Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang

Lê Diệp Kiều Trang

Nơi sống/ làm việc: Boston, Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #63254

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang

Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang là ai?
Lê Diệp Kiều Trang là ái nữ của ông Lê Văn Trí, phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Casumina. Hiện cô làm Giám đốc Chiến lược tại Công ty Misfit Wearables. (Misfit là công ty chuyên sản xuất các vòng đeo đo sức khỏe và sản phẩm nhà thông minh, bao gồm Shine và Flash – thiết bị theo dõi hoạt động và giấc ngủ, và Link – thiết bị thông minh giúp kết nối và điều khiển các ứng dụng và thiết bị khác)
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong cả học tập và công việc, Kiều Trang đã tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm. Cô đã làm việc 3 năm tại ngân hàng HSBC và hai năm tại Công ty tư vấn McKinsey ở vị trí chuyên gia tài chính.
Năm 2008 cô đã “bỏ cuộc chơi” theo chồng về Thung lũng Silicon.
Đến nay Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng là anh Sonny Vũ được gọi với cái tên thân mật “cặp đôi vàng” của Công ty Misfit Wearables. Câu chuyện khởi nghiệp của Misfit Wearables được cộng đồng khởi nghiệp (start-up) tại VN coi là hình mẫu thành công theo mô hình gọi vốn từ cộng đồng (crowd-funding), hiểu cơ bản là trình diễn ý tưởng phát triển sản phẩm để cộng đồng cùng tham gia góp vốn dù ít hay nhiều theo tiềm năng và độ hấp dẫn của sản phẩm, người góp được “hoàn vốn” bằng sản phẩm thật tương ứng với giá trị đóng góp.
Cả anh Sonny Vũ và Kiều Trang luôn cho rằng “Bản thân mình biết rõ thế mạnh rất lớn của người Việt đó là vốn tri thức, đặc biệt là khoa học công nghệ. Người Việt không chỉ giỏi toán mà còn giỏi các ngành khoa học tự nhiên. Do đó xây dựng đội ngũ Misfit tại VN cũng là một cơ hội cho công ty thu hút nhân tài tại chính quê hương mình”. Chính vì thế chị Kiều Trang cho biết “Trong những năm qua, Misfit thường xuyên phối hợp với các trường đại học tại VN để tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực, giới thiệu các học bổng cho sinh viên”
Mới đây, Lê Diệp Kiều Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Kiều Trang sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể. Năm lớp 9, Kiều Trang đã lấy bằng C và được đặc cách theo học đại học tại chức tiếng Anh của Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô là thủ khoa tuyển sinh đầu vào PTTH chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM), đồng thời cũng là thủ khoa tốt nghiệp lớp 12 của trường.
Năm 1998, cô nhận học bổng học dự bị đại học 2 năm tại Anh và năm 2000 giành học bổng Đại học Oxford. Năm 2005, Kiều Trang về Việt Nam làm việc. Kiều Trang đã làm việc 3 năm tại Ngân hàng HSBC và hai năm tại Công ty tư vấn McKinsey ở vị trí chuyên gia tài chính.
Năm 2008, cô thạc sĩ thủ khoa ngành kinh tế học ở ĐH Oxford (Anh) khóa 2003 - 2005
Năm 2011, cô tốt nghiệp thủ khoa ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh và đầu quân cho Tập đoàn Tài chính Mc Kinsey, văn phòng tại Boston với vị trí chuyên gia tư vấn tài chính.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang

Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Diệp Kiều Trang

Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Diệp Kiều Trang sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Diệp Kiều Trang sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Boston, Massachusetts, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Lê Diệp Kiều Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 63254 trên thế giới và thứ 824 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Diệp Kiều Trang

Chân dung nữ doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang
Chân dung nữ doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang
Lê Diệp Kiều Trang hạnh phúc khi nhận bằng tốt nghiệp
Lê Diệp Kiều Trang hạnh phúc khi nhận bằng tốt nghiệp
Nụ cười rạng rỡ của doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang
Nụ cười rạng rỡ của doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang
Hình ảnh đời thường của Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng
Hình ảnh đời thường của Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng

Lê Diệp Kiều Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Diệp Kiều Trang

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Diệp Kiều Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: