Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Phan Thị Bích Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #1476

Facebook: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-ngo%E1%BA%A1i-c%E1%BA%A3m-Phan-Th%E1%BB%8B-B%C3%ADch-H%E1%BA%B1ng-181795545351602/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Bích Hằng

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sinh ngày 15-2-1972 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Phan Thị Bích Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 1476 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà ngoại cảm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Phan Thị Bích Hằng được biết đến là nhà ngoại cảm nổi tiếng nhất tại Việt Nam, nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng Phật tử và giới tăng lữ Phật giáo (đặc biệt là trụ trì chùa Giác Ngộ - Thích Nhật Từ và trụ trì chảu Vĩnh Nghiêm - Thích Thanh Phong). Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng được biết đến vì khoảng thời gian gần 20 năm dùng khả năng ngoại cảm tìm kiếm hài cốt (chủ yếu là mộ liệt sĩ). Tuy nhiên cũng có nhiều tin đồn không hay về khả năng ngoại cảm của bà Phan Thị Bích Hằng. Trong chương trình "Trở về từ ký ức" của VTV ngày 23/10/2013, đài truyền hình Việt Nam đã khiến những người tin vào khả năng ngoại cảm thật sự sốc. Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bị vạch mặt "Thứ mà bà Hằng nó là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên thực chất chỉ là một chiếc răng động vật và những mảnh sành vụn".
Quá trình trở thành nhà ngoại cảm của Phan Thị Bích Hằng:
Phan Thị Bích Hằng trở thành nhà ngoại cảm sau một biến cố lớn. Năm 1988, Phan Thị Bích Hằng cùng một người bạn khác bị chó dại cắn. Bạn gái của bà không may qua đời. Phan Thị Bích Hằng được gia đình chữa trị bằng mọi cách, cả Đông y lẫn Tây y nhưng không lành. Sau đó, Phan Thị Bích Hằng được một thầy lang chữa trị, sau một đợt lên cơn dại bà khỏi bệnh và tỉnh lại. Vài tháng sau khi tỉnh lại, bà có thể nhìn mặt người khác và biết họ sống lâu hay sắp qua đời dựa vào màu sắc ấn đường. Điển hình là trường hợp ông Vũ Văn Trác (50 tuổi) đang khỏe mạnh, bà nói "Ông ơi, ông sắp mất rồi. Ông đừng đi làm nữa cho khổ". Vài ngày sau, ông Trác qua đời đúng như lời bà tiên đoán. Trường hợp tiếp theo là ông Bùi Văn Trai (chủ nhiệm HTX thêu xuất khẩu xã Khánh Hòa). Ngay giữa hội trường UBND xã, rất nhiều người đã chứng kiến Phan Thị Bích Hằng nói "Đến tháng giêng là chú chết đấy". Bà bị mọi người mắng nhưng thật không thể ngờ, tháng giêng ông Trai cũng qua đời.

Sau chuyện đó, cả làng kháo nhau Phan Thị Bích Hằng bị ma ám. Bà được bố mẹ đưa đi khám bệnh và cúng bái cầu cho bà khỏi bệnh. Linh hồn đầu tiên Phan Thị Bích Hằng nhìn thấy là bà nội và một người chú chết yểu, mặc dù chưa nghe thấy giọng nói của họ. Không ai trong gia đình tin lời bà ngoại trừ ông nội của bà. Ngoại trừ khả năng nhìn thấy linh hồn và xem ấn đường, Phan Thị Bích Hằng còn có thể bằng mắt thường nhìn thấy hài cốt, tiểu hay quan tài được chôn sâu dưới lòng đất. Khả năng ngoại cảm của Phan Thị Bích Hằng được công nhận khi bà tìm được ngôi mộ cụ tổ của dòng họ bị thất lạc nhiều năm ở giữa một con đường lớn.

Năm 2011, Phan Thị Bích Hằng giữ vai trò Giám đốc hãng xe Phương Trang cũng là thời điểm công ty này bắt đầu chuỗi dài tụt dốc.

 
 

Phan Thị Bích Hằng thời trẻ

Phan Thị Bích Hằng công tác tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội từ năm 1999. Để tạo điều kiện cho nhà ngoại cảm tham gia công tác xã hội, từ thiện, tìm mộ liệt sĩ; nhà trường giao cho bà công việc bán thời gian.
Phan Thị Bích Hằng cũng là cán bộ bộ môn cân tâm lý, cộng tác viên viện nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Đầu năm 2005, Phan Thị Bích Hằng mở công ty chuyên thiết kế nội thất (hai vợ chồng giữ chức Giám đốc và Phó giám đốc.

Cuộc sống gia đình Phan Thị Bích Hằng

Phan Thị Bích Hằng có chồng và hai con. Chồng của bà làm kinh doanh nên khá bận rộn, muốn vợ dành nhiều thời gian cho gia đình. Có khoảng thời gian dài, gia đình Phan Thị Bích Hằng có nguy cơ tan vỡ vì khả năng ngoại cảm của bà.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng nổi tiếng với khả năng tìm mộ
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng nổi tiếng với khả năng tìm mộ
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng sở hữu khả năng ngoại cảm đặc biệt
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 15-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Bích Hằng

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Phan Thị Bích Hằng (15-2) trong lịch sử

 • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
 • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
 • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
 • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
 • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
 • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
 • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
 • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
 • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
 • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Phan Thị Bích Hằng trong bảng xếp hạng

Các Nhà ngoại cảm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Bích Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng. Phan Thị Bích Hằng sinh ngày 15 tháng 2 năm 1972 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Thị Bích Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha ngoai cam phan thi bich hang. phan thi bich hang profile
Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thị Bích Hằng sinh ra ở đâu?, Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là ai? Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và bạn trai/ bạn gái, Phan Thị Bích Hằng và chồng con/ vợ con, Phan Thị Bích Hằng và người yêu