Võ sư Tuấn Hạc

Tuấn Hạc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #78459

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014440606733

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Hạc

Võ sư Tuấn Hạc sinh ngày 16-4-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Tuấn Hạc xếp hạng nổi tiếng thứ 78459 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Tuấn Hạc

Tuấn "hạc" được biết tới là một người luyện võ từng đánh thắng cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vào năm 2009. Tuấn "hạc" theo học Vịnh Xuân Quyền từ năm 1996 và anh theo trường phái Ngô Gia, sự phụ của anh là võ sư Đặng Tuấn Hải.
Võ sư Pierre Francois Flores được biết là một cao thủ thuộc phái Nam Anh Vịnh Xuân, là đệ tử của đại sư Nam Anh thuộc Canada. Trong trận đấu diễn ra vào thời điểm 8 năm trước, Tuấn "hạc" ở tuổi 30 và có chiều cao là 1m78 còn đối thủ của anh 33 tuổi. Xem lại video cuộc đối đầu giữa hai đối thủ có thể thấy Tuấn "hạc" là người chiếm ưu thế. Và cuộc tái đấu giữa hai đối thủ được rất nhiều người mong chờ. Chia sẻ về trận thật bại này, võ sư Pierre Francois Flores nói rằng do lần đó ông say cafe trước khi trận đấu bắt đầu. Và trong những lần trở lại Việt Nam sau đó, ông luôn cẩn thận trong việc ăn uống.


Cuộc đấu giữa Tuấn Hạc và võ sư Pierre Francois Flores vào năm 2009


Cái tên Tuấn Hạc trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều trong những ngày qua khi thông tin về việc Pierre Francois Flores trở lại Việt Nam và muốn tái đấu với Tuấn "hạc" và võ sư Đinh Trọng Thủy - người bị nhầm là sư phụ của Tuấn Hạc. Sau đó được chính Tuấn Hạc đính chính Đinh Trọng Thủy chỉ là đàn anh của Tuấn.
Đặc biệt khi võ sư Pierre Francois Flores liên tiếp dành phần thắng trước hai vị võ sư của Việt Nam là võ sư karate Đoàn Bảo Châu và lão sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Thì rất nhiều người đã lên tiếng kêu gọi Tuấn "hạc" ra mặt mặc dù theo nhiều báo đưa tin Tuấn "hạc" đã chuyển nghề làm lái taxi và từ bỏ nghiệp võ thuật. Thông tin này đã được chính Tuấn "hạc" đính chính là sai sự thật, hiện anh đang làm công việc huấn luyện viên dạy võ tại nhà.
Với rất nhiều nguồn thông tin, mới đây Tuấn "hạc" đã chính thức lên tiếng về chuyến trở lại của võ sư đến từ Canada Pierre Francois Flores. Đầu tiên là thông tin võ sư Pierre Francois Flores thách đấu với "sư phụ của Tuấn "hạc" "là võ sư Đinh Trọng Thủy. Tuấn "hạc" đã chia sẻ với báo trí: võ sư Đinh Trọng Thủy chỉ là anh em quen biết của Tuấn, sư phụ Tuấn "hạc" là võ sư Đặng Tuấn Hải.
Nhận xét về hai trận đấu của võ sư Francois Flores diễn ra vào ngày 12/7/2017 và chiều ngày 13/7/2017, Tuấn "hải" chia sẻ: cả hai trận đấu đều là sự chênh lệch cả về thể lực, chiều cao và cân nặng, giữa 2 đối thủ có sự không cân sức.
Tuấn "hạc" còn chia sẻ thêm về mong muốn của võ sư Pierre Francois Flores muốn tái đấu với anh trong lần trở lại này, Tuấn "hạc" nói: bạn bè của anh đã vào trang cá nhân của Francois Flores để hỏi về vấn đề tái đấu với Tuấn "hạc" nhưng ông ấy đã phủ nhận. Anh còn cho biết thêm, Tuấn "hạc" từng cho võ sư này số điện thoại và nếu võ sư muốn tái đấu có thể gọi điện trực tiếp cho anh. Tuấn "hạc" cũng chia sẻ rằng tuy lần trở lại này mặc dù Francois Flores có thể lực và ngoại hình lớn hơn ở Việt Nam những vận động viên võ thuật thuộc đội tuyển quốc gia hoàn toàn có thể hạ gục được vị cao thủ Vịnh Xuân Quyền này. Và với thái độ ham học hỏi và tinh thần cầu tiến của Francois Flores, Tuấn "hạc" sẵn sàng tái đấu với ông một lần nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sư Tuấn Hạc

Chân dung võ sư Tuấn
Chân dung võ sư Tuấn "hạc"
Võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Tuấn
Võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Tuấn "hạc"
Hình ảnh mới nhất của võ sư Tuấn
Hình ảnh mới nhất của võ sư Tuấn "hạc"
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 16-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Hạc

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Tuấn Hạc (16-4) trong lịch sử

 • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
 • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
 • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
 • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
 • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
 • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Hạc trong bảng xếp hạng

Các Võ sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Võ sư Tuấn Hạc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Hạc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sư Tuấn Hạc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Võ sư Tuấn Hạc. Tuấn Hạc sinh ngày 16 tháng 4 năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuấn Hạc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Võ sư Tuấn Hạc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo su tuan hac. tuan hac profile
Võ sư Tuấn Hạc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Hạc sinh ra ở đâu?, Võ sư Tuấn Hạc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sư Tuấn Hạc là ai? Võ sư Tuấn Hạc và bạn gái, Tuấn Hạc và vợ con, Tuấn Hạc và người yêu