Nhà báo Maggie Gallagher

Maggie Gallagher

Nơi sống/ làm việc: Lake Oswego

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1960 (60 tuổi)

Dân số thế giới 1960: 3.039 tỷ

XH chung: #59427

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maggie Gallagher

Nhà báo Maggie Gallagher sinh ngày 14-9-1960 tại Thành phố Lake Oswego, nước Oregon. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 1960). Maggie Gallagher xếp hạng nổi tiếng thứ 59427 trên thế giới và thứ 301 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1960 vào khoảng 3.039 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Maggie Gallagher

Margaret Gallagher hay Maggie Gallagher là một nhà văn, nhà báo Mỹ và nhà bình luận xã hội bảo thủ, cô cũng là người đồng sáng lập, cựu chủ tịch của Tổ chức quốc gia về hôn nhân đây là một nhóm phản đối hôn nhân đồng tính.
Trong suốt 25 năm qua, với suy nghĩ về cuộc sống, tự do tôn giáo và đặc biệt là hôn nhâncô đã cho ra bốn cuốn sách về hôn nhân trong đó, cuốn sách mới nhất của cô "Tranh luận Hôn nhân đồng tính" (đồng tác giả với GS John Corvino) được xuất bản vào năm 2012 bởi Oxford University Press, cô hiện là một thành viên cao cấp với các dự án nguyên tắc chung của Mỹ.
 
 

Maggie Gallagher thời trẻ

Maggie Gallagher là người gốc Lake Oswego, Oregon thủa nhỏ, cô theo học trường trung học Lakeridge. Đến năm 1982, Maggie Gallagher nhận được bằng cử nhân chuyên ngành tôn giáo học từ Đại học Yale, nơi cô gia nhập Đảng với Liên minh Chính trị Yale
Vào ngày 6 tháng 10 năm 2010, cô trở về với công đoàn để tranh luận chống lại hôn nhân đồng tính với đối thủ của Evan Wolfson, giám đốc điều hành của Freedom to Marry và đồng cựu sinh viên của Liên minh chính trị Yale.
Sau 20 năm làm việc của mình, cô quyết định quay trở lại là Công giáo sau những kinh nghiệm của bản thân và trở thành chủ tịch của Tổ chức hôn nhân quốc gia được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 2010 trong ban điều hành của NOM.
Cuối năm 2011, cô thành lập Quỹ Văn hóa chiến thắng và là giám đốc của quỹ.Vào ngày 02 tháng 1 năm 2013, cô nghỉ hưu .

Cuộc sống gia đình Maggie Gallagher

Cô và ba anh chị em của cô William Walter Gallagher, Sr. và Darrilyn Doris Stenz đã sinh ra ở Lake Oswego, Oregon. Cô được lớn lên trong một gia đình Công giáo sau này cô trở về với đức tin Công giáo.
Gallagher kết hôn Raman Srivastav vào năm 1993 một người giáo Ấn cô có hai người con đó là Bair Srivastav và Patrick Gallagher - một người con trai với người chồng và một người on trai ngoài giá thú được sinh ra sau khi cô tốt nghiệp Đại học.

Nhà báo Maggie Gallagher trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã lấy cảm hứng từ tác phẩm của Ayn Rand.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Maggie Gallagher

Chân dung Nhà báo Maggie Gallagher
Chân dung Nhà báo Maggie Gallagher
Một hình ảnh Maggie Gallagher trong cuộc sống đời thường
Một hình ảnh Maggie Gallagher trong cuộc sống đời thường
Maggie Gallagher- cựu chủ tịch Tổ chức hôn nhân quốc gia
Maggie Gallagher- cựu chủ tịch Tổ chức hôn nhân quốc gia
Maggie Gallagher trong buổi Lập luận chống Hôn nhân đồng tính
Maggie Gallagher trong buổi Lập luận chống Hôn nhân đồng tính
 
 

Các sự kiện năm 1960 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maggie Gallagher

 • Mỹ U-2 máy bay do thám, được điều khiển bởi Francis Gary Powers, bắn hạ trên Nga (01 tháng 5).
 • Khrushchev giết hội nghị thượng đỉnh Paris vì U-2 (tháng 16).
 • Top Đức quốc xã giết người của người Do thái, Adolf Eichmann, bắt người Israel tại Argentina (tháng 23) & mdash; thực hiện tại Israel năm 1962
 • Cộng sản Trung Quốc và Liên Xô chia trong cuộc xung đột về ý thức hệ cộng sản.
 • Senegal, Ghana, Nigeria, Madagascar, và Zaire (Congo), giành độc lập.
 • Có 900 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Maggie Gallagher (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Maggie Gallagher trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lake Oswego

Ghi chú về Nhà báo Maggie Gallagher

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maggie Gallagher được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Maggie Gallagher có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Maggie Gallagher là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maggie Gallagher sinh ra ở đâu?, Nhà báo Maggie Gallagher bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Maggie Gallagher là ai? Nhà báo Maggie Gallagher và bạn trai/ bạn gái, Maggie Gallagher và chồng con/ vợ con, Maggie Gallagher và người yêu