Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Ngô Nguyệt Hữu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #3163

Facebook: facebook.com/ngonguyethuu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là ai?
Ngô Nguyệt Hữu (tên thật Ngô Hữu Kinh Luân) là cây bút chủ lực chuyên đề An ninh thế giới thuộc cơ quan đại diện phía Nam của báo Công an nhân dân. Tốt nghiệp Đại học, anh theo nghề báo với bút danh Ngô Kinh Luân, là cộng tác viên tích cực của tờ Kiến Thức Gia Đình. Sau khi kết hôn, Ngô Kinh Luân lấy chữ đệm trong tên mình và vợ ghép lại thành bút danh mới Ngô Nguyệt Hữu. Hiện tại, bút danh Ngô Nguyệt Hữu được anh sử dụng nhiều và quen thuộc hơn bút danh Ngô Kinh Luân.
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được rất nhiều độc giả yêu quý và theo dõi qua từng bài viết. Anh là cây bút quen thuộc Chuyên đề An ninh thế giới Giữa tháng - Cuối tháng. Anh có những bài viết phản biện, góp ý mạnh mẽ ở từng số báo. Nhiều độc giả nói với anh rằng một tháng họ ra sạp 2 lần để mua báo về đọc vì có bài anh viết. Những tản mát trong "Đi ở nhớ về" của anh đa số đều là những bài báo anh viết từ lâu. Ban đầu, anh không có ý định in thành sách nhưng bạn đọc thúc giục nhiều vì có nhu cầu lưu trữ lại. Suy nghĩ nhiều, Ngô Nguyệt Hữu quyết định in vì muốn sau này con lớn sẽ đọc được về những thứ anh đã trải nghiệm. 36 tản văn chọn lọc của Ngô Nguyệt Hữu trong "Đi ở nhớ về" thu hút người đọc từ những dòng đầu tiên cho đến dòng cuối cùng. "Đi ở nhớ về" được xem là cuốn sách của những khoảnh khắc. Có những khoảnh khắc thoáng qua trong một đêm mưa hay một chút bâng khuâng ngày cuối năm... qua ngòi bút của Ngô Nguyệt Hữu thì dư âm còn mãi. Ngoài "Đi ở nhớ về", Ngô Nguyệt Hữu còn xuất bản một tập thơ "Mai kia mốt nọ mình rời bỏ ta" cũng được độc giả yêu thích.
Nghề báo giúp anh được đi nhiều, gặp gỡ nhiều người, chứng kiến nhiều hỷ nộ ái ố trên đời nên biết và hiểu nhiều chuyện, từ Đông Tây kim cổ đến chuyện đời chuyện người. ...
Anh luôn giữ sự công tâm khi viết bài, không bỏ cong ngòi bút vì lợi ích. Chuyện gì đáng lên án thì lên án, đáng ủng hộ thì ủng hộ, chuyện gì đáng chê thì chê, đáng khen thì khen. Ngày nay, mạng xã hội phát triển, Ngô Nguyệt Hữu cũng có nhiều bài đăng trên Facebook cá nhân. Với Ngô Nguyệt Hữu những bài viết trên báo chính thống hay trên mạng xã hội vẫn phải truyền tải nội dung chính xác, chỉ khác nhau về số chữ. Bài viết in trên báo sẽ dài hơn, nhiều chữ hơn.
Năm 2017, Hiệp hội Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức dâng cặp bánh chưng lên thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp đầu xuân năm mới. Ngô Nguyệt Hữu đã có bài viết và bình luận trên Facebook cá nhân với lời lẽ thiếu kiếm chế, không cần ngôn xúc phạm đến uy tín tập thể lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An. Anh đã viết thư xin lỗi lãnh đạo tỉnh và hữa không mắc phải sai lầm tương tự.
 
 

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Nguyệt Hữu

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Nguyệt Hữu sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Nguyệt Hữu sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Ngô Nguyệt Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 3163 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Chân dung nhà báo Ngô Nguyệt Hữu
Chân dung nhà báo Ngô Nguyệt Hữu
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là cây bút chủ lực chuyên mục An ninh thế giới
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu là cây bút chủ lực chuyên mục An ninh thế giới
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được độc giả yêu mến và theo dõi qua từng bài viết
Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu được độc giả yêu mến và theo dõi qua từng bài viết

Ngô Nguyệt Hữu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Nguyệt Hữu

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Nguyệt Hữu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com