Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz

Walter Lantz

Nơi sống/ làm việc: New Rochelle

Ngày tháng năm sinh: 27-4-1899

XH chung: #55912

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Walter Lantz

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz sinh ngày 27-4-1899 tại Thành phố New Rochelle, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Walter Lantz xếp hạng nổi tiếng thứ 55912 trên thế giới và thứ 116 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz

Nổi tiếng với việc tạo ra các nhân vật nổi tiếng Woody Woodpecker. Ông đã được tặng một giải Oscar đặc biệt từ Học viện mang lại niềm vui và tiếng cười cho nhiều người.
Năm 1986, ông nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.
 
 

Walter Lantz thời trẻ

Sau khi xem đầu tiên hoạt hình ngắn Gertie khủng long của mình, ông đã trở thành cảm hứng để tạo ra nhân vật và thiết kế và sản xuất phim hoạt hình của riêng mình.

Cuộc sống gia đình Walter Lantz

Ông đã kết hôn với Grace Stafford cho đến khi bà qua đời vào năm 1992.

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Charles Dana Gibson cả tham dự Art Học sinh League of New York, nơi ông đã có thể tham dự sau một ân nhân giàu có trả tiền học phí của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1899 và ngày 27-4

Ngày sinh Walter Lantz (27-4) trong lịch sử

  • Ngày 27-4 năm 1521: thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đã bị giết chết trong một cuộc chiến với người bản địa của Philippines.
  • Ngày 27-4 năm 1805: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ bắt Derna, trên bờ của Tripoli.
  • Ngày 27-4 năm 1865: Các thảm họa tàu hơi nước tồi tệ nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ xảy ra khi có một vụ nổ trên tàu Sultana; hơn 1.400 người thiệt mạng.
  • Ngày 27-4 năm 1956: Rocky Marciano nghỉ hưu là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới bất khả chiến bại.
  • Ngày 27-4 năm 1961: Sierra Leone giành được độc lập từ Anh quốc.
  • Ngày 27-4 năm 1983: Pitcher Nolan Ryan vượt Walter Johnson ’ kỷ lục &#gạch s x2014;. Một người đã được tổ chức kể từ năm 1927
  • Ngày 27-4 năm 1987: Tổng thống Áo Kurt Waldheim đã bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Ông bị cáo buộc giúp đỡ trong việc thực hiện của hàng ngàn người Do Thái trong Thế chiến II.
  • Ngày 27-4 năm 1993: Eritrea tự tuyên bố độc lập.
Hiển thị toàn bộ

Walter Lantz trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Rochelle

Ghi chú về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Walter Lantz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Walter Lantz sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz là ai? Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Walter Lantz và bạn trai/ bạn gái, Walter Lantz và chồng con/ vợ con, Walter Lantz và người yêu