Doanh nhân Brian Wong

Brian Wong

Nơi sống/ làm việc: Vancouver

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1991 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #63027

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Brian Wong

Doanh nhân Brian Wong là ai?
Được đặt theo tên một trong những của Canada Top 20 Under 20, ông đã thành lập công ty tiếp thị di động Kiip, mà định nghĩa lại thế nào các thương hiệu kết nối với người tiêu dùng thông qua một nền tảng phần thưởng mà mục tiêu "những khoảnh khắc thành tích" trong các trò chơi điện thoại di động và các ứng dụng.
Kiip đã được công nhận bởi Forbes bình chọn là một trong của "4 Hot các công ty quảng cáo trực tuyến để Đặt trên Danh sách Xem của bạn", và niêm yết trên Fast Company "50 công ty sáng tạo nhất. " Brian mình được liệt kê theo Business Insider là một "Top 25 trong 25 ở Silicon Valley", "30 Under 30 trong quảng cáo "và một trong những" 18 người quan trọng nhất trong quảng cáo di động.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông dẫn nhà xuất bản và công nghệ cao quan hệ đối tác chủ chốt tại các trang web tin tức xã hội Digg. com, nơi ông tăng tốc hiện diện điện thoại di động của công ty bằng cách tung ra các ứng dụng di động Digg Android. Trước đó, ông đã trở thành người trẻ tuổi nhất từng nhận được tài trợ vốn liên doanh sau khi nhận được bằng Cử nhân Thương mại của Đại học British Columbia khi ông mới 18 tuổi.

Cuộc sống gia đình

Ông sinh ra tại Vancouver, Canada.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Brian Wong là ai?
Ông và Alexis Ohanian được cả tên của Forbes "30 dưới 30" nhiều lần.

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Brian Wong

Doanh nhân Brian Wong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Brian Wong

Doanh nhân Brian Wong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Brian Wong sinh ngày 14-4-1991 (31 tuổi).
Doanh nhân Brian Wong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Brian Wong sinh ra tại Thành phố Vancouver, nước Canada. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Brian Wong xếp hạng nổi tiếng thứ 63027 trên thế giới và thứ 819 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Brian Wong

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Brian Wong (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Benjamin Rush là một trong những người sáng lập ra xã hội Chống nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster có bản quyền ấn bản đầu tiên của từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Pony đầu tiên lái nhanh đạt tới đích của San Francisco. Ông rời St. Joseph, Missouri, vào ngày 03 tháng 4.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Các tiệm kinetoscope đầu tiên được mở tại thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic nhấn tảng băng đó sẽ chìm cô vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong một đêm kỷ lục về tại lễ trao giải Oscar, một tie giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand dẫn hai chia sẻ các Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar và Hepburn đã phá vỡ kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành ba giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chavez trở lại làm chủ tịch của Venezuela sau khi bị buộc phải rời khỏi văn phòng hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, lãnh đạo của các nhóm khủng bố Palestine Liberation Front khi nhóm cướp lót Achille Lauro, đã bị bắt bởi lực lượng Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ trong núi lửa Eyjafjallajokull tại Iceland kết quả trong một chùm tro núi lửa trong không khí ở phía Bắc và Trung Âu. du lịch hàng không trong khu vực phải dừng lại trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vancouver

Ghi chú về Doanh nhân Brian Wong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brian Wong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Brian Wong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: