Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats

Jahlil Beats

Nơi sống/ làm việc: Chester

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1988 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #46805

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jahlil Beats

Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats sinh ngày 8-2-1988 tại Thành phố Chester, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Nhà sản xuất âm nhạc sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Jahlil Beats xếp hạng nổi tiếng thứ 46805 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats

Sản xuất nổi tiếng âm nhạc tên là Orlando Tucker, người đã làm việc với một số nghệ sĩ nổi tiếng như Chris Brown, Rick Ross, và Jay Z. Một số ca khúc đáng chú ý nhất của ông bao gồm "Ima Boss", "Burn" và "Amen." < br> Ông đã phát hành một số EP và mixtapes bao gồm Legends Music, Legends Era, và Crack Music 6.
 
 

Jahlil Beats thời trẻ

Lần đầu tiên ông bắt đầu tham gia âm nhạc nghiêm túc vào năm 2008 khi ông chuyển trở lại Pennsylvania và bắt đầu hợp tác với Meek Mill.

Cuộc sống gia đình Jahlil Beats

Em trai của ông Anthony Tucker là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như The Bully Beat.

Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bên ngoài của rap truyền thống của mình và R & amp; B làm việc, ông đã sản xuất single "Trouble" Leona Lewis 's mà đứng tại vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng Canada
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jahlil Beats

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Jahlil Beats (8-2) trong lịch sử

 • Ngày 8-2 năm 1587: Mary Queen of Scots đã bị chặt đầu.
 • Ngày 8-2 năm 1693: Cao đẳng William và Mary ở Williamsburg, Va., Nhận điều lệ, trở thành tổ chức thứ hai đại học tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-2 năm 1870: Các dịch vụ thời tiết quốc gia được thành lập theo quân đội Hoa Kỳ Thủy quân Signal.
 • Ngày 8-2 năm 1904: Cuộc chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi Nhật Bản đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga ở cảng Arthur ở phía đông bắc Trung Quốc.
 • Ngày 8-2 năm 1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.
 • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng khí đã được sử dụng lần đầu tiên như là một phương pháp thực hiện tại Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon đã bị xử tử tại nhà tù tiểu bang Nevada ở Carson.
 • Ngày 8-2 năm 1960: Các payola (trả tiền cho sóng phát sóng) điều trần mở trong nhà ở Hoa Kỳ viện. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
 • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch của mình để phục hồi chọn lọc dự thảo dịch vụ đăng ký.
Hiển thị toàn bộ

Jahlil Beats trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chester

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jahlil Beats được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jahlil Beats sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Jahlil Beats và bạn trai/ bạn gái, Jahlil Beats và chồng con/ vợ con, Jahlil Beats và người yêu