Tiểu thuyết gia Chief Dan George

Chief Dan George

Nơi sống/ làm việc: Vancouver

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1899

XH chung: #22042

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chief Dan George

Tiểu thuyết gia Chief Dan George sinh ngày 24-7-1899 tại Thành phố Vancouver, nước Canada. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Chief Dan George xếp hạng nổi tiếng thứ 22042 trên thế giới và thứ 112 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Chief Dan George

Oscar được đề cử nam diễn viên người Mỹ bản địa và là tác giả của My Heart tăng vọt. Các Canada Post đã ban hành một con tem bưu chính để vinh danh ông.
Ông đã nhận được hợp đồng biểu diễn diễn xuất đầu tiên của mình, trong loạt CBC, Cariboo Quốc gia, khi ông đã sáu mươi tuổi.
 
 

Chief Dan George thời trẻ

Ông đã tổ chức một số công việc lặt vặt, kể cả phu cất, công nhân xây dựng, và tài xế xe buýt trường học. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất truyền hình của mình, ông cũng là nhạc trưởng của Tsleil-Waututh Nation.

Cuộc sống gia đình Chief Dan George

Ông sinh Geswanouth Slahoot ở Bắc Vancouver, British Columbia, Canada. Một số cháu của mình và đứa cháu lớn, bao gồm cả Charlene Aleck và Lee Maracle, trở thành diễn viên và / hoặc các nhà văn.

Tiểu thuyết gia Chief Dan George trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính với Dustin Hoffman trong bộ phim năm 1970, Little Big Man, trong đó ông đã trở thành một đề cử giải Oscar ở hạng mục Best Nam diễn viên phụ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1899 và ngày 24-7

Ngày sinh Chief Dan George (24-7) trong lịch sử

  • Ngày 24-7 năm 1847: Brigham Young và những thành viên đầu tiên của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter Day Saints (Mormon) đến Great Salt Lake.
  • Ngày 24-7 năm 1862: Martin Van Buren, tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ, đã chết trong kinderhook, N.Y.
  • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang miền Nam đầu tiên được kết nạp lại vào Liên minh.
  • Ngày 24-7 năm 1937: Buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong trường hợp Scottsboro đã được thả xuống.
  • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon đã phải quay trên băng Nhà Trắng với công tố viên đặc biệt Watergate.
  • Ngày 24-7 năm 2002: Chín người thợ mỏ bị mắc kẹt trong một mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đã được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Chief Dan George trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vancouver

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Chief Dan George

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chief Dan George được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Chief Dan George có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Chief Dan George. Chief Dan George sinh ngày 24 tháng 7 năm 1899 tại Thành phố Vancouver, nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chief Dan George. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Chief Dan George. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia chief dan george. chief dan george profile
Tiểu thuyết gia Chief Dan George là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chief Dan George sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Chief Dan George bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Chief Dan George là ai? Tiểu thuyết gia Chief Dan George và bạn trai/ bạn gái, Chief Dan George và chồng con/ vợ con, Chief Dan George và người yêu