Võ sư Pierre Francois Flores

Pierre Francois Flores

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #56483

Facebook: https://www.facebook.com/pierre.f.flores

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Pierre Francois Flores

Võ sư Pierre Francois Flores sinh ngày ?-?-1976 tại Nước Chile. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Montreal. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Pierre Francois Flores xếp hạng nổi tiếng thứ 56483 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Võ sư Pierre Francois Flores

Pierre Francois Flores được biết tới là một võ sư, Flores thuộc môn phái Nam Anh Vịnh Xuân nằm ở Canada (còn được gọi là môn phái Vịnh Xuân Chính Thống), ông được biết tới là học trò của đại sư Nam Anh. Pierre Francois Flores được biết tới nhiều kể từ khi thách đấu với võ sĩ Từ Hiểu Đông - võ sĩ MMA Trung Quốc. Võ sĩ Từ Nhược Đông nổi tiếng với việc đánh bại võ sư tự nhận Ngụy Lôi môn phái Thái Cực Quyền chỉ trong 10 giây.
Võ sư Flores đã tới Việt Nam vài lần để giao lưu võ thuật. Hiện ông đang ở Việt Nam để tiến hành một số trận đấu giao lưu võ thuật và muốn tái đấu với đối thủ đã từng thắng ông cách đây ở Việt Nam có tên là Tuấn "hạc". Trận đấu của ông với Tuấn "hạc" cách đây 8 năm chỉ kéo dài có 4 phút, nhưng những gì mà Tuấn "hạc" thể hiện khiến người xem vô cùng mong chờ lần tài đầu lần này giữa hai đối thủ. Cộng đồng mạng đang truy tìm Tuấn "hạc" và kêu gọi anh ra tái đấu với cao thủ Vịnh Xuân. Mặc dù ý định tái đấu này có thể khó thực hiện khi nhiều báo đưa tin Tuấn "hạc" đã chuyển sang công việc lái taxi và không còn theo đuổi con đường võ thuật.


Video cuộc đấu giữa võ sư Pierre Francois Flores và Tuấn "hạc" cách đây 8 năm

Những năm 1900 một nhánh của Vịnh Xuân Quyền du nhập vào Việt Nam và được đại sư Nam Anh kế tục. Năm 1986 Nam Anh đại sư sang Canada định cư ở vùng Montreal và truyền bá võ thuật lập nên phái Nam Anh Vịnh Xuân. Pierre Francois Flores là một trong những học trò của đại sư Nam Anh.
Theo thông tin ban đầu người mà Pierre Francois Flores muốn thách đấu trong lần tới Việt Nam lần này là Huỳnh Tuấn Kiệt là chưởng môn của Nam Huỳnh Đạo. Nhưng giữa hai bên không tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, ông còn muốn được giao lưu với võ sư Đinh Trọng Thủy nhưng bị từ chối. Pierre Francois Flores lại nhận được lời gợi ý giao lưu từ võ sư Đoàn Bảo Châu với tư cách cá nhân. Trận đấu đã diễn ra ở huyện Chương Mỹ - Hà Nội vào chiều ngày 12/7/2017, võ sư Pierre Flores chỉ mất 2 phút để hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu. Trận đấu thể hiện rõ rệt sự chênh lệch giữa hai đối thủ.


Trận đấu giữ võ sư Đoàn Bảo Châu với võ sư Pierre Francois Flores diễn ra vào ngày 12/7/2107

Tiếp sau trận đấu này, vào chiều ngày 13/7/2017 võ sư Flores tiếp tục có cuộc giao lưu đấu võ với lão võ sỹ phái Vịnh Xuân là Trần Lê Hoài Linh. Theo chia sẻ của người trong cuộc, trận đấu mang tính chất cống hiến mang tính chất hữu nghị nên màn đấu giữa hai đối thủ không sử dụng đòn đã hay đòn triệt đối phương. Trận đấu chỉ diễn ra trong vòng có hơn 2 phút, võ sư Trần Lê Hoài Linh nhận thua vì đã đánh đẹp với võ sư Pierre Francois Flores. Võ sư Hoài Linh bị đánh ngã 2 lần nên 2 vị trong tài buộc cho kết thúc trận đấu mặc dù võ sư Hoài Linh vẫn muốn tiếp tục trận đấu.
Trận đấu giữa võ sư Trần Võ Hoài Linh với võ sư Pierre Francois Flores vào ngày 13/7/2017


Sau trận đấu với võ sư Hoài Linh, võ sư Pierre Francois Flores hiện đang ở Việt Nam để chờ đợi cuộc đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sư Pierre Francois Flores

Chân dung võ sư người Chile Pierre Francois Flores
Chân dung võ sư người Chile Pierre Francois Flores
Hình ảnh võ sư Pierre Francois Flores
Hình ảnh võ sư Pierre Francois Flores
Trận đấu giữa võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu
Trận đấu giữa võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu
Vô sư Pierre Francois Flores và võ sư Trần Võ Hoài Linh
Vô sư Pierre Francois Flores và võ sư Trần Võ Hoài Linh
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Pierre Francois Flores

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Pierre Francois Flores trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1976

Ghi chú về Võ sư Pierre Francois Flores

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pierre Francois Flores được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Pierre Francois Flores có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Võ sư Pierre Francois Flores. Pierre Francois Flores sinh ngày ? tháng năm 1976 tại Nước Chile, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Pierre Francois Flores. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Võ sư Pierre Francois Flores. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo su pierre francois flores. pierre francois flores profile
Võ sư Pierre Francois Flores là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Pierre Francois Flores sinh ra ở đâu?, Võ sư Pierre Francois Flores bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Pierre Francois Flores là ai? Võ sư Pierre Francois Flores và bạn gái, Pierre Francois Flores và vợ con, Pierre Francois Flores và người yêu