Tiểu thuyết gia Ayn Rand

Ayn Rand

Nơi sống/ làm việc: Saint Petersburg

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1905 (114 tuổi)

XH chung: #22300

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ayn Rand

Tiểu thuyết gia Ayn Rand sinh ngày 2-2-1905 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1904). Ayn Rand xếp hạng nổi tiếng thứ 22300 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Ayn Rand

Tiểu thuyết gia, nhà triết học, and nhà hoạt động chính trị bảo thủ / Tự do Nga-Mỹ, users nổi tiếng nhất viết The Fountainhead (1943) and Atlas Shrugged (1957). Cô are known đến với việc phát triển one hệ thống triết học gọi is khách quan.
Triết lý của cô hợp lý lợi ích cá tràn ngập trong tác phẩm văn học of mình.
 
 

Ayn Rand thời trẻ

Cô là một trong những phụ nữ đầu tiên được ghi danh tại Đại học bang Petrograd, nơi cô nghiên cứu lịch sử. Năm 1926, cô di cư đến Hoa Kỳ để theo đuổi một sự nghiệp như một nhà biên kịch Hollywood.

Cuộc sống gia đình Ayn Rand

Cô sinh ra tại St Petersburg, Nga để cha mẹ Do Thái Nga. Cô đã kết hôn với Frank O'Connor cho năm mươi năm.

Tiểu thuyết gia Ayn Rand trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô rất ảnh hưởng đến kinh tế người Mỹ nổi tiếng, Alan Greenspan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1905 và ngày 2-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ayn Rand

 • Trong chiến tranh Nga-Nhật, Port Arthur đầu hàng của Nhật Bản; Nga bị thất bại khác.
 • Cách mạng Nga năm 1905 bắt đầu vào & ldquo; Bloody Sunday & rdquo; khi quân đội bắn vào một nhóm vệ người biểu tình ở St Petersburg. Đình công và bạo loạn theo.
 • Thủy thủ trên tàu chiến Nga Potemkin nổi loạn; cải cách, bao gồm Duma đầu tiên, được thành lập bởi Sa hoàng Nicholas II & rsquo; s & ldquo; Tháng Mười Tuyên ngôn & rdquo;.

Ngày sinh Ayn Rand (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Ayn Rand trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Petersburg

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Ayn Rand

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ayn Rand được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Ayn Rand có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Ayn Rand. Ayn Rand sinh ngày 2 tháng 2 năm 1905 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Giáp Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ayn Rand. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Ayn Rand. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia ayn rand. ayn rand profile
Tiểu thuyết gia Ayn Rand là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ayn Rand sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Ayn Rand bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Ayn Rand là ai? Tiểu thuyết gia Ayn Rand và bạn trai/ bạn gái, Ayn Rand và chồng con/ vợ con, Ayn Rand và người yêu