Nhà báo Peaches Geldof

Peaches Geldof

Nơi sống/ làm việc: Wrotham

Ngày tháng năm sinh: 13-3-1989

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #1770

Facebook: https://twitter.com/peaches_g?protected_redirect=true

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Peaches Geldof

Nhà báo Peaches Geldof sinh ngày 13-3-1989 tại Thành phố London, nước Anh. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Wrotham, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Peaches Geldof xếp hạng nổi tiếng thứ 1770 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Peaches Geldof

Peaches Geldof Honeyblossom-Cohen là một nhà báo Anh đã viết cho các tờ Elle Girl, The Daily Telegraph và The Guardian đồng thời cô còn là một người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng xuất hiện trong các chương trình thực tế MTV Disappear here. Cô là con gái thứ hai của nhạc sĩ Bob Geldof và người dẫn chương trình truyền hình Paula Yates.
Vào ngày 07 tháng 4 năm 2014, Peaches Geldof đã được tìm thấy chết tại nhà, sau khi cảnh sát thực hiện các cuộc điều tra phát hiện ra Geldof chết là do dùng heroin quá liều.
 
 

Peaches Geldof thời trẻ

Năm 1996, Geldof theo học Đại học Queen ở London, sau này khi cô tốt nghiệp cô chuyển về New York để làm việc cho tạp chí Elle Girl rồi tờ The Guardian. Tại đây cô làm việc trong vai trò là một nhà văn cho phiên bản Tiếng Anh của tạp chí đồng thời cô cũng là một MC truyền hình, cô tham gia sản xuất và phát triển các chương trình của riêng mình được phát sóng tại Vương Quốc Anh vào ngày 1 tháng 3 năm 2006.
Năm 2006, Geldof đứng vị trí thứ 7 trong danh sách Top Ten thời trang biểu tượng cho cả năm, những người trẻ tuổi nhất trong danh sách của Tatler. Trong năm 2007, độc giả của tạp chí FHM bình chọn cô là người phụ nữ gợi cảm nhất thứ 53 trên thế giới.
Trong tháng 9 năm 2007, Geldof bắt đầu tham gia vào sàn catwalk cô cho PPQ tại Tuần lễ thời trang London và là bộ mặt của dòng thời trang Úc Dotti.
Trong năm 2009, Geldof đã được ký kết trở thành gương mặt của bộ sưu tập Hoa hậu Ultimo. Trong năm 2010, cô đã bỏ việc đàm phán với Ultimo sau khi hình ảnh khỏa thân và những cáo buộc sử dụng ma túy đã được đăng tải trên Internet và được công bố trên phương tiện truyền thông. Trong năm 2011, Geldof là người dẫn chương trình trên kênh ITV2 trong chương trình " OMG! "với Peaches Geldof, một tạp chí định dạng chat và khách chương trình với sự tham gia của khán giả. Trong thời gian cuối của cuộc đời mình, Geldof đã làm việc chủ yếu trong mô hình và truyền hình, và đã sinh con trai vào năm 2012 và 2013.

Cuộc sống gia đình Peaches Geldof

Geldof trải qua hai cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân đầu của cô với Max Drummey - một nhạc sĩ người Mỹ từ các ban nhạc Chester French, tại Little White Wedding Chapel ở Las Vegas được diễn ra vào ngày 5 tháng 8 năm 2008. Đến ngày 21 tháng 4 năm 2011 hai người đã đệ đơn ly dị ở Los Angeles chấm dứt cuộc hôn nhân với sự khác biệt không thể hòa giải .
Tháng 6 năm 2011, Geldof đã đính hôn với Thomas Cohen - ca sĩ chính của ban nhạc Đông Nam London S.C.U.M. Họ đã kết hôn vào ngày 8 tháng 9 năm 2012, tại nhà thờ ở Davington, Kent, Geldof đã có hai con trai với Cohen: Astala Dylan Willow Geldof-Cohen sinh ngày 21 Tháng 4 năm 2012, và Phaedra Bloom Forever Geldof-Cohen sinh ngày 24 tháng 4 năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Peaches Geldof

Chân dung Nhà báo Peaches Geldof
Chân dung Nhà báo Peaches Geldof
Peaches Geldof xinh đẹp
Peaches Geldof xinh đẹp
Peaches Geldof Nhà báo nổi tiếng của Westminster- Anh
Peaches Geldof Nhà báo nổi tiếng của Westminster- Anh
Peaches Geldof và Katie Hopkins trong một buổi phỏng vấn
Peaches Geldof và Katie Hopkins trong một buổi phỏng vấn
Peaches Geldof tham dự một show diễn diễn ra tại London
Peaches Geldof tham dự một show diễn diễn ra tại London
Peaches Geldof cùng với hai con
Peaches Geldof cùng với hai con
Một khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của Peaches Geldof
Một khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của Peaches Geldof
Peaches Geldof hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình
Peaches Geldof hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình
Peaches Geldof- bà mẹ hai con xinh đẹp
Peaches Geldof- bà mẹ hai con xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 13-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Peaches Geldof

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Peaches Geldof (13-3) trong lịch sử

 • Ngày 13-3 năm 1639: Cambridge College được đổi tên thành Đại học Harvard.
 • Ngày 13-3 năm 1781: Các nhà thiên văn học Anh gốc Đức Sir William Herschel phát hiện ra hành tinh Georgium Sidus, sau này gọi là Thiên vương tinh.
 • Ngày 13-3 năm 1852: "Chú Sam" phim hoạt hình xuất hiện lần đầu tiên trong N.Y. Lantern hàng tuần.
 • Ngày 13-3 năm 1868: Thượng viện đã bắt đầu thử nghiệm luận tội Tổng thống Andrew Johnson.
 • Ngày 13-3 năm 1906: Rankin Susan B. Anthony đã chết.
 • Ngày 13-3 năm 1925: Tennessee đã thông qua một dự luật cấm giảng dạy về sự tiến hóa trong các trường công.
 • Ngày 13-3 năm 1930: Clyde W. Tombaugh công bố phát hiện của hành tinh Pluto.
 • Ngày 13-3 năm 1972: Anh và Trung Quốc nối lại quan hệ ngoại giao đầy đủ sau 22 năm; Anh rút lãnh sự quán từ Đài Loan.
 • Ngày 13-3 năm 1996: Một người đàn ông bị bắn chết 16 trẻ em và một giáo viên phụ nữ trong một trường học ở Dunblane, Scotland. Sau đó ông tự bắn.
 • Ngày 13-3 năm 2012: Các Encyclopaedia Britannica ngừng ấn bản in của nó sau 244 năm.
Hiển thị toàn bộ

Peaches Geldof trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhà báo Peaches Geldof

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Peaches Geldof được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Peaches Geldof có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Peaches Geldof. Peaches Geldof sinh ngày 13 tháng 3 năm 1989 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Peaches Geldof. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Peaches Geldof. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao peaches geldof. peaches geldof profile
Nhà báo Peaches Geldof là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Peaches Geldof sinh ra ở đâu?, Nhà báo Peaches Geldof bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Peaches Geldof là ai? Nhà báo Peaches Geldof và bạn trai/ bạn gái, Peaches Geldof và chồng con/ vợ con, Peaches Geldof và người yêu