Nhà báo Nguyễn Tường Minh

Nguyễn Tường Minh

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #3270

Facebook: https://www.facebook.com/steven.nguyen.9041083

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhà báo Nguyễn Tường Minh

Nhà báo Nguyễn Tường Minh là ai?
Nguyễn Tường Minh nhà báo nổi như cồn trong giới phóng viên trẻ nhưng nổi tiếng không phải về chuyên môn hay đạo đức nghề nghiệp mà do nhiều tai tiếng. Tường Minh là phóng viên của báo Người Tiêu Dùng. Mang danh là nhà báo dũng cảm, chống tiêu cực, sai trái... với phương châm "Đưa tin chuẩn xác, kiểm chứng đa chiều" nhưng anh lại vướng nhiều lùm xùm không đáng có. Nhìn vào lối sống xa hoa với nhà xe lộng lẫy, đồ hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh... nhiều người cho rằng Tường Minh sẵn sàng "vì tiền mà bẻ cong ngòi bút". Tìm kiếm cụm từ "Nhà báo Nguyễn Tường Minh" trên Google ra nhiều bài viết không hay về anh như: Nguyễn Tường Minh báo Người tiêu dùng - Tay kiếm tiền bẩn nhất trong làng báo Việt (Blogger Điếu Cày), Bộ mặt thật của phóng viên đạo đức giả Nguyễn Tường Minh... Tuy nhiên, có lẽ mọi người đã quá khắt khe với anh. Bên cạnh những điểm chưa tốt, Tường Minh cũng có nhiều bài báo thể hiện quan điểm đúng đắn của bản thân, bảo vệ người yếu thế trong các vụ án oan sai...
Trước đây, Tường Minh nhận cố doanh nhân Tư Hường (người sáng lập Tập đoàn Hoàn cầu và Ngân hàng Nam Á) làm mẹ nuôi. Sau khi bà Tư Hường qua đời, Tường Minh làm việc với Tập đoàn Hoa Lâm.
Ngày 27/10/2018, Nguyễn Tường Minh đã tiếp lãnh đạo và sinh viên khoa Xã hội & Nhân văn trường Đại học Văn Lang tới tham quan trụ sở báo Người Tiêu Dùng. Tường Minh đã cảm ơn về chuyến viếng thăm, bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trẻ. Nhà báo Tường Minh đã giới thiệu quy mô tòa soạn, các ấn phẩm của báo Người Tiêu Dùng (báo giấy, báo điện tử Người Tiêu Dùng, trang thông tin điện tử Vietpress, trang mạng xã hội...). Anh cũng tận tình trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên về nghiệp vụ báo chí, định hướng nghề nghiệp... Nhà báo Tường Minh khuyến khích các bạn trẻ gạt bỏ sự rụt rè, mạnh dạn theo đuổi đam mê để thành công.
 
 

Nhà báo Nguyễn Tường Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Nguyễn Tường Minh là ai?
Nguyễn Tường Minh từng là cộng sự với Nhà báo Trần Đình Thu tại Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, làm Phó tướng dưới trướng Nhà báo Nguyễn Công Khế (Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Giám đốc Hãng phim Thanh Niên).

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tường Minh

Nhà báo Nguyễn Tường Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tường Minh sinh ngày ?-?-1984 (37 tuổi).
Nhà báo Nguyễn Tường Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tường Minh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Nguyễn Tường Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 3270 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Nguyễn Tường Minh

Nhà báo Nguyễn Tường Minh nổi tiếng đi kèm tai tiếng
Nhà báo Nguyễn Tường Minh nổi tiếng đi kèm tai tiếng
Nhà báo Nguyễn Tường Minh phóng viên báo Người Tiêu Dùng
Nhà báo Nguyễn Tường Minh phóng viên báo Người Tiêu Dùng
Nhà báo Nguyễn Tường Minh có lối sống xa hoa
Nhà báo Nguyễn Tường Minh có lối sống xa hoa
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tường Minh

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tường Minh trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà báo Nguyễn Tường Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tường Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Nguyễn Tường Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com