Võ sư Trần Lê Hoài Linh

Trần Lê Hoài Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1956 (64 tuổi)

Dân số Việt Nam 1956: 27,56 triệu

XH chung: #74495

Facebook: https://www.facebook.com/tranle.hoailinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Lê Hoài Linh

Võ sư Trần Lê Hoài Linh sinh ngày ?-?-1956 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Trần Lê Hoài Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 74495 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1956 vào khoảng 27,56 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Trần Lê Hoài Linh

Trần Lê Hoài Linh được biết tới là một võ sư nổi tiếng thuộc môn phái Vịnh Xuân Việt Nam trong giới võ thuật Việt Nam. Sinh gia trong một gia đình có truyền thống võ học, Trần Lê Hoài Linh chính là cháu của cố võ sư huyền thoại nổi tiếng Trần Thúc Tiển.
Cố võ sư Trần Thúc Triển được biết tới là một võ sư có nội công thâm hậu tới mức tuyệt đỉnh. Ông là một trong những đệ tử của võ sư Nguyễn Tế Công - người sáng lập ra phái Vịnh Xuân Việt Nam. Võ sư Trần Thúc Triền đã dạy dỗ nhiều thế hệ đệ tử, những tinh hoa nội công và quyền pháp phái Vịnh Xuân Việt Nam đã được cố võ sư truyền dạy cho những đệ tử ruột trong đó phải kể tới 2 người con trai của ông là võ sư Trần Sinh (hay còn gọi là Trần Thiết Côn) và võ sư Trần Lê Hoài Ngọc. Người cháu của cố võ sư, võ sư Trần Lê Hoài Linh tiếp nối truyền thống gia đình đã tham gia luyện tập võ thuật từ nhỏ và được thừa hưởng những tinh hoa từ những bậc cha chú.
Võ sư Trần Lê Hoài Linh đã từng có cơ hội giao lưu võ thuật với võ sư gốc Hoa nổi tiếng thế giới Master Wong.
Cách đây ít ngày, vào chiều ngày 13/7/2017 võ sư Trần Lê Hoài Linh đã có màn giao đâu với với cao thủ Vịnh Xuân người Chile đến từ Canada võ sư Pierre Francois Flores. Đấy được coi là cuộc đấu với tư cách cá nhân giữa hai võ sư. Với sự chênh lệch về thể lực, tuổi tác, cuộc đấu được đánh giá là không cân sức giữa hai đối thủ, võ sư Trần Lê Hoài Linh đã để thua đối thủ của mình chỉ trong vòng 2 phút 12 giây. Chia sẻ về trận giao lưu võ thuật này, võ sư Trần Lê Hoài Linh nói rằng cả hai võ sư đều thống nhất trên tinh thần trận đấu mang tinh chất hữu nghị và cống hiến tới người xem những đòn đánh đẹp mắt của Vịnh Xuân Quyền. Hai võ sư đều không sử dụng những chiêu thức để triệt hạ đối thủ và không sử dụng những đòn đá nghĩa là tấn sử dụng những đòn đánh phần thân dưới. Võ sư Trần Lê Hoài Linh chia sẻ rằng: nguyên nhân dẫn tới trận thua của ông chính là ly do thể lực, khi đối thủ của ông có thân hình cao lớn và ít hơn ông tới 20 tuổi. Sau trận đấu, hai võ sư đã có buổi gặp thân mật như những người bạn.


Trận đấu giữa võ sư Pierre Francois Flores võ sư Trần Võ Hoài Linh diễn ra vào ngày 13/7/2017
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sư Trần Lê Hoài Linh

Chân dung võ sư phái Vịnh Xuân Việt Nam Trần Lê Hoài Linh
Chân dung võ sư phái Vịnh Xuân Việt Nam Trần Lê Hoài Linh
Cuộc giao lưu võ thuật giữa võ sư Trần Lê Hoài Linh và võ sư nổi tiếng thế giới Master Wong
Cuộc giao lưu võ thuật giữa võ sư Trần Lê Hoài Linh và võ sư nổi tiếng thế giới Master Wong
Võ sư Pierre Francois Flores gửi tặng bức tranh con hổ tới võ sư Trần Lê Hoài Linh
Võ sư Pierre Francois Flores gửi tặng bức tranh con hổ tới võ sư Trần Lê Hoài Linh
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Lê Hoài Linh

  • Nikita Khrushchev, Bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản Liên Xô, tố cáo thái quá của Stalin (24 tháng 2).
  • Ma-rốc giành độc lập từ Pháp (tháng 1) và Tây Ban Nha (tháng 7).
  • Cuộc nổi dậy của người lao động chống lại chế độ cộng sản ở Ba Lan đang bị nghiền nát (tháng 28-30).
  • Ai Cập mất kiểm soát kênh đào Suez (26 tháng 7). Israel tiến hành cuộc tấn công vào bán đảo Sinai của Ai Cập và các ổ đĩa hướng kênh đào Suez (29 tháng 10). Anh và Pháp xâm lược Ai Cập tại Port Said (05 tháng 11). Ngừng bắn buộc bởi áp lực của Mỹ dừng lại Anh, tiếng Pháp, và trước Israel (06 tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Quân đội Xô Viết và xe tăng đè bẹp cuộc nổi dậy chống cộng sản ở Hungary (tháng).
Hiển thị toàn bộ

Trần Lê Hoài Linh trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Võ sư Trần Lê Hoài Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Lê Hoài Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Trần Lê Hoài Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Võ sư Trần Lê Hoài Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Lê Hoài Linh sinh ra ở đâu?, Võ sư Trần Lê Hoài Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Trần Lê Hoài Linh là ai? Võ sư Trần Lê Hoài Linh và bạn gái, Trần Lê Hoài Linh và vợ con, Trần Lê Hoài Linh và người yêu