Võ sư Đoàn Bảo Châu

Đoàn Bảo Châu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1965 (56 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #49852

Facebook: https://www.facebook.com/DoanBaoChau65

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Bảo Châu

Võ sư Đoàn Bảo Châu sinh ngày 2-11-1965 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Đoàn Bảo Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 49852 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Đoàn Bảo Châu

Đoàn Bảo Châu được biết tới là một võ sư karate nổi tiếng, Đoàn Bảo Châu thuộc phái Đoàn Long Karate. Hiện võ sư Đoàn Bảo Châu giữ chức vụ Phó chủ tịch liên đoàn võ cổ truyển Việt Nam, ông đang là võ sư Karate Huyền đai đệ ngũ đẳng của Đoàn Long karate. Bên cạnh đó Đoàn Bảo Châu còn là nhà văn, phóng viên và biên dịch viên, cuốn tiểu thuyết của ông phát hành năm 2014 có tên là "Khói" khá thành công.
Sư phụ đầu tiên dạy võ cho võ sư Đoàn Bảo Châu chính là võ sư Vịnh Xuân Quyền Phan Dương Bình (còn được biết tới với cái tên là Bình Bún) - người được biết tới giống như một vị trưởng lão của Vovinam khu vực phía Bắc, cao thủ phái Vịnh Xuân.
Nhưng sau đó, Đoàn Bảo Châu chuyển sang học karate từ anh trai - võ sư Đoàn Đình Long. Võ sư Long chính là người sáng lập ra hệ phái Đoàn Long karatedo, ông đang giữ chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển karatedo quốc gia Việt Nam, hiện ông đang là võ sư Karatedo Đệ thất đẳng huyền đai.
Mặc dù hạn chế về tầm vóc với chiều cao 1m61, võ sư Đoàn Đình Long với niềm đam mê võ thuật, ông đã dành nhiều tâm huyết để tập luyện.
Khi biết tới thông tin võ sư Pierre Francois Flores muốn đến Việt Nam giao lưu võ thuật. Cụ thể hơn là muốn thách đấu với trưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng bị từ chối. Thì võ sư Châu đã ngỏ ý muốn đấu với võ sư người Chile này với tư cách cá nhân. Trận đấu giữa hai võ sư diễn ra vào chiều ngày 12/7/2017 với phần thắng thuộc về võ sư Pierre Francois Flores. Với sự chênh lệch lớn về thể trạng, võ sư Châu chỉ nặng 68 kg, cao 1m61, võ sư Pierre Francois Flores cao 1m80 và nặng tới 90 kg, những đòn tấn công của võ sư Châu không mấy ảnh hưởng tới đối thủ. Võ sư Châu nhanh chóng chịu thua khi trận đấu diễn ra được khoảng 2 phút.
Sau trận đấu này, võ sư Đoàn Bảo Châu đã có những chia sẻ của mình trên trang cá nhân về nguyên nhân thua cuộc. Nguyên nhân thứ nhất mà võ sư Châu chia sẻ là: "Lý trí mình không sắc sảo và có phần cả nể nên đã không từ chối diện tích đấu hẹp và điều này trái với chiến thuật dự định. Tôi đã không là một huấn luyện viên, một ông bầu tốt của chính mình". Nguyên nhân thứ hai là: "Ý chí của tôi đã không đủ mạnh để đưa ra đòn quyết đoán, đã bị trờn và suy nghĩ không đủ nhanh để thoát ra khi bị dồn vào tường bởi đối thủ to lớn". Sau trận đấu giao hữu, hiện hai võ sư đã trở thành bạn bè.

Video trận đâu diễn ra vào ngày 12/7/2017 giữa võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu
 
 

Đoàn Bảo Châu thời trẻ

Đoàn Bảo Châu theo học trường đại học bách khoa Hà Nội với ngành kĩ sư cơ khí.

Cuộc sống gia đình Đoàn Bảo Châu

Vợ của võ sư Đoàn Bảo Châu là nhà báo, diễn viên Hoàng Thu Hường. Trước khi chuyển nghề báo thì Hoàng Hương được biết tới là diễn viên từng tham gia các bộ phim: Hạnh phúc giản đơn, Vào đời, Sóng ở đáy sông, Những ngọn nến trong đêm, Thiên đường trên cao, Tết này ai đến xông nhà ... Hiện gia đình võ sư Đoàn Bảo Châu có hai người con, một trai và một gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sư Đoàn Bảo Châu

Chấn dung võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu
Chấn dung võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu
Hình ảnh võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu
Hình ảnh võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu
Vợ chồng võ sư Đoàn Bảo Châu
Vợ chồng võ sư Đoàn Bảo Châu
Võ sư Đoàn Bảo Châu và người anh trai - võ sư Đoàn Đình Long
Võ sư Đoàn Bảo Châu và người anh trai - võ sư Đoàn Đình Long
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Bảo Châu

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Đoàn Bảo Châu (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Bảo Châu trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Võ sư Đoàn Bảo Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Bảo Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Đoàn Bảo Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Võ sư Đoàn Bảo Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Bảo Châu sinh ra ở đâu?, Võ sư Đoàn Bảo Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Đoàn Bảo Châu là ai? Võ sư Đoàn Bảo Châu và bạn gái, Đoàn Bảo Châu và vợ con, Đoàn Bảo Châu và người yêu