Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper

Max Cooper

Nơi sống/ làm việc: Belfast

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1980 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #80000

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Max Cooper

Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper sinh ngày 19-5-1980 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland. Là Nhà sản xuất âm nhạc sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Max Cooper xếp hạng nổi tiếng thứ 80000 trên thế giới và thứ 275 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper

Sản xuất âm nhạc nổi tiếng với bài hát và bản hòa âm của các nghệ sĩ như Michael Nyman và Au Revoir Simone ban đầu của mình. Ông đã phát hành nhiều đĩa EP và các bài hát thông qua cả iTunes và SoundCloud, kiếm được hơn 90.000 người theo trên sau này.
Ông được lấy cảm hứng để trở thành một nhà di truyền học như một đứa trẻ sau khi ông đọc một cuốn sách của Stephen Hawking. Sau đó anh hoàn thành một tiến sĩ sinh học tính toán từ Đại học Nottingham. Ông đã biểu diễn tại các lễ hội trên toàn thế giới, từ Liên hoan Glastonbury đến Amsterdam Vũ tổ chức sự kiện.
 
 

Max Cooper thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ở tuổi mười hai, cố gắng tìm hiểu để chơi violin. Tuy nhiên, violin không dính, và ông đã không đón cá tính âm nhạc của mình một lần nữa cho đến năm 2010.

Cuộc sống gia đình Max Cooper

Mặc dù là một người gốc Belfast, Bắc Ireland, ông định cư tại London, Anh.

Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã trích dẫn sản xuất âm nhạc đồng Olafur Arnalds là một trong những ảnh hưởng âm nhạc của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Max Cooper

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Max Cooper (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Max Cooper trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Belfast

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Max Cooper được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper. Max Cooper sinh ngày 19 tháng 5 năm 1980 tại Thành phố Belfast, nước Northern Ireland, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Max Cooper. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha san xuat am nhac max cooper. max cooper profile
Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Max Cooper sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Max Cooper và bạn trai/ bạn gái, Max Cooper và chồng con/ vợ con, Max Cooper và người yêu