995
  • Á khôi thể thao năm 1996
  • Giải 3 quốc gia giải báo trí đối ngoại năm 2016
Hoàng Hường từng theo học ở trường Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tại Thái Nguyên trong thời gian 5 năm. Sau đó cô theo học đại học sân khấu điện ảnh trong 4 năm. Sau thời gian học cô chuyển về công tác tại nhà hát Tuổi trẻ. Nhưng cô chỉ làm việc ở đây trong 3 năm sau đó chuyển sang công việc viết báo. Hoàng Thu Hường từng chia sẻ việc chuyển sang nghề báo vì cô cảm thấy không có đất để phát triển nghiệp diễn và chán nghề khi thời điểm đó chính kịch không được mọi người ưa chuộng.
Ban đầu cô làm công việc dịch bài viết phần văn hóa văn nghệ cho báo điện tử VietnamNet. Sau đó cô mới chuyển sang viết ở mảng văn hóa tiếng việt sau 2 năm ở báo VietnamNet.
Trước khi được biết tới vai trò là nhà báo, Hoàng Thu Hường được biết tới là diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Hạnh phúc giản đơn, Sóng nơi đáy sông, Những ngọn nến trong đêm, Vào đời, Tết này ai đến chơi nhà, Hạnh phúc trên cao ...
Tháng 5/2015 Hoàng Thu Hường là nhà báo Việt Nam duy nhất tham gia trong đoàn báo trí quốc tế tham gia những phiên họp tranh luận về vấn đề Biển Đông.
Gần đây nhất trong con sốt của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" nhà báo Hoàng Hường đã viết một bức tâm thư gửi tới người con dâu tương lai của mình với những từ ngữ đấy thú vị đã thu hút được nhiều người đọc và chia sẻ.
Hoàng Hường luôn tự hào khi có được người chồng luôn ủng hộ việc vợ muốn làm, là người luôn động viên vợ cố gắng và tôn trọng không gian riêng của vợ.
 
 

Cuộc sống gia đình Hoàng Thu Hường


Hiện tại Hoàng Thu Hường đang có một gia đình hạnh phúc với người chồng là võ sư karate Đoàn Bảo Châu cùng 2 người con một trai và một gái.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Hoàng Thu Hường

Chân dung nhà báo Hoàng Thu Hường
Chân dung nhà báo Hoàng Thu Hường
Hình ảnh thời trẻ của nhà báo Hoàng Thu Hường
Hình ảnh thời trẻ của nhà báo Hoàng Thu Hường
Nhà báo Hoàng Thu Hường và chồng võ sư karate Đoàn Bảo Châu
Nhà báo Hoàng Thu Hường và chồng võ sư karate Đoàn Bảo Châu
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Thu Hường

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Thu Hường trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Nhà báo Hoàng Thu Hường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Thu Hường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Hoàng Thu Hường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Hoàng Thu Hường. Hoàng Thu Hường sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Thu Hường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Hoàng Thu Hường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao hoang thu huong. hoang thu huong profile
Nhà báo Hoàng Thu Hường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Thu Hường sinh ra ở đâu?, Nhà báo Hoàng Thu Hường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Hoàng Thu Hường là ai? Nhà báo Hoàng Thu Hường và bạn gái, Hoàng Thu Hường và vợ con, Hoàng Thu Hường và người yêu