Nhà báo Isabella Blow

Isabella Blow

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 19-11-1958 (62 tuổi)

Dân số thế giới 1958: 2.945 tỷ

XH chung: #49896

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Isabella Blow

Nhà báo Isabella Blow sinh ngày 19-11-1958 tại Nước Anh. Là Nhà báo sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Isabella Blow xếp hạng nổi tiếng thứ 49896 trên thế giới và thứ 216 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1958 vào khoảng 2.945 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Isabella Blow

Biểu tượng thời trang Anh và biên tập viên tạp chí đã từng phục vụ như là nguồn cảm hứng cho millioner Philip Treacy và phát hiện ra khổng lồ thời trang Alexander McQueen.
Cô đã được ghi với khám phá một không hai của Alexander McQueen, người có bộ sưu tập cô mua sau khi tốt nghiệp đại học. Nó chi phí cho cô 5.000 bảng Anh, mà cô trả góp.
 
 

Isabella Blow thời trẻ

Khi cô mười bốn tuổi, mẹ cô nói lời tạm biệt với cô bằng một cái bắt tay và bỏ rơi cô và anh chị em.

Cuộc sống gia đình Isabella Blow

Cô đã kết hôn hai lần; cuối cùng để Detmar Blow, người cô ở với cho đến khi bà qua đời vào năm 2007.

Nhà báo Isabella Blow trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô cũng đã được ghi với việc khám phá mô hình Sophie Dahl, người cô đã từng được gọi là "thổi lên con búp bê với bộ não."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 19-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Isabella Blow

 • Cộng đồng Kinh tế châu Âu (thị trường chung) có hiệu lực (ngày 01 tháng 1).
 • Ai Cập và Syria sáp nhập vào Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (01 tháng 2).
 • Khrushchev trở thành Thủ tướng của Liên Xô như Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (01 tháng 6), còn lại ở điện cho đến năm 1969.
 • Đơn đặt hàng Eisenhower Thủy quân lục chiến Mỹ vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, ai sợ bị lật đổ (tháng 15).
 • Hiến pháp mới của Pháp thông qua (28 tháng 9), de Gaulle bầu làm Tổng thống nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Isabella Blow (19-11) trong lịch sử

 • Ngày 19-11 năm 1703: Một người đàn ông đeo mặt nạ giam giữ trong ngục Bastille ở Paris đã chết. danh tính thực sự của mình là nguyên nhân của nhiều âm mưu, và câu chuyện của ông trở thành cơ sở của tác phẩm văn học của Fran & ccedil; OIS Voltaire và Alexandre Dumas
 • Ngày 19-11 năm 1794: John Jay và Lord Grenville đã ký Hiệp ước Jay.
 • Ngày 19-11 năm 1863: Lincoln giao văn Gettysburg của mình tại sự cống hiến của các nghĩa trang quốc gia trên chiến trường Civil War of Gettysburg, Pa.
 • Ngày 19-11 năm 1977: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat đã trở thành các nhà lãnh đạo Ả Rập đầu tiên đến thăm Israel.
 • Ngày 19-11 năm 1985: Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev đã gặp nhau lần đầu tiên tại Geneva.
 • Ngày 19-11 năm 1990: giải thưởng Grammy Milli Vanilli bị hủy bỏ sau khi nó được phát hiện ra họ đã không làm ca hát của mình.
Hiển thị toàn bộ

Isabella Blow trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-11-1958

Ghi chú về Nhà báo Isabella Blow

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Isabella Blow được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Isabella Blow có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Isabella Blow. Isabella Blow sinh ngày 19 tháng 11 năm 1958 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Isabella Blow. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Isabella Blow. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao isabella blow. isabella blow profile
Nhà báo Isabella Blow là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Isabella Blow sinh ra ở đâu?, Nhà báo Isabella Blow bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Isabella Blow là ai? Nhà báo Isabella Blow và bạn trai/ bạn gái, Isabella Blow và chồng con/ vợ con, Isabella Blow và người yêu

Website liên kết