Nhà khoa học Edgar Cayce

Edgar Cayce

Nơi sống/ làm việc: Hopkinsville

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1877

XH chung: #41954

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Edgar Cayce

Nhà khoa học Edgar Cayce sinh ngày 18-3-1877 tại Thành phố Hopkinsville, bang Kentucky- Hoa Kỳ. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1877). Edgar Cayce xếp hạng nổi tiếng thứ 41954 trên thế giới và thứ 164 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Edgar Cayce

Mỹ tâm linh và thông minh, người sáng lập Phong trào New Age và là một giáo viên có ảnh hưởng của việc chữa bệnh và thần học. Ông được biết đến tốt nhất cho các bài đọc trance của ông, nơi ông sẽ giải thích những giấc mơ và cuộc sống quá khứ của cá nhân trong khi trong giấc ngủ-nhà nước.
Ông thành lập Hiệp hội Nghiên cứu và giác ngộ, mà là một tổ chức phi lợi nhuận.
 
 

Edgar Cayce thời trẻ

Ông làm việc công việc tầm thường sau khi rời khỏi trại để theo đuổi ơn gọi thiêng liêng của mình.

Cuộc sống gia đình Edgar Cayce

Ông đã kết hôn với Gertrude Evans vào ngày 17 tháng 6 năm 1903 và có ba người con với cô ấy.

Nhà khoa học Edgar Cayce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Không giống như Uri Geller, người đã thất bại để chứng minh khả năng ngoại cảm tuyên bố trước công chúng, Cayce đã có thể chữa lành nhiều người bệnh thông qua các bài đọc của tôi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1877 và ngày 18-3

Ngày sinh Edgar Cayce (18-3) trong lịch sử

  • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
  • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
  • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
  • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
  • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
  • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
  • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
  • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
  • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Edgar Cayce trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hopkinsville

Ghi chú về Nhà khoa học Edgar Cayce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Edgar Cayce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Edgar Cayce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà khoa học Edgar Cayce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Edgar Cayce sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Edgar Cayce bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Edgar Cayce là ai? Nhà khoa học Edgar Cayce và bạn trai/ bạn gái, Edgar Cayce và chồng con/ vợ con, Edgar Cayce và người yêu