Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My

Đặng Huỳnh Ức My

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-12-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #60228

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Huỳnh Ức My

Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My sinh ngày 12-12-1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Đặng Huỳnh Ức My xếp hạng nổi tiếng thứ 60228 trên thế giới và thứ 741 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My

Đặng Huỳnh Ức My là một nữ doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng trong ngành mía đường. Từ năm 2012 là thành viên HĐQT SBT, và đồng thời là Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thành Thành Công, Chủ tịch HĐQT CTCP XNK Bến Tre.
Tháng 7/2009, cô con gái 28 tuổi Đặng Huỳnh Ức My được mẹ trao cho chức vụ điều hành cao nhất tại Thành Thành Công. Ức My trở thành nữ Tổng giám đốc trẻ tuổi. Trước đó 3 năm, cô đã được “thử lửa” ở những vị trí thấp hơn. Đó là Phó giám đốc điều hành Thành Thành Công và Phó tổng giám đốc thường trực Thành Thành Công.
Thành Thành Công đã thực hiện một thương vụ thâu tóm gây xôn xao. Đó là mua lại cổ phần chi phối của Bourbon Tây Ninh (SBT), một trong những doanh nghiệp lớn nhất ngành mía đường khi Tập đoàn Bourbon (Pháp) quyết định thoái toàn bộ vốn tại công ty này.
Khi thương vụ hoàn tất, người nắm quyền lực cao nhất tại SBT không phải “Nữ hoàng mía đường” là lại là “công chúa mía đường” Đặng Huỳnh Ức My. Ái nữ họ Đặng sớm trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị SBT, nay đổi tên thành Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh. Tại thời điểm đó, Ức My là “nữ tướng” trẻ nhất trên thị trường chứng khoán.
Sức ảnh hưởng của Ức My không chỉ dừng lại ở Thành Thành Công và Thành Thành Công Tây Ninh. Ức My còn mở rộng quyền lực của mình tại Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BHS) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS). Tại hai công ty này, Ức My lần lượt nắm giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị và Thành viên Ban kiểm soát.
Trong quá trình điều hành công ty, đã có khá nhiều khó khăn thử thách đến với cô nhưng cô luôn nỗ lực hết mình trong công việc.
Là một người sống khá kín tiếng, Ức My ít khi lên tiếng chia sẻ cảm xúc của bản thân nhưng mới đây, cô đã bộc bạch tấm lòng của mình với gia đình trên một tờ báo nổi tiếng. Cô cho biết: “Xã hội đang ngày càng phát triển những giá trị, doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng sẽ quyết định sự tồn tại và tính bền vững. Đối với riêng tôi, tôi hãnh diện vì mình là người “kế thừa” hơn là người “thừa kế”. Tôi yêu công việc, yêu trách nhiệm mà mình nhận lãnh theo hướng tích cực. Không có gì thay thế được gia đình, vì đó là nơi mà mỗi người chúng ta thể hiện tính trách nhiệm cao nhất. Trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình, để luôn gắn kết và vun đắp cho một gia đình lớn, và chỉ khi nền tảng gia đình bền vững thì sự nghiệp kinh doanh mới có thể lâu dài”.Chính vì quan điểm đó mà sau biến cố lớn của gia đình, cùng với người anh cả, Đặng Huỳnh Ức My vẫn luôn nỗ lực để gìn giữ và phát huy những gì cha mẹ đã đổ bao mồ hôi, nước mắt để xây dựng nên.
 
 

Đặng Huỳnh Ức My thời trẻ

Đặng Huỳnh Ức My tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh và tài chính tại New Zealand.
Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khi cha cô là doanh nhân Đặng Văn Thành, mẹ cô là "nữ hoàng mía đường"- Huỳnh Bích Ngọc. Cô được gọi với cái tên thân mật là "Công chúa mía đường". Qúa trình công tác của Đặng Huỳnh Ức My:
 • Từ ngày 11 tháng 01 năm 2012 : Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh
 • Từ ngày 12 tháng 04 năm 2012 đến ngày 26 tháng 02 năm 2015 : Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp Đặng Huỳnh Ức My
Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp Đặng Huỳnh Ức My
Bà Đặng Huỳnh Ức My xinh đẹp bên bàn làm việc
Bà Đặng Huỳnh Ức My xinh đẹp bên bàn làm việc
Chân dung
Chân dung "Công chúa mía đường" - Đặng Huỳnh Ức My
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 12-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Huỳnh Ức My

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Đặng Huỳnh Ức My (12-12) trong lịch sử

 • Ngày 12-12 năm 1787: Pennsylvania trở thành tiểu bang thứ hai để phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-12 năm 1870: Joseph Rainey mất ghế của mình như là người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong Nhà ở Hoa Kỳ viện.
 • Ngày 12-12 năm 1913: Bức tranh Mona Lisa đã được thu hồi ở Florence sau khi đã bị đánh cắp hai năm trước đó (tháng 8 năm 1911) từ bảo tàng Louvre.
 • Ngày 12-12 năm 1963: Kenya giành được độc lập từ Anh.
 • Ngày 12-12 năm 1998: Ủy ban Tư pháp nhà thông qua một bài báo thứ tư và cuối cùng của tội Tổng thống Clinton.
 • Ngày 12-12 năm 2000: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ngừng cuộc tái kiểm phiếu bầu cử tổng thống ở Florida.
 • Ngày 12-12 năm 2001: Yasir Arafat đóng trụ sở của Hamas và Jihad Hồi giáo.
Hiển thị toàn bộ

Đặng Huỳnh Ức My trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Huỳnh Ức My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My. Đặng Huỳnh Ức My sinh ngày 12 tháng 12 năm 1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Huỳnh Ức My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan dang huynh uc my. dang huynh uc my profile
Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Huỳnh Ức My sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My là ai? Doanh nhân Đặng Huỳnh Ức My và bạn trai/ bạn gái, Đặng Huỳnh Ức My và chồng con/ vợ con, Đặng Huỳnh Ức My và người yêu